Niththiya Niththiyamaay in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
நித்திய நித்தியமாய்
E
உம் நேம் (Name) நிலைத்திருக்கும்
G♯m
தலைமுறை தலைமுறைக்கும்
D♯7
D♯7
உம் பேம் (Fame) பேசப்படும்
G♯m
G♯m
நித்தியமே (என்) சத்
F♯
தியமே
C♯m
நிரந்தரம் நீர்தானையா
D♯7
G♯m
யாக்கோபை உமக்கெ
B
ன்று தெரிந்தெ
E
டுத்தீரே
D♯
G♯m
இஸ்ரவேலை பிரித்தெ
B
டுத்து துதிக்
E
கச் செய்தீரே
D♯
G♯m
வல்லவர் நீர்தானே
F♯
G♯m
நல்லவர் நீர்தானே
F♯
E
நான் பாடும் பா
F♯
டல் நீர்தானே
D♯m
E
தினம் தேடும் தே
F♯
டல் நீர்தானே –
D♯m
நித்தியமே
G♯m
வானத்திலும் பூமி
B
யிலும் உம் விருப்
E
பம் செய்கின்றீர்
D♯
G♯m
மேகங்கள் எழச்
B
செய்து மழை பொ
E
ழிகின்றீர்
D♯
G♯m
பெரியவர் நீர்தானே
F♯
– என்
G♯m
பிரியமும் நீர்தா
F♯
னே – நான் பாடும்
G♯m
வார்த்தையினால் வானங்
B
கள் தோன்றச்
E
செய்தரே – உம்
D♯
G♯m
சுவாசத்தினால் விண்
B
மீன்கள் மிளிர
E
ச் செய்தீரே
D♯
G♯m
சகலமும் படைத்தவரே
F♯
G♯m
சர்வ வல்லவரே
F♯
– நான் பாடும்
G♯m
வருடத்தை நன்மை
B
யினால் முடிசூட்டு
E
கிறீர்
D♯
G♯m
பாதையெல்லாம் நெய்யா
B
கப் பொழியச்
E
செய்கின்றீர்
D♯
G♯m
காண்பவர் நீர்தானே
F♯
G♯m
தினம் காப்பவர் நீர்தா
F♯
னே – நான் பாடும்
மண்ணுலகை விசாரித்து மகிழச் செய்கினேறீர்
தானியங்கள் விளையச் செய்ய தண்ணீர் பாய்ச்சுகிறீர்
G♯m
மீட்பர் நீர்
F♯
தானே (என்)
G♯m
மேய்ப்பர் நீர்தா
F♯
னே – நான் பாடும்
G♯m
நித்திய நித்தியமாய்
Niththiya Niththiyamaay
E
உம் நேம் (Name) நிலைத்திருக்கும்
Um Naem (Name) Nilaiththirukkum
G♯m
தலைமுறை தலைமுறைக்கும்
D♯7
Thalaimurai Thalaimuraikkum
D♯7
உம் பேம் (Fame) பேசப்படும்
G♯m
um Paem (Fame) Paesappadum
G♯m
நித்தியமே (என்) சத்
F♯
தியமே
Niththiyamae (en) Saththiyamae
C♯m
நிரந்தரம் நீர்தானையா
D♯7
Nirantharam Neerthaanaiyaa
G♯m
யாக்கோபை உமக்கெ
B
ன்று தெரிந்தெ
E
டுத்தீரே
D♯
Yaakkopai Umakkentu Therintheduththeerae
G♯m
இஸ்ரவேலை பிரித்தெ
B
டுத்து துதிக்
E
கச் செய்தீரே
D♯
Isravaelai Piriththeduththu Thuthikkach Seytheerae
G♯m
வல்லவர் நீர்தானே
F♯
Vallavar Neerthaanae
G♯m
நல்லவர் நீர்தானே
F♯
Nallavar Neerthaanae
E
நான் பாடும் பா
F♯
டல் நீர்தானே
D♯m
Naan Paadum Paadal Neerthaanae
E
தினம் தேடும் தே
F♯
டல் நீர்தானே –
D♯m
நித்தியமே
Thinam Thaedum Thaedal Neerthaanae – Niththiyamae
G♯m
வானத்திலும் பூமி
B
யிலும் உம் விருப்
E
பம் செய்கின்றீர்
D♯
Vaanaththilum Poomiyilum Um Viruppam Seykinteer
G♯m
மேகங்கள் எழச்
B
செய்து மழை பொ
E
ழிகின்றீர்
D♯
Maekangal Elachcheythu Malai Polikinteer
G♯m
பெரியவர் நீர்தானே
F♯
– என்
Periyavar Neerthaanae – En
G♯m
பிரியமும் நீர்தா
F♯
னே – நான் பாடும்
Piriyamum Neerthaanae – Naan Paadum
G♯m
வார்த்தையினால் வானங்
B
கள் தோன்றச்
E
செய்தரே – உம்
D♯
Vaarththaiyinaal Vaanangal Thontach Seytharae – Um
G♯m
சுவாசத்தினால் விண்
B
மீன்கள் மிளிர
E
ச் செய்தீரே
D♯
Suvaasaththinaal Vinnmeenkal Milirach Seytheerae
G♯m
சகலமும் படைத்தவரே
F♯
Sakalamum Pataiththavarae
G♯m
சர்வ வல்லவரே
F♯
– நான் பாடும்
Sarva Vallavarae – Naan Paadum
G♯m
வருடத்தை நன்மை
B
யினால் முடிசூட்டு
E
கிறீர்
D♯
Varudaththai Nanmaiyinaal Mutisoottukireer
G♯m
பாதையெல்லாம் நெய்யா
B
கப் பொழியச்
E
செய்கின்றீர்
D♯
Paathaiyellaam Neyyaakap Poliyach Seykinteer
G♯m
காண்பவர் நீர்தானே
F♯
Kaannpavar Neerthaanae
G♯m
தினம் காப்பவர் நீர்தா
F♯
னே – நான் பாடும்
Thinam Kaappavar Neerthaanae – Naan Paadum
மண்ணுலகை விசாரித்து மகிழச் செய்கினேறீர்
Mannnulakai Visaariththu Makilach Seykinaereer
தானியங்கள் விளையச் செய்ய தண்ணீர் பாய்ச்சுகிறீர்
Thaaniyangal Vilaiyach Seyya Thannnneer Paaychchukireer
G♯m
மீட்பர் நீர்
F♯
தானே (என்)
Meetpar Neerthaanae (en)
G♯m
மேய்ப்பர் நீர்தா
F♯
னே – நான் பாடும்
Maeyppar Neerthaanae – Naan Paadum

