Niththiya Niththiyamaay in E Scale

Em
நித்திய நித்தியமாய்
C
உம் நேம் (Name) நிலைத்திருக்கும்
Em
தலைமுறை தலைமுறைக்கும்
B7
B7
உம் பேம் (Fame) பேசப்படும்
Em
Em
நித்தியமே (என்) சத்
D
தியமே
Am
நிரந்தரம் நீர்தானையா
B7
Em
யாக்கோபை உமக்கெ
G
ன்று தெரிந்தெ
C
டுத்தீரே
B
Em
இஸ்ரவேலை பிரித்தெ
G
டுத்து துதிக்
C
கச் செய்தீரே
B
Em
வல்லவர் நீர்தானே
D
Em
நல்லவர் நீர்தானே
D
C
நான் பாடும் பா
D
டல் நீர்தானே
Bm
C
தினம் தேடும் தே
D
டல் நீர்தானே –
Bm
நித்தியமே
Em
வானத்திலும் பூமி
G
யிலும் உம் விருப்
C
பம் செய்கின்றீர்
B
Em
மேகங்கள் எழச்
G
செய்து மழை பொ
C
ழிகின்றீர்
B
Em
பெரியவர் நீர்தானே
D
– என்
Em
பிரியமும் நீர்தா
D
னே – நான் பாடும்
Em
வார்த்தையினால் வானங்
G
கள் தோன்றச்
C
செய்தரே – உம்
B
Em
சுவாசத்தினால் விண்
G
மீன்கள் மிளிர
C
ச் செய்தீரே
B
Em
சகலமும் படைத்தவரே
D
Em
சர்வ வல்லவரே
D
– நான் பாடும்
Em
வருடத்தை நன்மை
G
யினால் முடிசூட்டு
C
கிறீர்
B
Em
பாதையெல்லாம் நெய்யா
G
கப் பொழியச்
C
செய்கின்றீர்
B
Em
காண்பவர் நீர்தானே
D
Em
தினம் காப்பவர் நீர்தா
D
னே – நான் பாடும்
மண்ணுலகை விசாரித்து மகிழச் செய்கினேறீர்
தானியங்கள் விளையச் செய்ய தண்ணீர் பாய்ச்சுகிறீர்
Em
மீட்பர் நீர்
D
தானே (என்)
Em
மேய்ப்பர் நீர்தா
D
னே – நான் பாடும்
Em
நித்திய நித்தியமாய்
Niththiya Niththiyamaay
C
உம் நேம் (Name) நிலைத்திருக்கும்
Um Naem (Name) Nilaiththirukkum
Em
தலைமுறை தலைமுறைக்கும்
B7
Thalaimurai Thalaimuraikkum
B7
உம் பேம் (Fame) பேசப்படும்
Em
um Paem (Fame) Paesappadum
Em
நித்தியமே (என்) சத்
D
தியமே
Niththiyamae (en) Saththiyamae
Am
நிரந்தரம் நீர்தானையா
B7
Nirantharam Neerthaanaiyaa
Em
யாக்கோபை உமக்கெ
G
ன்று தெரிந்தெ
C
டுத்தீரே
B
Yaakkopai Umakkentu Therintheduththeerae
Em
இஸ்ரவேலை பிரித்தெ
G
டுத்து துதிக்
C
கச் செய்தீரே
B
Isravaelai Piriththeduththu Thuthikkach Seytheerae
Em
வல்லவர் நீர்தானே
D
Vallavar Neerthaanae
Em
நல்லவர் நீர்தானே
D
Nallavar Neerthaanae
C
நான் பாடும் பா
D
டல் நீர்தானே
Bm
Naan Paadum Paadal Neerthaanae
C
தினம் தேடும் தே
D
டல் நீர்தானே –
Bm
நித்தியமே
Thinam Thaedum Thaedal Neerthaanae – Niththiyamae
Em
வானத்திலும் பூமி
G
யிலும் உம் விருப்
C
பம் செய்கின்றீர்
B
Vaanaththilum Poomiyilum Um Viruppam Seykinteer
Em
மேகங்கள் எழச்
G
செய்து மழை பொ
C
ழிகின்றீர்
B
Maekangal Elachcheythu Malai Polikinteer
Em
பெரியவர் நீர்தானே
D
– என்
Periyavar Neerthaanae – En
Em
பிரியமும் நீர்தா
D
னே – நான் பாடும்
Piriyamum Neerthaanae – Naan Paadum
Em
வார்த்தையினால் வானங்
G
கள் தோன்றச்
C
செய்தரே – உம்
B
Vaarththaiyinaal Vaanangal Thontach Seytharae – Um
Em
சுவாசத்தினால் விண்
G
மீன்கள் மிளிர
C
ச் செய்தீரே
B
Suvaasaththinaal Vinnmeenkal Milirach Seytheerae
Em
சகலமும் படைத்தவரே
D
Sakalamum Pataiththavarae
Em
சர்வ வல்லவரே
D
– நான் பாடும்
Sarva Vallavarae – Naan Paadum
Em
வருடத்தை நன்மை
G
யினால் முடிசூட்டு
C
கிறீர்
B
Varudaththai Nanmaiyinaal Mutisoottukireer
Em
பாதையெல்லாம் நெய்யா
G
கப் பொழியச்
C
செய்கின்றீர்
B
Paathaiyellaam Neyyaakap Poliyach Seykinteer
Em
காண்பவர் நீர்தானே
D
Kaannpavar Neerthaanae
Em
தினம் காப்பவர் நீர்தா
D
னே – நான் பாடும்
Thinam Kaappavar Neerthaanae – Naan Paadum
மண்ணுலகை விசாரித்து மகிழச் செய்கினேறீர்
Mannnulakai Visaariththu Makilach Seykinaereer
தானியங்கள் விளையச் செய்ய தண்ணீர் பாய்ச்சுகிறீர்
Thaaniyangal Vilaiyach Seyya Thannnneer Paaychchukireer
Em
மீட்பர் நீர்
D
தானே (என்)
Meetpar Neerthaanae (en)
Em
மேய்ப்பர் நீர்தா
D
னே – நான் பாடும்
Maeyppar Neerthaanae – Naan Paadum

