Saalaemin Raajaa Sangaiyin Raajaa in E Scale

E
சாலேமின் ராஜா சங்கையின் ராஜா
E
சுவாமி வாரு
G♯
மேன்
C♯m
E
இந்த தாரணி மீதி
A
னில்
F♯m
ஆளுகை செய்திட சடுதி
B
வாருமேன்
A
E
E
சீக்கிரம் வருவேன் என்று
G♯m
ரைத்து
C♯m
E
போன செல்வக் குமாரனே
B
E
A
இந்த சீயோனின் மாதுக
G♯m
ள்
C♯m
தேடித் திரி
B
கின்ற செய்தி கேளீரோ
E
—சாலேமின் ராஜா
E
எட்டி எட்டி உம்மை அண்ணா
G♯m
ந்து
C♯m
பார்த்து
E
கண் பூத்துப் போ
B
குதே
E
-நீர்
A
சுட்டிக் காட்
G♯m
டிப்போன வாக்
C♯m
குத்தத்தம்
B
E
நிறை வேறலாகுதே
–சாலேமின் ராஜா
E
நங்கை எருசலேம் பட்டின
G♯m
ம்
C♯m
உம்மை நாடி
E
த் தேடு
B
தே
E
A
இந்த நானிலத்திலு
G♯m
ள்ள
C♯m
ஜீவப் பிராணிக
B
ள் தேடி வாடுதே
E
–சாலேமின் ராஜா
E
சாட்சியாக சுபவி
G♯m
சேஷகம்
C♯m
E
தாரணி மேவு
B
தே
E
A
உந்தன் சாட்சிகளுடை
G♯m
C♯m
இரத்தங்களெல்
B
லாம் தாவிக் கூவுதே
E
—சாலேமின் ராஜா
E
சாலேமின் ராஜா சங்கையின் ராஜா
Saalaemin Raajaa Sangaiyin Raajaa
E
சுவாமி வாரு
G♯
மேன்
C♯m
Suvaami Vaarumaen
E
இந்த தாரணி மீதி
A
னில்
Intha Thaaranni Meethinil
F♯m
ஆளுகை செய்திட சடுதி
B
வாருமேன்
A
E
Aalukai Seythida Saduthi Vaarumaen
E
சீக்கிரம் வருவேன் என்று
G♯m
ரைத்து
C♯m
Seekkiram Varuvaen Enturaiththu
E
போன செல்வக் குமாரனே
B
E
Pona Selvak Kumaaranae
A
இந்த சீயோனின் மாதுக
G♯m
ள்
Intha Seeyonin Maathukal
C♯m
தேடித் திரி
B
கின்ற செய்தி கேளீரோ
E
Thaetith Thirikinta Seythi Kaeleero
---சாலேமின் ராஜா
---saalaemin Raajaa
E
எட்டி எட்டி உம்மை அண்ணா
G♯m
ந்து
Etti Etti Ummai Annnnaanthu
C♯m
பார்த்து
E
கண் பூத்துப் போ
B
குதே
E
-நீர்
Paarththu Kann Pooththup Pokuthae-neer
A
சுட்டிக் காட்
G♯m
டிப்போன வாக்
C♯m
குத்தத்தம்
B
Suttik Kaattippona Vaakkuththaththam
E
நிறை வேறலாகுதே
Nirai Vaeralaakuthae
--சாலேமின் ராஜா
--saalaemin Raajaa
E
நங்கை எருசலேம் பட்டின
G♯m
ம்
Nangai Erusalaem Pattinam
C♯m
உம்மை நாடி
E
த் தேடு
B
தே
E
Ummai Naatith Thaeduthae
A
இந்த நானிலத்திலு
G♯m
ள்ள
Intha Naanilaththilulla
C♯m
ஜீவப் பிராணிக
B
ள் தேடி வாடுதே
E
Jeevap Piraannikal Thaeti Vaaduthae
--சாலேமின் ராஜா
--saalaemin Raajaa
E
சாட்சியாக சுபவி
G♯m
சேஷகம்
C♯m
Saatchiyaaka Supaviseshakam
E
தாரணி மேவு
B
தே
E
Thaaranni Maevuthae
A
உந்தன் சாட்சிகளுடை
G♯m
Unthan Saatchikalutaiya
C♯m
இரத்தங்களெல்
B
லாம் தாவிக் கூவுதே
E
Iraththangalellaam Thaavik Koovuthae
---சாலேமின் ராஜா
---saalaemin Raajaa

Saalaemin Raajaa Sangaiyin Raajaa Chords Keyboard

E
saalaemin Raajaa Sangaiyin Raajaa
E
suvaami Vaaru
G♯
maen
C♯m
E
intha Thaaranni Meethi
A
nil
F♯m
aalukai Seythida Saduthi
B
vaarumaen
A
E
E
seekkiram Varuvaen Entu
G♯m
raiththu
C♯m
E
pona Selvak Kumaaranae
B
E
A
intha Seeyonin Maathuka
G♯m
l
C♯m
thaetith Thiri
B
kinta Seythi Kaeleero
E
---saalaemin Raajaa
E
etti Etti Ummai Annnnaa
G♯m
nthu
C♯m
paarththu
E
kann Pooththup Po
B
kuthae
E
-neer
A
suttik Kaat
G♯m
tippona Vaak
C♯m
kuththaththam
B
E
nirai Vaeralaakuthae
--saalaemin Raajaa
E
nangai Erusalaem Pattina
G♯m
m
C♯m
ummai Naati
E
th Thaedu
B
thae
E
A
intha Naanilaththilu
G♯m
lla
C♯m
jeevap Piraannika
B
l Thaeti Vaaduthae
E
--saalaemin Raajaa
E
saatchiyaaka Supavi
G♯m
seshakam
C♯m
E
thaaranni Maevu
B
thae
E
A
unthan Saatchikalutai
G♯m
ya
C♯m
iraththangalel
B
laam Thaavik Koovuthae
E
---saalaemin Raajaa

Saalaemin Raajaa Sangaiyin Raajaa Chords Guitar


Saalaemin Raajaa Sangaiyin Raajaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Saalaemin Raajaa Sangaiyin Raajaa Chords in E Scale

தமிழ்