Oru Murai Orae Murai in D♯ Scale

Em
ஒரு முறை ஒரே முறை
Am
உங்களைப் பார்க்கணும் இயேசுவே
Em
Em
ஒரு முறை ஒரே முறை
Am
நீங்க பேசணும் இயேசுவே
Em
B7
நான் பாக்கணும் நீங்க பேசணும்
B7
அதைக் கேட்கணும் என்னை மறக்கணு
D
ம்
C
அது போதும் என் இயேசுவே(2)
Em
—ஒரு முறை
Em
அதிகாலமே உம்மை தேடுறேன்
Em
பகலிலும் உம்மை தேடுறேன்
Am
மாலையில் உம்மை தேடுறேன்
D
நல் இரவிலும் உம்மை தேடுறேன்
Em
அதிகாலமே உம்மை தேடுறேன்
—ஒரு முறை
Em
என் பாவத்தை விடுகிறேன்
Em
என் இதயத்தை சுத்தம் செய்கிறேன்
Am
உம்மை தரிசிக்கும் பாக்கியம் வேணுமே
D
இப்பவே அதை தாருமே
Em
என் பாவத்தை விட்டு விடுகிறேன்
—ஒரு முறை
Em
என் நினைவெல்லாம் இயேசு நீங்க தான்
Em
வேறு ஒண்ணுமே எனக்கு தோணல
Am
என் விருப்பமே என் பிரியமே
D
என் கூடவே நீங்க இருக்கணும்
Em
என் நினைவெல்லாம் இயேசு நீங்க தான்
—ஒரு முறை
Em
ஒரு முறை ஒரே முறை
Oru Murai Orae Murai
Am
உங்களைப் பார்க்கணும் இயேசுவே
Em
Ungalaip Paarkkanum Yesuvae
Em
ஒரு முறை ஒரே முறை
Oru Murai Orae Murai
Am
நீங்க பேசணும் இயேசுவே
Em
Neenga Paesanum Yesuvae
B7
நான் பாக்கணும் நீங்க பேசணும்
naan Paakkanum Neenga Paesanum
B7
அதைக் கேட்கணும் என்னை மறக்கணு
D
ம்
athaik Kaetkanum Ennai Marakkanum
C
அது போதும் என் இயேசுவே(2)
Em
Athu Pothum En Yesuvae(2)
---ஒரு முறை
---oru Murai
Em
அதிகாலமே உம்மை தேடுறேன்
Athikaalamae Ummai Thaeduraen
Em
பகலிலும் உம்மை தேடுறேன்
Pakalilum Ummai Thaeduraen
Am
மாலையில் உம்மை தேடுறேன்
Maalaiyil Ummai Thaeduraen
D
நல் இரவிலும் உம்மை தேடுறேன்
Nal Iravilum Ummai Thaeduraen
Em
அதிகாலமே உம்மை தேடுறேன்
Athikaalamae Ummai Thaeduraen
---ஒரு முறை
---oru Murai
Em
என் பாவத்தை விடுகிறேன்
En Paavaththai Vidukiraen
Em
என் இதயத்தை சுத்தம் செய்கிறேன்
En Ithayaththai Suththam Seykiraen
Am
உம்மை தரிசிக்கும் பாக்கியம் வேணுமே
Ummai Tharisikkum Paakkiyam Vaenumae
D
இப்பவே அதை தாருமே
Ippavae Athai Thaarumae
Em
என் பாவத்தை விட்டு விடுகிறேன்
En Paavaththai Vittu Vidukiraen
---ஒரு முறை
---oru Murai
Em
என் நினைவெல்லாம் இயேசு நீங்க தான்
En Ninaivellaam Yesu Neenga Thaan
Em
வேறு ஒண்ணுமே எனக்கு தோணல
Vaetru Onnnumae Enakku Thonala
Am
என் விருப்பமே என் பிரியமே
En Viruppamae En Piriyamae
D
என் கூடவே நீங்க இருக்கணும்
En Koodavae Neenga Irukkanum
Em
என் நினைவெல்லாம் இயேசு நீங்க தான்
En Ninaivellaam Yesu Neenga Thaan
---ஒரு முறை
---oru Murai

Oru Murai Orae Murai Chords Keyboard

Em
oru Murai Orae Murai
Am
ungalaip Paarkkanum Yesuvae
Em
Em
oru Murai Orae Murai
Am
neenga Paesanum Yesuvae
Em
B7
naan Paakkanum Neenga Paesanum
B7
athaik Kaetkanum Ennai Marakkanu
D
m
C
athu Pothum En Yesuvae(2)
Em
---oru Murai
Em
athikaalamae Ummai Thaeduraen
Em
pakalilum Ummai Thaeduraen
Am
maalaiyil Ummai Thaeduraen
D
nal Iravilum Ummai Thaeduraen
Em
athikaalamae Ummai Thaeduraen
---oru Murai
Em
en Paavaththai Vidukiraen
Em
en Ithayaththai Suththam Seykiraen
Am
ummai Tharisikkum Paakkiyam Vaenumae
D
ippavae Athai Thaarumae
Em
en Paavaththai Vittu Vidukiraen
---oru Murai
Em
en Ninaivellaam Yesu Neenga Thaan
Em
vaetru Onnnumae Enakku Thonala
Am
en Viruppamae En Piriyamae
D
en Koodavae Neenga Irukkanum
Em
en Ninaivellaam Yesu Neenga Thaan
---oru Murai

Oru Murai Orae Murai Chords Guitar


Oru Murai Orae Murai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Oru Murai Orae Murai Chords in D♯ Scale

தமிழ்