Neer Neerae Periyavar in D♯ Scale

D♯m
நீர் நீரே
G♯m
பெரியவர்
F♯
நீர் ஒருவர் நீரே பெரியவர்
D♯m
மிகவும் மிகவும் பெரி
G♯m
யவர்
A♯7
நீர் மிகவும் பெரியவர்
D♯m
D♯m
வீசும் புயல் காற்றை படைத்தவரே
G♯m
தூதர் துதிக்குள்ளே இருப்பவரே
C♯
மொத்த உலகத்தை ஆள்பவரே
F♯
எங்கள் இதயத்தில் வாழ்பவரே x 2
A♯7
…நீர் நீரே
D♯m
எல்ரோயி என்னைக் காண்பவரே
C♯
எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
A♯
ஏலோகிம் எங்கும் உள்ளவரே
A♯
யெஷுவா ஆட்டுக் குட்டியானவரே
A♯7
F♯
D♯m
D♯m
கரங்களை உயர்
G♯m
த்தி துதி பலி செலுத்தி
G♯m
G♯m
புது ஒலி எழுப்பி ஆ
A♯
ராதிக்கின்றோம்
G♯m
பாட்டுக்க்ள பாடி ஆட்டங்கள் ஆடி
A♯7
கூட்டமாய் கூடி உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
D♯m
…நீர் நீரே
D♯m
மலைகளை பெயர்த்து தரையாக்குவீர்
C♯
பள்ளத்தை நிறைத்து சமமாக்குவீர்
A♯
கரடுகள் முரடுகள் நேராக்குவீர்
A♯
செவ்வையான பாதையிலே நடத்திடு
A♯7
வி
F♯
ர்
D♯m
D♯m
கரங்களை உயர்
G♯m
த்தி துதி பலி செலுத்தி
G♯m
G♯m
புது ஒலி எழுப்பி ஆ
A♯
ராதிக்கின்றோம்
G♯m
பாட்டுக்க்ள பாடி ஆட்டங்கள் ஆடி
A♯7
கூட்டமாய் கூடி உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
D♯m
…நீர் நீரே
D♯m
நீர் நீரே
G♯m
பெரியவர்
Neer Neerae Periyavar
F♯
நீர் ஒருவர் நீரே பெரியவர்
Neer Oruvar Neerae Periyavar
D♯m
மிகவும் மிகவும் பெரி
G♯m
யவர்
Mikavum Mikavum Periyavar
A♯7
நீர் மிகவும் பெரியவர்
D♯m
neer Mikavum Periyavar
D♯m
வீசும் புயல் காற்றை படைத்தவரே
Veesum Puyal Kaattaை Pataiththavarae
G♯m
தூதர் துதிக்குள்ளே இருப்பவரே
Thoothar Thuthikkullae Iruppavarae
C♯
மொத்த உலகத்தை ஆள்பவரே
Moththa Ulakaththai Aalpavarae
F♯
எங்கள் இதயத்தில் வாழ்பவரே x 2
A♯7
Engal Ithayaththil Vaalpavarae X 2
A♯7
...நீர் நீரே
...neer Neerae
D♯m
எல்ரோயி என்னைக் காண்பவரே
Elroyi Ennaik Kaannpavarae
C♯
எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Elshadaay Sarva Vallavarae
A♯
ஏலோகிம் எங்கும் உள்ளவரே
Aelokim Engum Ullavarae
A♯
யெஷுவா ஆட்டுக் குட்டியானவரே
A♯7
F♯
D♯m
Yeshuvaa Aattuk Kuttiyaanavarae
D♯m
கரங்களை உயர்
G♯m
த்தி துதி பலி செலுத்தி
G♯m
Karangalai Uyarththi Thuthi Pali Seluththi
G♯m
புது ஒலி எழுப்பி ஆ
A♯
ராதிக்கின்றோம்
Puthu Oli Eluppi Aaraathikkintom
G♯m
பாட்டுக்க்ள பாடி ஆட்டங்கள் ஆடி
Paattukkla Paati Aattangal Aati
A♯7
கூட்டமாய் கூடி உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
D♯m
koottamaay Kooti Ummai Aaraathikkintom
...நீர் நீரே
...neer Neerae
D♯m
மலைகளை பெயர்த்து தரையாக்குவீர்
Malaikalai Peyarththu Tharaiyaakkuveer
C♯
பள்ளத்தை நிறைத்து சமமாக்குவீர்
Pallaththai Niraiththu Samamaakkuveer
A♯
கரடுகள் முரடுகள் நேராக்குவீர்
Karadukal Muradukal Naeraakkuveer
A♯
செவ்வையான பாதையிலே நடத்திடு
A♯7
வி
F♯
ர்
D♯m
Sevvaiyaana Paathaiyilae Nadaththiduvir
D♯m
கரங்களை உயர்
G♯m
த்தி துதி பலி செலுத்தி
G♯m
Karangalai Uyarththi Thuthi Pali Seluththi
G♯m
புது ஒலி எழுப்பி ஆ
A♯
ராதிக்கின்றோம்
Puthu Oli Eluppi Aaraathikkintom
G♯m
பாட்டுக்க்ள பாடி ஆட்டங்கள் ஆடி
Paattukkla Paati Aattangal Aati
A♯7
கூட்டமாய் கூடி உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
D♯m
koottamaay Kooti Ummai Aaraathikkintom
...நீர் நீரே
...neer Neerae

Neer Neerae Periyavar Chords Keyboard

D♯m
neer Neerae
G♯m
periyavar
F♯
neer Oruvar Neerae Periyavar
D♯m
mikavum Mikavum Peri
G♯m
yavar
A♯7
neer Mikavum Periyavar
D♯m
D♯m
veesum Puyal Kaattaை Pataiththavarae
G♯m
thoothar Thuthikkullae Iruppavarae
C♯
moththa Ulakaththai Aalpavarae
F♯
engal Ithayaththil Vaalpavarae X 2
A♯7
...neer Neerae
D♯m
elroyi Ennaik Kaannpavarae
C♯
elshadaay Sarva Vallavarae
A♯
aelokim Engum Ullavarae
A♯
yeshuvaa Aattuk Kuttiyaanavarae
A♯7
F♯
D♯m
D♯m
karangalai Uyar
G♯m
ththi Thuthi Pali Seluththi
G♯m
G♯m
puthu Oli Eluppi Aa
A♯
raathikkintom
G♯m
paattukkla Paati Aattangal Aati
A♯7
koottamaay Kooti Ummai Aaraathikkintom
D♯m
...neer Neerae
D♯m
malaikalai Peyarththu Tharaiyaakkuveer
C♯
pallaththai Niraiththu Samamaakkuveer
A♯
karadukal Muradukal Naeraakkuveer
A♯
sevvaiyaana Paathaiyilae Nadaththidu
A♯7
vi
F♯
r
D♯m
D♯m
karangalai Uyar
G♯m
ththi Thuthi Pali Seluththi
G♯m
G♯m
puthu Oli Eluppi Aa
A♯
raathikkintom
G♯m
paattukkla Paati Aattangal Aati
A♯7
koottamaay Kooti Ummai Aaraathikkintom
D♯m
...neer Neerae

Neer Neerae Periyavar Chords Guitar


Neer Neerae Periyavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neer Neerae Periyavar Chords in D♯ Scale

Neer neerae periyavar Lyrics
தமிழ்