Palaththinaalum Alla in A♯ Scale

B♭m
பலத்தினாலும் அல்ல
D♭
பராக்கிரமுமல்ல
A♭
A♭
தேவ ஆவியா
E♭m
ல் ஆகுமென்
A♭
றீர் – 2
B♭m
B♭m
பரிசுத்த ஆவியே வாரும்
E♭m
A♭
உம் வல்லம என்மேல் பொழியும்
F
B♭m
பெரிய பர்வதமே நீ எம்மா
A♭
த்திரம்
A♭
தேவ தாசனு
E♭m
க்கு முன்னா
A♭
ல நீ சமபூமி
B♭m
– 2
E♭m
இயேசு நாமம் அவன் சொல்ல வருவான்
A♭
A♭
அதற்கு கி
F
ருபை கிருபை என்றா
B♭m
ர்ப்பரி – 2
…பலத்தினாலும்
B♭m
அற்பமான ஆரம்பத்தின் நாளை
A♭
யார்
E♭m
அசட்டை பண்ணகூ
A♭
டுமோ
B♭m
E♭m
பூமியெங்கும் சுற்று பார்க்கும்
A♭
தேவகண்கள்
A♭
தேவ தா
F
சன் கையில் தூக்கு
F
நூலை பார்
B♭m
க்கின்றது
…பலத்தினாலும்
B♭m
கர்த்தரின் ஆவிதான் நம்
A♭
மோடு
E♭m
என்றென்றும் நமக்
A♭
கு விடு
B♭m
தலை
E♭m
ஆவியில் நிறைந்து துதி பாடு
A♭
வோம் தினம்
F
ஆர்ப்பரித்து ஆனந்தமாய்
B♭m
உயத்திடுவோம்
…பலத்தினாலும்
B♭m
பலத்தினாலும் அல்ல
Palaththinaalum Alla
D♭
பராக்கிரமுமல்ல
A♭
Paraakkiramumalla
A♭
தேவ ஆவியா
E♭m
ல் ஆகுமென்
A♭
றீர் – 2
B♭m
Thaeva Aaviyaal Aakumenteer – 2
B♭m
பரிசுத்த ஆவியே வாரும்
E♭m
Parisuththa Aaviyae Vaarum
A♭
உம் வல்லம என்மேல் பொழியும்
F
Um Vallama Enmael Poliyum
B♭m
பெரிய பர்வதமே நீ எம்மா
A♭
த்திரம்
Periya Parvathamae Nee Emmaaththiram
A♭
தேவ தாசனு
E♭m
க்கு முன்னா
A♭
ல நீ சமபூமி
B♭m
– 2
Thaeva Thaasanukku Munnaala Nee Samapoomi – 2
E♭m
இயேசு நாமம் அவன் சொல்ல வருவான்
A♭
Yesu Naamam Avan Solla Varuvaan
A♭
அதற்கு கி
F
ருபை கிருபை என்றா
B♭m
ர்ப்பரி – 2
Atharku Kirupai Kirupai Entarppari – 2
...பலத்தினாலும்
...palaththinaalum
B♭m
அற்பமான ஆரம்பத்தின் நாளை
A♭
யார்
Arpamaana Aarampaththin Naalai Yaar
E♭m
அசட்டை பண்ணகூ
A♭
டுமோ
B♭m
Asattaை Pannnakoodumo
E♭m
பூமியெங்கும் சுற்று பார்க்கும்
Poomiyengum Suttu Paarkkum
A♭
தேவகண்கள்
Thaevakannkal
A♭
தேவ தா
F
சன் கையில் தூக்கு
Thaeva Thaasan Kaiyil Thookku
F
நூலை பார்
B♭m
க்கின்றது
Noolai Paarkkintathu
...பலத்தினாலும்
...palaththinaalum
B♭m
கர்த்தரின் ஆவிதான் நம்
A♭
மோடு
Karththarin Aavithaan Nammodu
E♭m
என்றென்றும் நமக்
A♭
கு விடு
B♭m
தலை
Ententum Namakku Viduthalai
E♭m
ஆவியில் நிறைந்து துதி பாடு
A♭
வோம் தினம்
Aaviyil Nirainthu Thuthi Paaduvom Thinam
F
ஆர்ப்பரித்து ஆனந்தமாய்
Aarppariththu Aananthamaay
B♭m
உயத்திடுவோம்
Uyaththiduvom
...பலத்தினாலும்
...palaththinaalum

Palaththinaalum Alla Chords Keyboard

B♭m
palaththinaalum Alla
D♭
paraakkiramumalla
A♭
A♭
thaeva Aaviyaa
E♭m
l Aakumen
A♭
reer – 2
B♭m
B♭m
parisuththa Aaviyae Vaarum
E♭m
A♭
um Vallama Enmael Poliyum
F
B♭m
periya Parvathamae Nee Emmaa
A♭
ththiram
A♭
thaeva Thaasanu
E♭m
kku Munnaa
A♭
la Nee Samapoomi
B♭m
– 2
E♭m
Yesu Naamam Avan Solla Varuvaan
A♭
A♭
atharku Ki
F
rupai Kirupai Enta
B♭m
rppari – 2
...palaththinaalum
B♭m
arpamaana Aarampaththin Naalai
A♭
yaar
E♭m
asattaை Pannnakoo
A♭
dumo
B♭m
E♭m
poomiyengum Suttu Paarkkum
A♭
thaevakannkal
A♭
thaeva Thaa
F
san Kaiyil Thookku
F
noolai Paar
B♭m
kkintathu
...palaththinaalum
B♭m
karththarin Aavithaan Nam
A♭
modu
E♭m
ententum Namak
A♭
ku Vidu
B♭m
thalai
E♭m
aaviyil Nirainthu Thuthi Paadu
A♭
vom Thinam
F
aarppariththu Aananthamaay
B♭m
uyaththiduvom
...palaththinaalum

Palaththinaalum Alla Chords Guitar


Palaththinaalum Alla Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Palaththinaalum Alla Chords in A♯ Scale

தமிழ்