Porutkal Maela Kannnu Pochchunnaa in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭
பொருட்கள் மேல கண்ணு போச்சுன்னா
E♭
போச்சய்யா உன் அபிஷேகம்
B♭
E♭
ஆட்கள்(ஆடை) மேல கண்ணு போச்சுன்னா
B♭
அம்போதான் உன் அபிஷேகம்
B♭
காத்துக் கொள் கா
E♭
த்துக் கொள் நீ
B♭
பெற்றுக் கொண்ட அபிஷேகத்தை கா
F
த்துக்
B♭
கொள்
B♭
பெருமை என்ற வலையில் விழாதே அது
E♭
வறுமையைக் கொண்டு
F7
வந்திடும்
B♭
F
பணத்திலே மயங்கி விடாதே உன்னைப்
!
பாதாளம் கொண்டு போய்விடும்
B♭
…காத்துக்
B♭
அழிந்து போகும் உலகப் பொருட்களால்
E♭
நண்பர்களை சம்பாதி
F7
த்துக் கொள்
B♭
F
நீ மரித்தால் நித்திய வீட்டில் (உன்னை)
!
நிரந்தரமாய் ஏற்றுக் கொள்வார்
B♭
கள்
…காத்துக்
B♭
அழைத்த அழைப்பில் நிலைத்திருந்தால் நீ
E♭
அபிஷேகத்தை காத்து
F7
க் கொள்ளலாம்
B♭
F
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர் உன்னை
!
அநுதினமும் நடத்திச் செல்வாரே
B♭
…காத்துக்
B♭
பொருட்கள் மேல கண்ணு போச்சுன்னா
Porutkal Maela Kannnu Pochchunnaa
E♭
போச்சய்யா உன் அபிஷேகம்
B♭
Pochchayyaa Un Apishaekam
E♭
ஆட்கள்(ஆடை) மேல கண்ணு போச்சுன்னா
Aatkal(aatai) Maela Kannnu Pochchunnaa
B♭
அம்போதான் உன் அபிஷேகம்
Ampothaan Un Apishaekam
B♭
காத்துக் கொள் கா
E♭
த்துக் கொள் நீ
Kaaththuk Kol Kaaththuk Kol Nee
B♭
பெற்றுக் கொண்ட அபிஷேகத்தை கா
F
த்துக்
B♭
கொள்
Pettuk Konnda Apishaekaththai Kaaththuk Kol
B♭
பெருமை என்ற வலையில் விழாதே அது
Perumai Enta Valaiyil Vilaathae Athu
E♭
வறுமையைக் கொண்டு
F7
வந்திடும்
B♭
Varumaiyaik Konndu Vanthidum
F
பணத்திலே மயங்கி விடாதே உன்னைப்
Panaththilae Mayangi Vidaathae Unnaip
!
பாதாளம் கொண்டு போய்விடும்
B♭
paathaalam Konndu Poyvidum
...காத்துக்
...kaaththuk
B♭
அழிந்து போகும் உலகப் பொருட்களால்
Alinthu Pokum Ulakap Porutkalaal
E♭
நண்பர்களை சம்பாதி
F7
த்துக் கொள்
B♭
Nannparkalai Sampaathiththuk Kol
F
நீ மரித்தால் நித்திய வீட்டில் (உன்னை)
Nee Mariththaal Niththiya Veettil (unnai)
!
நிரந்தரமாய் ஏற்றுக் கொள்வார்
B♭
கள்
nirantharamaay Aettuk Kolvaarkal
...காத்துக்
...kaaththuk
B♭
அழைத்த அழைப்பில் நிலைத்திருந்தால் நீ
Alaiththa Alaippil Nilaiththirunthaal Nee
E♭
அபிஷேகத்தை காத்து
F7
க் கொள்ளலாம்
B♭
Apishaekaththai Kaaththuk Kollalaam
F
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர் உன்னை
Alaiththavar Unnmaiyullavar Unnai
!
அநுதினமும் நடத்திச் செல்வாரே
B♭
anuthinamum Nadaththich Selvaarae
...காத்துக்
...kaaththuk

Porutkal Maela Kannnu Pochchunnaa Chords Keyboard

B♭
porutkal Maela Kannnu Pochchunnaa
E♭
pochchayyaa Un Apishaekam
B♭
E♭
aatkal(aatai) Maela Kannnu Pochchunnaa
B♭
ampothaan Un Apishaekam
B♭
kaaththuk Kol Kaa
E♭
ththuk Kol Nee
B♭
pettuk Konnda Apishaekaththai Kaa
F
ththuk
B♭
Kol
B♭
perumai Enta Valaiyil Vilaathae Athu
E♭
varumaiyaik Konndu
F7
Vanthidum
B♭
F
panaththilae Mayangi Vidaathae Unnaip
!
paathaalam Konndu Poyvidum
B♭
...kaaththuk
B♭
alinthu Pokum Ulakap Porutkalaal
E♭
nannparkalai Sampaathi
F7
ththuk Kol
B♭
F
nee Mariththaal Niththiya Veettil (unnai)
!
nirantharamaay Aettuk Kolvaar
B♭
kal
...kaaththuk
B♭
alaiththa Alaippil Nilaiththirunthaal Nee
E♭
apishaekaththai Kaaththu
F7
k Kollalaam
B♭
F
alaiththavar Unnmaiyullavar Unnai
!
anuthinamum Nadaththich Selvaarae
B♭
...kaaththuk

Porutkal Maela Kannnu Pochchunnaa Chords Guitar


Porutkal Maela Kannnu Pochchunnaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Porutkal Maela Kannnu Pochchunnaa Chords in B♭ Scale

Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு Lyrics
தமிழ்