Saalaemin Raajaa Sangaiyin Raajaa in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
சாலேமின் ராஜா சங்கையின் ராஜா
D♯
சுவாமி வாரு
G
மேன்
Cm
D♯
இந்த தாரணி மீதி
G♯
னில்
Fm
ஆளுகை செய்திட சடுதி
A♯
வாருமேன்
G♯
D♯
D♯
சீக்கிரம் வருவேன் என்று
Gm
ரைத்து
Cm
D♯
போன செல்வக் குமாரனே
A♯
D♯
G♯
இந்த சீயோனின் மாதுக
Gm
ள்
Cm
தேடித் திரி
A♯
கின்ற செய்தி கேளீரோ
D♯
—சாலேமின் ராஜா
D♯
எட்டி எட்டி உம்மை அண்ணா
Gm
ந்து
Cm
பார்த்து
D♯
கண் பூத்துப் போ
A♯
குதே
D♯
-நீர்
G♯
சுட்டிக் காட்
Gm
டிப்போன வாக்
Cm
குத்தத்தம்
A♯
D♯
நிறை வேறலாகுதே
–சாலேமின் ராஜா
D♯
நங்கை எருசலேம் பட்டின
Gm
ம்
Cm
உம்மை நாடி
D♯
த் தேடு
A♯
தே
D♯
G♯
இந்த நானிலத்திலு
Gm
ள்ள
Cm
ஜீவப் பிராணிக
A♯
ள் தேடி வாடுதே
D♯
–சாலேமின் ராஜா
D♯
சாட்சியாக சுபவி
Gm
சேஷகம்
Cm
D♯
தாரணி மேவு
A♯
தே
D♯
G♯
உந்தன் சாட்சிகளுடை
Gm
Cm
இரத்தங்களெல்
A♯
லாம் தாவிக் கூவுதே
D♯
—சாலேமின் ராஜா
D♯
சாலேமின் ராஜா சங்கையின் ராஜா
Saalaemin Raajaa Sangaiyin Raajaa
D♯
சுவாமி வாரு
G
மேன்
Cm
Suvaami Vaarumaen
D♯
இந்த தாரணி மீதி
G♯
னில்
Intha Thaaranni Meethinil
Fm
ஆளுகை செய்திட சடுதி
A♯
வாருமேன்
G♯
D♯
Aalukai Seythida Saduthi Vaarumaen
D♯
சீக்கிரம் வருவேன் என்று
Gm
ரைத்து
Cm
Seekkiram Varuvaen Enturaiththu
D♯
போன செல்வக் குமாரனே
A♯
D♯
Pona Selvak Kumaaranae
G♯
இந்த சீயோனின் மாதுக
Gm
ள்
Intha Seeyonin Maathukal
Cm
தேடித் திரி
A♯
கின்ற செய்தி கேளீரோ
D♯
Thaetith Thirikinta Seythi Kaeleero
---சாலேமின் ராஜா
---saalaemin Raajaa
D♯
எட்டி எட்டி உம்மை அண்ணா
Gm
ந்து
Etti Etti Ummai Annnnaanthu
Cm
பார்த்து
D♯
கண் பூத்துப் போ
A♯
குதே
D♯
-நீர்
Paarththu Kann Pooththup Pokuthae-neer
G♯
சுட்டிக் காட்
Gm
டிப்போன வாக்
Cm
குத்தத்தம்
A♯
Suttik Kaattippona Vaakkuththaththam
D♯
நிறை வேறலாகுதே
Nirai Vaeralaakuthae
--சாலேமின் ராஜா
--saalaemin Raajaa
D♯
நங்கை எருசலேம் பட்டின
Gm
ம்
Nangai Erusalaem Pattinam
Cm
உம்மை நாடி
D♯
த் தேடு
A♯
தே
D♯
Ummai Naatith Thaeduthae
G♯
இந்த நானிலத்திலு
Gm
ள்ள
Intha Naanilaththilulla
Cm
ஜீவப் பிராணிக
A♯
ள் தேடி வாடுதே
D♯
Jeevap Piraannikal Thaeti Vaaduthae
--சாலேமின் ராஜா
--saalaemin Raajaa
D♯
சாட்சியாக சுபவி
Gm
சேஷகம்
Cm
Saatchiyaaka Supaviseshakam
D♯
தாரணி மேவு
A♯
தே
D♯
Thaaranni Maevuthae
G♯
உந்தன் சாட்சிகளுடை
Gm
Unthan Saatchikalutaiya
Cm
இரத்தங்களெல்
A♯
லாம் தாவிக் கூவுதே
D♯
Iraththangalellaam Thaavik Koovuthae
---சாலேமின் ராஜா
---saalaemin Raajaa

Saalaemin Raajaa Sangaiyin Raajaa Chords Keyboard

D♯
saalaemin Raajaa Sangaiyin Raajaa
D♯
suvaami Vaaru
G
maen
Cm
D♯
intha Thaaranni Meethi
G♯
nil
Fm
aalukai Seythida Saduthi
A♯
vaarumaen
G♯
D♯
D♯
seekkiram Varuvaen Entu
Gm
raiththu
Cm
D♯
pona Selvak Kumaaranae
A♯
D♯
G♯
intha Seeyonin Maathuka
Gm
l
Cm
thaetith Thiri
A♯
kinta Seythi Kaeleero
D♯
---saalaemin Raajaa
D♯
etti Etti Ummai Annnnaa
Gm
nthu
Cm
paarththu
D♯
kann Pooththup Po
A♯
kuthae
D♯
-neer
G♯
suttik Kaat
Gm
tippona Vaak
Cm
kuththaththam
A♯
D♯
nirai Vaeralaakuthae
--saalaemin Raajaa
D♯
nangai Erusalaem Pattina
Gm
m
Cm
ummai Naati
D♯
th Thaedu
A♯
thae
D♯
G♯
intha Naanilaththilu
Gm
lla
Cm
jeevap Piraannika
A♯
l Thaeti Vaaduthae
D♯
--saalaemin Raajaa
D♯
saatchiyaaka Supavi
Gm
seshakam
Cm
D♯
thaaranni Maevu
A♯
thae
D♯
G♯
unthan Saatchikalutai
Gm
ya
Cm
iraththangalel
A♯
laam Thaavik Koovuthae
D♯
---saalaemin Raajaa

Saalaemin Raajaa Sangaiyin Raajaa Chords Guitar


Saalaemin Raajaa Sangaiyin Raajaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Saalaemin Raajaa Sangaiyin Raajaa Chords in E♭ Scale

தமிழ்