Saalaemin Raajaa Sangaiyin Raajaa in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
சாலேமின் ராஜா சங்கையின் ராஜா
G♯
சுவாமி வாரு
C
மேன்
Fm
G♯
இந்த தாரணி மீதி
C♯
னில்
A♯m
ஆளுகை செய்திட சடுதி
D♯
வாருமேன்
C♯
G♯
G♯
சீக்கிரம் வருவேன் என்று
Cm
ரைத்து
Fm
G♯
போன செல்வக் குமாரனே
D♯
G♯
C♯
இந்த சீயோனின் மாதுக
Cm
ள்
Fm
தேடித் திரி
D♯
கின்ற செய்தி கேளீரோ
G♯
—சாலேமின் ராஜா
G♯
எட்டி எட்டி உம்மை அண்ணா
Cm
ந்து
Fm
பார்த்து
G♯
கண் பூத்துப் போ
D♯
குதே
G♯
-நீர்
C♯
சுட்டிக் காட்
Cm
டிப்போன வாக்
Fm
குத்தத்தம்
D♯
G♯
நிறை வேறலாகுதே
–சாலேமின் ராஜா
G♯
நங்கை எருசலேம் பட்டின
Cm
ம்
Fm
உம்மை நாடி
G♯
த் தேடு
D♯
தே
G♯
C♯
இந்த நானிலத்திலு
Cm
ள்ள
Fm
ஜீவப் பிராணிக
D♯
ள் தேடி வாடுதே
G♯
–சாலேமின் ராஜா
G♯
சாட்சியாக சுபவி
Cm
சேஷகம்
Fm
G♯
தாரணி மேவு
D♯
தே
G♯
C♯
உந்தன் சாட்சிகளுடை
Cm
Fm
இரத்தங்களெல்
D♯
லாம் தாவிக் கூவுதே
G♯
—சாலேமின் ராஜா
G♯
சாலேமின் ராஜா சங்கையின் ராஜா
Saalaemin Raajaa Sangaiyin Raajaa
G♯
சுவாமி வாரு
C
மேன்
Fm
Suvaami Vaarumaen
G♯
இந்த தாரணி மீதி
C♯
னில்
Intha Thaaranni Meethinil
A♯m
ஆளுகை செய்திட சடுதி
D♯
வாருமேன்
C♯
G♯
Aalukai Seythida Saduthi Vaarumaen
G♯
சீக்கிரம் வருவேன் என்று
Cm
ரைத்து
Fm
Seekkiram Varuvaen Enturaiththu
G♯
போன செல்வக் குமாரனே
D♯
G♯
Pona Selvak Kumaaranae
C♯
இந்த சீயோனின் மாதுக
Cm
ள்
Intha Seeyonin Maathukal
Fm
தேடித் திரி
D♯
கின்ற செய்தி கேளீரோ
G♯
Thaetith Thirikinta Seythi Kaeleero
---சாலேமின் ராஜா
---saalaemin Raajaa
G♯
எட்டி எட்டி உம்மை அண்ணா
Cm
ந்து
Etti Etti Ummai Annnnaanthu
Fm
பார்த்து
G♯
கண் பூத்துப் போ
D♯
குதே
G♯
-நீர்
Paarththu Kann Pooththup Pokuthae-neer
C♯
சுட்டிக் காட்
Cm
டிப்போன வாக்
Fm
குத்தத்தம்
D♯
Suttik Kaattippona Vaakkuththaththam
G♯
நிறை வேறலாகுதே
Nirai Vaeralaakuthae
--சாலேமின் ராஜா
--saalaemin Raajaa
G♯
நங்கை எருசலேம் பட்டின
Cm
ம்
Nangai Erusalaem Pattinam
Fm
உம்மை நாடி
G♯
த் தேடு
D♯
தே
G♯
Ummai Naatith Thaeduthae
C♯
இந்த நானிலத்திலு
Cm
ள்ள
Intha Naanilaththilulla
Fm
ஜீவப் பிராணிக
D♯
ள் தேடி வாடுதே
G♯
Jeevap Piraannikal Thaeti Vaaduthae
--சாலேமின் ராஜா
--saalaemin Raajaa
G♯
சாட்சியாக சுபவி
Cm
சேஷகம்
Fm
Saatchiyaaka Supaviseshakam
G♯
தாரணி மேவு
D♯
தே
G♯
Thaaranni Maevuthae
C♯
உந்தன் சாட்சிகளுடை
Cm
Unthan Saatchikalutaiya
Fm
இரத்தங்களெல்
D♯
லாம் தாவிக் கூவுதே
G♯
Iraththangalellaam Thaavik Koovuthae
---சாலேமின் ராஜா
---saalaemin Raajaa

Saalaemin Raajaa Sangaiyin Raajaa Chords Keyboard

G♯
saalaemin Raajaa Sangaiyin Raajaa
G♯
suvaami Vaaru
C
maen
Fm
G♯
intha Thaaranni Meethi
C♯
nil
A♯m
aalukai Seythida Saduthi
D♯
vaarumaen
C♯
G♯
G♯
seekkiram Varuvaen Entu
Cm
raiththu
Fm
G♯
pona Selvak Kumaaranae
D♯
G♯
C♯
intha Seeyonin Maathuka
Cm
l
Fm
thaetith Thiri
D♯
kinta Seythi Kaeleero
G♯
---saalaemin Raajaa
G♯
etti Etti Ummai Annnnaa
Cm
nthu
Fm
paarththu
G♯
kann Pooththup Po
D♯
kuthae
G♯
-neer
C♯
suttik Kaat
Cm
tippona Vaak
Fm
kuththaththam
D♯
G♯
nirai Vaeralaakuthae
--saalaemin Raajaa
G♯
nangai Erusalaem Pattina
Cm
m
Fm
ummai Naati
G♯
th Thaedu
D♯
thae
G♯
C♯
intha Naanilaththilu
Cm
lla
Fm
jeevap Piraannika
D♯
l Thaeti Vaaduthae
G♯
--saalaemin Raajaa
G♯
saatchiyaaka Supavi
Cm
seshakam
Fm
G♯
thaaranni Maevu
D♯
thae
G♯
C♯
unthan Saatchikalutai
Cm
ya
Fm
iraththangalel
D♯
laam Thaavik Koovuthae
G♯
---saalaemin Raajaa

Saalaemin Raajaa Sangaiyin Raajaa Chords Guitar


Saalaemin Raajaa Sangaiyin Raajaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Saalaemin Raajaa Sangaiyin Raajaa Chords in A♭ Scale

தமிழ்