Neer Seytha Nanmaikalai in E Scale

E
நீர் செய்த நன்மைகளை
A
நினைக்கின்றே
E
ன்
C♯m
கருத்தோடு நன்றி
A
சொல்கிறேன்
E
G♯
என் தாயின் கருவிலே
A
நான் உருவான நாள்
E
முதல்
C♯m
நாள்தோரும் காத்
A
து வந்தீ
E
ரே
G♯
என் நாசியாலே
A
நான் சுவாசித்த
E
நாள் முதல்
C♯m
நாள்தோரும் கா
A
த்து வந்தீ
E
ரே
E
நன்றி ந
A
ன்றி பலி செலுத்தியே
E
A
நாதன் இயேசுவையே பாடு
B
வேன்
E
A
கோடி நன்றி பலி செலுத்தியே
E
A
ஜீவன் தந்தவரை பா
B
டுவேன்
E
G♯
பாவியாக நான் வாழ்ந்து
A
பாவம் செய்த நாட்களிலும்
C♯m
நாள்தோறும் கா
A
த்து வந்தீரே
E
G♯
நான் உம்மை விட்டு தூரம் சென்று
A
துரோகம் செய்த நாட்களிலும்
C♯m
நாள்தோறும் கா
A
த்து வந்தீரே
E
G♯
நான் திக்கற்று, துணையின்றி
A
திகைத்திட்ட நேரத்தில்
C♯m
துணையாக தேடி
A
வந்தீரே
E
G♯
நான் துக்கத்தால் மனம் நொந்து
A
மடிகின்ற நேரத்தில்
C♯m
மகன்(மகள்) என்னை தேடி
A
வந்தீரே
E
G♯
நான் மனதார நேசித்த
A
மனிதர்கள் மறந்தாலும்
C♯m
மறவாத நேசர் நீ
A
ர் ஐய்யா
E
G♯
சூழ்நிலைகள் மாறிட்டாலும்
A
மாறிடா உம் கிருபையாலே
C♯m
நாள்தோறும் தாங்கினீ
A
ர் ஐய்யா
E
E
நீர் செய்த நன்மைகளை
A
நான் நினைத்து பார்க்கிறே
E
ன்
C♯m
கருத்தோடு நன்றி
A
சொல்கிறேன்
E
G♯
என் தாயின் கருவிலே
A
நான் உருவான நாள்
E
முதல்
C♯m
நாள்தோரும் காத்
A
து வந்தீ
E
ரே
G♯
என் நாசியாலே
A
நான் சுவாசித்த
E
நாள் முதல்
C♯m
நாள்தோரும் கா
A
த்து வந்தீ
E
ரே
E
நீர் செய்த நன்மைகளை
Neer Seytha Nanmaikalai
A
நினைக்கின்றே
E
ன்
Ninaikkinten
C♯m
கருத்தோடு நன்றி
A
சொல்கிறேன்
E
Karuththodu Nanti Solkiraen
G♯
என் தாயின் கருவிலே
En Thaayin Karuvilae
A
நான் உருவான நாள்
E
முதல்
Naan Uruvaana Naal Muthal
C♯m
நாள்தோரும் காத்
A
து வந்தீ
E
ரே
Naalthorum Kaaththu Vantheerae
G♯
என் நாசியாலே
En Naasiyaalae
A
நான் சுவாசித்த
E
நாள் முதல்
Naan Suvaasiththa Naal Muthal
C♯m
நாள்தோரும் கா
A
த்து வந்தீ
E
ரே
Naalthorum Kaaththu Vantheerae
E
நன்றி ந
A
ன்றி பலி செலுத்தியே
E
Nanti Nanti Pali Seluththiyae
A
நாதன் இயேசுவையே பாடு
B
வேன்
E
Naathan Yesuvaiyae Paaduvaen
A
கோடி நன்றி பலி செலுத்தியே
E
Koti Nanti Pali Seluththiyae
A
ஜீவன் தந்தவரை பா
B
டுவேன்
E
Jeevan Thanthavarai Paaduvaen
G♯
பாவியாக நான் வாழ்ந்து
Paaviyaaka Naan Vaalnthu
A
பாவம் செய்த நாட்களிலும்
Paavam Seytha Naatkalilum
C♯m
நாள்தோறும் கா
A
த்து வந்தீரே
E
Naalthorum Kaaththu Vantheerae
G♯
நான் உம்மை விட்டு தூரம் சென்று
Naan Ummai Vittu Thooram Sentu
A
துரோகம் செய்த நாட்களிலும்
Thurokam Seytha Naatkalilum
C♯m
நாள்தோறும் கா
A
த்து வந்தீரே
E
Naalthorum Kaaththu Vantheerae
G♯
நான் திக்கற்று, துணையின்றி
Naan Thikkattu, Thunnaiyinti
A
திகைத்திட்ட நேரத்தில்
Thikaiththitta Naeraththil
C♯m
துணையாக தேடி
A
வந்தீரே
E
Thunnaiyaaka Thaeti Vantheerae
G♯
நான் துக்கத்தால் மனம் நொந்து
Naan Thukkaththaal Manam Nonthu
A
மடிகின்ற நேரத்தில்
Matikinta Naeraththil
C♯m
மகன்(மகள்) என்னை தேடி
A
வந்தீரே
E
Makan(makal) Ennai Thaeti Vantheerae
G♯
நான் மனதார நேசித்த
Naan Manathaara Naesiththa
A
மனிதர்கள் மறந்தாலும்
Manitharkal Maranthaalum
C♯m
மறவாத நேசர் நீ
A
ர் ஐய்யா
E
Maravaatha Naesar Neer Aiyyaa
G♯
சூழ்நிலைகள் மாறிட்டாலும்
Soolnilaikal Maarittalum
A
மாறிடா உம் கிருபையாலே
Maaridaa Um Kirupaiyaalae
C♯m
நாள்தோறும் தாங்கினீ
A
ர் ஐய்யா
E
Naalthorum Thaangineer Aiyyaa
E
நீர் செய்த நன்மைகளை
Neer Seytha Nanmaikalai
A
நான் நினைத்து பார்க்கிறே
E
ன்
Naan Ninaiththu Paarkkiraen
C♯m
கருத்தோடு நன்றி
A
சொல்கிறேன்
E
Karuththodu Nanti Solkiraen
G♯
என் தாயின் கருவிலே
En Thaayin Karuvilae
A
நான் உருவான நாள்
E
முதல்
Naan Uruvaana Naal Muthal
C♯m
நாள்தோரும் காத்
A
து வந்தீ
E
ரே
Naalthorum Kaaththu Vantheerae
G♯
என் நாசியாலே
En Naasiyaalae
A
நான் சுவாசித்த
E
நாள் முதல்
Naan Suvaasiththa Naal Muthal
C♯m
நாள்தோரும் கா
A
த்து வந்தீ
E
ரே
Naalthorum Kaaththu Vantheerae

