Nilaiyillaatha Ulakaththilae in A Scale

Am
நிலையில்லாத உலக
C
த்திலே
Am
வாழும் மனிதனே
E
Am
உன் மேல் அன்பு வைத்த தெய்வ
C
த்தை
Am
மறந்து எங்கே போகிறாய்
E
Am
நீ எங்கே போகிறாய்
Am
கோடி கோடியாய் நீ பணத்தை சேர்த்தாலும்
Am
அதை கொண்
F
டு செல்ல முடியா
G
தே – 2
Am
Am
அந்த பணம் உன்னை ஏமாற்றும்
…நிலையில்லாத
Am
உலகத்தின் அன்புக்காய் நீ அலைந்து திரிகின்றாயா
Am
அந்த அன்
F
பு உன்னை ஏமா
G
ற்றும்
Am
Am
அந்த அன்பு உன்னை ஏமாற்றும்
…நிலையில்லாத
Am
மனம் போன போக்கிலே போகின்ற மனிதனே
Am
கொஞ்சம் திரு
F
ம்பு
G
மனம் திரும்பு
Am
– 2
Am
வழி ஒன்றே ஒன்று தான்
Am
வழி ஏசு ஏசு தான்
…நிலையில்லாத
Am
நிலையில்லாத உலக
C
த்திலே
Nilaiyillaatha Ulakaththilae
Am
வாழும் மனிதனே
E
Vaalum Manithanae
Am
உன் மேல் அன்பு வைத்த தெய்வ
C
த்தை
Un Mael Anpu Vaiththa Theyvaththai
Am
மறந்து எங்கே போகிறாய்
E
Maranthu Engae Pokiraay
Am
நீ எங்கே போகிறாய்
Nee Engae Pokiraay
Am
கோடி கோடியாய் நீ பணத்தை சேர்த்தாலும்
Koti Kotiyaay Nee Panaththai Serththaalum
Am
அதை கொண்
F
டு செல்ல முடியா
G
தே – 2
Am
Athai Konndu Sella Mutiyaathae – 2
Am
அந்த பணம் உன்னை ஏமாற்றும்
Antha Panam Unnai Aemaattum
...நிலையில்லாத
...nilaiyillaatha
Am
உலகத்தின் அன்புக்காய் நீ அலைந்து திரிகின்றாயா
Ulakaththin Anpukkaay Nee Alainthu Thirikintayaa
Am
அந்த அன்
F
பு உன்னை ஏமா
G
ற்றும்
Am
Antha Anpu Unnai Aemaattum
Am
அந்த அன்பு உன்னை ஏமாற்றும்
Antha Anpu Unnai Aemaattum
...நிலையில்லாத
...nilaiyillaatha
Am
மனம் போன போக்கிலே போகின்ற மனிதனே
Manam Pona Pokkilae Pokinta Manithanae
Am
கொஞ்சம் திரு
F
ம்பு
G
மனம் திரும்பு
Am
– 2
Konjam Thirumpu Manam Thirumpu – 2
Am
வழி ஒன்றே ஒன்று தான்
Vali Onte Ontu Thaan
Am
வழி ஏசு ஏசு தான்
Vali Aesu Aesu Thaan
...நிலையில்லாத
...nilaiyillaatha

Nilaiyillaatha Ulakaththilae Chords Keyboard

Am
nilaiyillaatha Ulaka
C
ththilae
Am
vaalum Manithanae
E
Am
un Mael Anpu Vaiththa Theyva
C
ththai
Am
maranthu Engae Pokiraay
E
Am
nee Engae Pokiraay
Am
koti Kotiyaay Nee Panaththai Serththaalum
Am
athai Konn
F
du Sella Mutiyaa
G
thae – 2
Am
Am
antha Panam Unnai Aemaattum
...nilaiyillaatha
Am
ulakaththin Anpukkaay Nee Alainthu Thirikintayaa
Am
antha An
F
pu Unnai Aemaa
G
ttum
Am
Am
antha Anpu Unnai Aemaattum
...nilaiyillaatha
Am
manam Pona Pokkilae Pokinta Manithanae
Am
konjam Thiru
F
mpu
G
manam Thirumpu
Am
– 2
Am
vali Onte Ontu Thaan
Am
vali Aesu Aesu Thaan
...nilaiyillaatha

Nilaiyillaatha Ulakaththilae Chords Guitar


Nilaiyillaatha Ulakaththilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nilaiyillaatha Ulakaththilae Chords in A Scale

Nilai illatha ulagathile Lyrics
தமிழ்