Rottupura Veettula Othukkuppura Thinnnaiyilae in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
ரோட்டுபுற வீட்டுல
C♯m
ஒதுக்குப்புற திண்னையிலே
C♯m
ஒரு பாட்டு ஒண்ணு கேக்குதடி
E
செல்லம்மா அந்த பாட்
B
டை கேட்டு
B
திகைச்சுப்புட்டேன் சி
C♯m
ன்னம்மா – 2
C♯m
என்னம்மா பாடுறாங்க செல்லா
F♯m
ம்மா
B
நின்ன காலு பின்னி போச்சு சின்
C♯m
னம்மா
C♯m
நம்மை காக்கும் தெய்வம்
F♯m
– நம்மை
B
நடத்தும் தெய்வம்
E
இயே
B
சுதான்னு
B
சொல்றாங்க சின்
C♯m
னம்மா – ரோட்டு
C♯m
வாழ்க்கையில நிம்மதியில்ல சின்ன
F♯m
ம்மா – பல
B
துன்பங்கள் அனுபவிக்கிறேன் செல்
C♯m
லம்மா – 2
C♯m
என்னால தாங்க முடியல இதி
F♯m
ல்
B
மீள முடியல
E
– 2
B
இயேசுவிடம் ஓடி வந்தேன் செல்லம்
C♯m
மா – 2
– ரோட்டு
C♯m
காத்து கருப்பு மாய மந்திரம் சி
F♯m
ன்னம்மா
B
இராத்திரியிலே தூக்கம் வரல் செல்
C♯m
லம்மா – 2
C♯m
தீய சக்திகளை
F♯m
அழி
B
க்கும் தெய்வம் –
E
2
B
இயேசுதான்னு தெரிஞ்சுக்கிட்டேன்
C♯m
செல்லம்மா இனி அவரை
B
யே
B
நம்பி வாழ்வோம் சின்
C♯m
னம்மா – ரோட்டு
C♯m
ரோட்டுபுற வீட்டுல
Rottupura Veettula
C♯m
ஒதுக்குப்புற திண்னையிலே
Othukkuppura Thinnnaiyilae
C♯m
ஒரு பாட்டு ஒண்ணு கேக்குதடி
Oru Paattu Onnnu Kaekkuthati
E
செல்லம்மா அந்த பாட்
B
டை கேட்டு
Sellammaa Antha Paattaை Kaettu
B
திகைச்சுப்புட்டேன் சி
C♯m
ன்னம்மா – 2
Thikaichchupputtaen Sinnammaa – 2
C♯m
என்னம்மா பாடுறாங்க செல்லா
F♯m
ம்மா
Ennammaa Paaduraanga Sellaammaa
B
நின்ன காலு பின்னி போச்சு சின்
C♯m
னம்மா
Ninna Kaalu Pinni Pochchu Sinnammaa
C♯m
நம்மை காக்கும் தெய்வம்
F♯m
– நம்மை
Nammai Kaakkum Theyvam – Nammai
B
நடத்தும் தெய்வம்
E
இயே
B
சுதான்னு
Nadaththum Theyvam Yesuthaannu
B
சொல்றாங்க சின்
C♯m
னம்மா – ரோட்டு
Solraanga Sinnammaa – Rottu
C♯m
வாழ்க்கையில நிம்மதியில்ல சின்ன
F♯m
ம்மா – பல
Vaalkkaiyila Nimmathiyilla Sinnammaa – Pala
B
துன்பங்கள் அனுபவிக்கிறேன் செல்
C♯m
லம்மா – 2
Thunpangal Anupavikkiraen Sellammaa – 2
C♯m
என்னால தாங்க முடியல இதி
F♯m
ல்
Ennaala Thaanga Mutiyala Ithil
B
மீள முடியல
E
– 2
Meela Mutiyala – 2
B
இயேசுவிடம் ஓடி வந்தேன் செல்லம்
C♯m
மா – 2
Yesuvidam Oti Vanthaen Sellammaa – 2
– ரோட்டு
– Rottu
C♯m
காத்து கருப்பு மாய மந்திரம் சி
F♯m
ன்னம்மா
Kaaththu Karuppu Maaya Manthiram Sinnammaa
B
இராத்திரியிலே தூக்கம் வரல் செல்
C♯m
லம்மா – 2
Iraaththiriyilae Thookkam Varal Sellammaa – 2
C♯m
தீய சக்திகளை
F♯m
அழி
B
க்கும் தெய்வம் –
E
2
Theeya Sakthikalai Alikkum Theyvam – 2
B
இயேசுதான்னு தெரிஞ்சுக்கிட்டேன்
Yesuthaannu Therinjukkittaen
C♯m
செல்லம்மா இனி அவரை
B
யே
Sellammaa Ini Avaraiyae
B
நம்பி வாழ்வோம் சின்
C♯m
னம்மா – ரோட்டு
Nampi Vaalvom Sinnammaa – Rottu

Rottupura Veettula Othukkuppura Thinnnaiyilae Chords Keyboard

C♯m
rottupura Veettula
C♯m
othukkuppura Thinnnaiyilae
C♯m
oru Paattu Onnnu Kaekkuthati
E
sellammaa Antha Paat
B
tai Kaettu
B
thikaichchupputtaen Si
C♯m
nnammaa – 2
C♯m
ennammaa Paaduraanga Sellaa
F♯m
mmaa
B
ninna Kaalu Pinni Pochchu Sin
C♯m
nammaa
C♯m
nammai Kaakkum Theyvam
F♯m
– Nammai
B
nadaththum Theyvam
E
Iyae
B
suthaannu
B
solraanga Sin
C♯m
nammaa – Rottu
C♯m
vaalkkaiyila Nimmathiyilla Sinna
F♯m
mmaa – Pala
B
thunpangal Anupavikkiraen Sel
C♯m
lammaa – 2
C♯m
ennaala Thaanga Mutiyala Ithi
F♯m
l
B
meela Mutiyala
E
– 2
B
Yesuvidam Oti Vanthaen Sellam
C♯m
maa – 2
– Rottu
C♯m
kaaththu Karuppu Maaya Manthiram Si
F♯m
nnammaa
B
iraaththiriyilae Thookkam Varal Sel
C♯m
lammaa – 2
C♯m
theeya Sakthikalai
F♯m
ali
B
kkum Theyvam –
E
2
B
Yesuthaannu Therinjukkittaen
C♯m
sellammaa Ini Avarai
B
yae
B
nampi Vaalvom Sin
C♯m
nammaa – Rottu

Rottupura Veettula Othukkuppura Thinnnaiyilae Chords Guitar


Rottupura Veettula Othukkuppura Thinnnaiyilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Rottupura Veettula Othukkuppura Thinnnaiyilae Chords in D♭ Scale

தமிழ்