Neer Seytha Nanmaikalai Chords Keyboard

E
neer Seytha Nanmaikalai
A
ninaikkinte
E
n
C♯m
karuththodu Nanti
A
Solkiraen
E
G♯
en Thaayin Karuvilae
A
naan Uruvaana Naal
E
Muthal
C♯m
naalthorum Kaath
A
thu Vanthee
E
rae
G♯
en Naasiyaalae
A
naan Suvaasiththa
E
naal Muthal
C♯m
naalthorum Kaa
A
ththu Vanthee
E
rae
E
nanti Na
A
nti Pali Seluththiyae
E
A
naathan Yesuvaiyae Paadu
B
vaen
E
A
koti Nanti Pali Seluththiyae
E
A
jeevan Thanthavarai Paa
B
duvaen
E
G♯
paaviyaaka Naan Vaalnthu
A
paavam Seytha Naatkalilum
C♯m
naalthorum Kaa
A
ththu Vantheerae
E
G♯
naan Ummai Vittu Thooram Sentu
A
thurokam Seytha Naatkalilum
C♯m
naalthorum Kaa
A
ththu Vantheerae
E
G♯
naan Thikkattu, Thunnaiyinti
A
thikaiththitta Naeraththil
C♯m
thunnaiyaaka Thaeti
A
vantheerae
E
G♯
naan Thukkaththaal Manam Nonthu
A
matikinta Naeraththil
C♯m
makan(makal) Ennai Thaeti
A
vantheerae
E
G♯
naan Manathaara Naesiththa
A
manitharkal Maranthaalum
C♯m
maravaatha Naesar Nee
A
r Aiyyaa
E
G♯
soolnilaikal Maarittalum
A
maaridaa Um Kirupaiyaalae
C♯m
naalthorum Thaanginee
A
r Aiyyaa
E
E
neer Seytha Nanmaikalai
A
naan Ninaiththu Paarkkirae
E
n
C♯m
karuththodu Nanti
A
Solkiraen
E
G♯
en Thaayin Karuvilae
A
naan Uruvaana Naal
E
Muthal
C♯m
naalthorum Kaath
A
thu Vanthee
E
rae
G♯
en Naasiyaalae
A
naan Suvaasiththa
E
naal Muthal
C♯m
naalthorum Kaa
A
ththu Vanthee
E
rae

Neer Seytha Nanmaikalai Chords Guitar


Neer Seytha Nanmaikalai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neer Seytha Nanmaikalai Chords in E Scale

Neer seitha nanmaikal Lyrics
தமிழ்