Niththiya Niththiyamaay Chords Keyboard

G♯m
niththiya Niththiyamaay
E
um Naem (Name) Nilaiththirukkum
G♯m
thalaimurai Thalaimuraikkum
D♯7
D♯7
um Paem (Fame) Paesappadum
G♯m
G♯m
niththiyamae (en) Sath
F♯
thiyamae
C♯m
nirantharam Neerthaanaiyaa
D♯7
G♯m
yaakkopai Umakke
B
ntu Therinthe
E
duththeerae
D♯
G♯m
isravaelai Piriththe
B
duththu Thuthik
E
kach Seytheerae
D♯
G♯m
vallavar Neerthaanae
F♯
G♯m
nallavar Neerthaanae
F♯
E
naan Paadum Paa
F♯
dal Neerthaanae
D♯m
E
thinam Thaedum Thae
F♯
dal Neerthaanae –
D♯m
Niththiyamae
G♯m
vaanaththilum Poomi
B
yilum Um Virup
E
pam Seykinteer
D♯
G♯m
maekangal Elach
B
seythu Malai Po
E
likinteer
D♯
G♯m
periyavar Neerthaanae
F♯
– En
G♯m
piriyamum Neerthaa
F♯
nae – Naan Paadum
G♯m
vaarththaiyinaal Vaanang
B
kal Thontach
E
Seytharae – Um
D♯
G♯m
suvaasaththinaal Vinn
B
meenkal Milira
E
ch Seytheerae
D♯
G♯m
sakalamum Pataiththavarae
F♯
G♯m
sarva Vallavarae
F♯
– Naan Paadum
G♯m
varudaththai Nanmai
B
yinaal Mutisoottu
E
kireer
D♯
G♯m
paathaiyellaam Neyyaa
B
kap Poliyach
E
Seykinteer
D♯
G♯m
kaannpavar Neerthaanae
F♯
G♯m
thinam Kaappavar Neerthaa
F♯
nae – Naan Paadum
Mannnulakai Visaariththu Makilach Seykinaereer
Thaaniyangal Vilaiyach Seyya Thannnneer Paaychchukireer
G♯m
meetpar Neer
F♯
thaanae (en)
G♯m
maeyppar Neerthaa
F♯
nae – Naan Paadum

Niththiya Niththiyamaay Chords Guitar


Niththiya Niththiyamaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Niththiya Niththiyamaay Chords in A♭ Scale

Nitthiya nitthiyamaai Lyrics
தமிழ்