Niththiya Niththiyamaay Chords Keyboard

Em
niththiya Niththiyamaay
C
um Naem (Name) Nilaiththirukkum
Em
thalaimurai Thalaimuraikkum
B7
B7
um Paem (Fame) Paesappadum
Em
Em
niththiyamae (en) Sath
D
thiyamae
Am
nirantharam Neerthaanaiyaa
B7
Em
yaakkopai Umakke
G
ntu Therinthe
C
duththeerae
B
Em
isravaelai Piriththe
G
duththu Thuthik
C
kach Seytheerae
B
Em
vallavar Neerthaanae
D
Em
nallavar Neerthaanae
D
C
naan Paadum Paa
D
dal Neerthaanae
Bm
C
thinam Thaedum Thae
D
dal Neerthaanae –
Bm
Niththiyamae
Em
vaanaththilum Poomi
G
yilum Um Virup
C
pam Seykinteer
B
Em
maekangal Elach
G
seythu Malai Po
C
likinteer
B
Em
periyavar Neerthaanae
D
– En
Em
piriyamum Neerthaa
D
nae – Naan Paadum
Em
vaarththaiyinaal Vaanang
G
kal Thontach
C
Seytharae – Um
B
Em
suvaasaththinaal Vinn
G
meenkal Milira
C
ch Seytheerae
B
Em
sakalamum Pataiththavarae
D
Em
sarva Vallavarae
D
– Naan Paadum
Em
varudaththai Nanmai
G
yinaal Mutisoottu
C
kireer
B
Em
paathaiyellaam Neyyaa
G
kap Poliyach
C
Seykinteer
B
Em
kaannpavar Neerthaanae
D
Em
thinam Kaappavar Neerthaa
D
nae – Naan Paadum
Mannnulakai Visaariththu Makilach Seykinaereer
Thaaniyangal Vilaiyach Seyya Thannnneer Paaychchukireer
Em
meetpar Neer
D
thaanae (en)
Em
maeyppar Neerthaa
D
nae – Naan Paadum

Niththiya Niththiyamaay Chords Guitar


Niththiya Niththiyamaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Niththiya Niththiyamaay Chords in E Scale

Nitthiya nitthiyamaai Lyrics
தமிழ்