Rottupura Veettula Othukkuppura Thinnnaiyilae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
ரோட்டுபுற வீட்டுல
D♯m
ஒதுக்குப்புற திண்னையிலே
D♯m
ஒரு பாட்டு ஒண்ணு கேக்குதடி
F♯
செல்லம்மா அந்த பாட்
C♯
டை கேட்டு
C♯
திகைச்சுப்புட்டேன் சி
D♯m
ன்னம்மா – 2
D♯m
என்னம்மா பாடுறாங்க செல்லா
G♯m
ம்மா
C♯
நின்ன காலு பின்னி போச்சு சின்
D♯m
னம்மா
D♯m
நம்மை காக்கும் தெய்வம்
G♯m
– நம்மை
C♯
நடத்தும் தெய்வம்
F♯
இயே
C♯
சுதான்னு
C♯
சொல்றாங்க சின்
D♯m
னம்மா – ரோட்டு
D♯m
வாழ்க்கையில நிம்மதியில்ல சின்ன
G♯m
ம்மா – பல
C♯
துன்பங்கள் அனுபவிக்கிறேன் செல்
D♯m
லம்மா – 2
D♯m
என்னால தாங்க முடியல இதி
G♯m
ல்
C♯
மீள முடியல
F♯
– 2
C♯
இயேசுவிடம் ஓடி வந்தேன் செல்லம்
D♯m
மா – 2
– ரோட்டு
D♯m
காத்து கருப்பு மாய மந்திரம் சி
G♯m
ன்னம்மா
C♯
இராத்திரியிலே தூக்கம் வரல் செல்
D♯m
லம்மா – 2
D♯m
தீய சக்திகளை
G♯m
அழி
C♯
க்கும் தெய்வம் –
F♯
2
C♯
இயேசுதான்னு தெரிஞ்சுக்கிட்டேன்
D♯m
செல்லம்மா இனி அவரை
C♯
யே
C♯
நம்பி வாழ்வோம் சின்
D♯m
னம்மா – ரோட்டு
D♯m
ரோட்டுபுற வீட்டுல
Rottupura Veettula
D♯m
ஒதுக்குப்புற திண்னையிலே
Othukkuppura Thinnnaiyilae
D♯m
ஒரு பாட்டு ஒண்ணு கேக்குதடி
Oru Paattu Onnnu Kaekkuthati
F♯
செல்லம்மா அந்த பாட்
C♯
டை கேட்டு
Sellammaa Antha Paattaை Kaettu
C♯
திகைச்சுப்புட்டேன் சி
D♯m
ன்னம்மா – 2
Thikaichchupputtaen Sinnammaa – 2
D♯m
என்னம்மா பாடுறாங்க செல்லா
G♯m
ம்மா
Ennammaa Paaduraanga Sellaammaa
C♯
நின்ன காலு பின்னி போச்சு சின்
D♯m
னம்மா
Ninna Kaalu Pinni Pochchu Sinnammaa
D♯m
நம்மை காக்கும் தெய்வம்
G♯m
– நம்மை
Nammai Kaakkum Theyvam – Nammai
C♯
நடத்தும் தெய்வம்
F♯
இயே
C♯
சுதான்னு
Nadaththum Theyvam Yesuthaannu
C♯
சொல்றாங்க சின்
D♯m
னம்மா – ரோட்டு
Solraanga Sinnammaa – Rottu
D♯m
வாழ்க்கையில நிம்மதியில்ல சின்ன
G♯m
ம்மா – பல
Vaalkkaiyila Nimmathiyilla Sinnammaa – Pala
C♯
துன்பங்கள் அனுபவிக்கிறேன் செல்
D♯m
லம்மா – 2
Thunpangal Anupavikkiraen Sellammaa – 2
D♯m
என்னால தாங்க முடியல இதி
G♯m
ல்
Ennaala Thaanga Mutiyala Ithil
C♯
மீள முடியல
F♯
– 2
Meela Mutiyala – 2
C♯
இயேசுவிடம் ஓடி வந்தேன் செல்லம்
D♯m
மா – 2
Yesuvidam Oti Vanthaen Sellammaa – 2
– ரோட்டு
– Rottu
D♯m
காத்து கருப்பு மாய மந்திரம் சி
G♯m
ன்னம்மா
Kaaththu Karuppu Maaya Manthiram Sinnammaa
C♯
இராத்திரியிலே தூக்கம் வரல் செல்
D♯m
லம்மா – 2
Iraaththiriyilae Thookkam Varal Sellammaa – 2
D♯m
தீய சக்திகளை
G♯m
அழி
C♯
க்கும் தெய்வம் –
F♯
2
Theeya Sakthikalai Alikkum Theyvam – 2
C♯
இயேசுதான்னு தெரிஞ்சுக்கிட்டேன்
Yesuthaannu Therinjukkittaen
D♯m
செல்லம்மா இனி அவரை
C♯
யே
Sellammaa Ini Avaraiyae
C♯
நம்பி வாழ்வோம் சின்
D♯m
னம்மா – ரோட்டு
Nampi Vaalvom Sinnammaa – Rottu

Rottupura Veettula Othukkuppura Thinnnaiyilae Chords Keyboard

D♯m
rottupura Veettula
D♯m
othukkuppura Thinnnaiyilae
D♯m
oru Paattu Onnnu Kaekkuthati
F♯
sellammaa Antha Paat
C♯
tai Kaettu
C♯
thikaichchupputtaen Si
D♯m
nnammaa – 2
D♯m
ennammaa Paaduraanga Sellaa
G♯m
mmaa
C♯
ninna Kaalu Pinni Pochchu Sin
D♯m
nammaa
D♯m
nammai Kaakkum Theyvam
G♯m
– Nammai
C♯
nadaththum Theyvam
F♯
Iyae
C♯
suthaannu
C♯
solraanga Sin
D♯m
nammaa – Rottu
D♯m
vaalkkaiyila Nimmathiyilla Sinna
G♯m
mmaa – Pala
C♯
thunpangal Anupavikkiraen Sel
D♯m
lammaa – 2
D♯m
ennaala Thaanga Mutiyala Ithi
G♯m
l
C♯
meela Mutiyala
F♯
– 2
C♯
Yesuvidam Oti Vanthaen Sellam
D♯m
maa – 2
– Rottu
D♯m
kaaththu Karuppu Maaya Manthiram Si
G♯m
nnammaa
C♯
iraaththiriyilae Thookkam Varal Sel
D♯m
lammaa – 2
D♯m
theeya Sakthikalai
G♯m
ali
C♯
kkum Theyvam –
F♯
2
C♯
Yesuthaannu Therinjukkittaen
D♯m
sellammaa Ini Avarai
C♯
yae
C♯
nampi Vaalvom Sin
D♯m
nammaa – Rottu

Rottupura Veettula Othukkuppura Thinnnaiyilae Chords Guitar


Rottupura Veettula Othukkuppura Thinnnaiyilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Rottupura Veettula Othukkuppura Thinnnaiyilae Chords in E♭ Scale

தமிழ்