Rottupura Veettula Othukkuppura Thinnnaiyilae in A♯ Scale

A♯m
ரோட்டுபுற வீட்டுல
A♯m
ஒதுக்குப்புற திண்னையிலே
A♯m
ஒரு பாட்டு ஒண்ணு கேக்குதடி
C♯
செல்லம்மா அந்த பாட்
G♯
டை கேட்டு
G♯
திகைச்சுப்புட்டேன் சி
A♯m
ன்னம்மா – 2
A♯m
என்னம்மா பாடுறாங்க செல்லா
D♯m
ம்மா
G♯
நின்ன காலு பின்னி போச்சு சின்
A♯m
னம்மா
A♯m
நம்மை காக்கும் தெய்வம்
D♯m
– நம்மை
G♯
நடத்தும் தெய்வம்
C♯
இயே
G♯
சுதான்னு
G♯
சொல்றாங்க சின்
A♯m
னம்மா – ரோட்டு
A♯m
வாழ்க்கையில நிம்மதியில்ல சின்ன
D♯m
ம்மா – பல
G♯
துன்பங்கள் அனுபவிக்கிறேன் செல்
A♯m
லம்மா – 2
A♯m
என்னால தாங்க முடியல இதி
D♯m
ல்
G♯
மீள முடியல
C♯
– 2
G♯
இயேசுவிடம் ஓடி வந்தேன் செல்லம்
A♯m
மா – 2
– ரோட்டு
A♯m
காத்து கருப்பு மாய மந்திரம் சி
D♯m
ன்னம்மா
G♯
இராத்திரியிலே தூக்கம் வரல் செல்
A♯m
லம்மா – 2
A♯m
தீய சக்திகளை
D♯m
அழி
G♯
க்கும் தெய்வம் –
C♯
2
G♯
இயேசுதான்னு தெரிஞ்சுக்கிட்டேன்
A♯m
செல்லம்மா இனி அவரை
G♯
யே
G♯
நம்பி வாழ்வோம் சின்
A♯m
னம்மா – ரோட்டு
A♯m
ரோட்டுபுற வீட்டுல
Rottupura Veettula
A♯m
ஒதுக்குப்புற திண்னையிலே
Othukkuppura Thinnnaiyilae
A♯m
ஒரு பாட்டு ஒண்ணு கேக்குதடி
Oru Paattu Onnnu Kaekkuthati
C♯
செல்லம்மா அந்த பாட்
G♯
டை கேட்டு
Sellammaa Antha Paattaை Kaettu
G♯
திகைச்சுப்புட்டேன் சி
A♯m
ன்னம்மா – 2
Thikaichchupputtaen Sinnammaa – 2
A♯m
என்னம்மா பாடுறாங்க செல்லா
D♯m
ம்மா
Ennammaa Paaduraanga Sellaammaa
G♯
நின்ன காலு பின்னி போச்சு சின்
A♯m
னம்மா
Ninna Kaalu Pinni Pochchu Sinnammaa
A♯m
நம்மை காக்கும் தெய்வம்
D♯m
– நம்மை
Nammai Kaakkum Theyvam – Nammai
G♯
நடத்தும் தெய்வம்
C♯
இயே
G♯
சுதான்னு
Nadaththum Theyvam Yesuthaannu
G♯
சொல்றாங்க சின்
A♯m
னம்மா – ரோட்டு
Solraanga Sinnammaa – Rottu
A♯m
வாழ்க்கையில நிம்மதியில்ல சின்ன
D♯m
ம்மா – பல
Vaalkkaiyila Nimmathiyilla Sinnammaa – Pala
G♯
துன்பங்கள் அனுபவிக்கிறேன் செல்
A♯m
லம்மா – 2
Thunpangal Anupavikkiraen Sellammaa – 2
A♯m
என்னால தாங்க முடியல இதி
D♯m
ல்
Ennaala Thaanga Mutiyala Ithil
G♯
மீள முடியல
C♯
– 2
Meela Mutiyala – 2
G♯
இயேசுவிடம் ஓடி வந்தேன் செல்லம்
A♯m
மா – 2
Yesuvidam Oti Vanthaen Sellammaa – 2
– ரோட்டு
– Rottu
A♯m
காத்து கருப்பு மாய மந்திரம் சி
D♯m
ன்னம்மா
Kaaththu Karuppu Maaya Manthiram Sinnammaa
G♯
இராத்திரியிலே தூக்கம் வரல் செல்
A♯m
லம்மா – 2
Iraaththiriyilae Thookkam Varal Sellammaa – 2
A♯m
தீய சக்திகளை
D♯m
அழி
G♯
க்கும் தெய்வம் –
C♯
2
Theeya Sakthikalai Alikkum Theyvam – 2
G♯
இயேசுதான்னு தெரிஞ்சுக்கிட்டேன்
Yesuthaannu Therinjukkittaen
A♯m
செல்லம்மா இனி அவரை
G♯
யே
Sellammaa Ini Avaraiyae
G♯
நம்பி வாழ்வோம் சின்
A♯m
னம்மா – ரோட்டு
Nampi Vaalvom Sinnammaa – Rottu

Rottupura Veettula Othukkuppura Thinnnaiyilae Chords Keyboard

A♯m
rottupura Veettula
A♯m
othukkuppura Thinnnaiyilae
A♯m
oru Paattu Onnnu Kaekkuthati
C♯
sellammaa Antha Paat
G♯
tai Kaettu
G♯
thikaichchupputtaen Si
A♯m
nnammaa – 2
A♯m
ennammaa Paaduraanga Sellaa
D♯m
mmaa
G♯
ninna Kaalu Pinni Pochchu Sin
A♯m
nammaa
A♯m
nammai Kaakkum Theyvam
D♯m
– Nammai
G♯
nadaththum Theyvam
C♯
Iyae
G♯
suthaannu
G♯
solraanga Sin
A♯m
nammaa – Rottu
A♯m
vaalkkaiyila Nimmathiyilla Sinna
D♯m
mmaa – Pala
G♯
thunpangal Anupavikkiraen Sel
A♯m
lammaa – 2
A♯m
ennaala Thaanga Mutiyala Ithi
D♯m
l
G♯
meela Mutiyala
C♯
– 2
G♯
Yesuvidam Oti Vanthaen Sellam
A♯m
maa – 2
– Rottu
A♯m
kaaththu Karuppu Maaya Manthiram Si
D♯m
nnammaa
G♯
iraaththiriyilae Thookkam Varal Sel
A♯m
lammaa – 2
A♯m
theeya Sakthikalai
D♯m
ali
G♯
kkum Theyvam –
C♯
2
G♯
Yesuthaannu Therinjukkittaen
A♯m
sellammaa Ini Avarai
G♯
yae
G♯
nampi Vaalvom Sin
A♯m
nammaa – Rottu

Rottupura Veettula Othukkuppura Thinnnaiyilae Chords Guitar


Rottupura Veettula Othukkuppura Thinnnaiyilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Rottupura Veettula Othukkuppura Thinnnaiyilae Chords in A♯ Scale

தமிழ்