Neer Neerae Periyavar in B Scale

Bm
நீர் நீரே
Em
பெரியவர்
D
நீர் ஒருவர் நீரே பெரியவர்
Bm
மிகவும் மிகவும் பெரி
Em
யவர்
F♯7
நீர் மிகவும் பெரியவர்
Bm
Bm
வீசும் புயல் காற்றை படைத்தவரே
Em
தூதர் துதிக்குள்ளே இருப்பவரே
A
மொத்த உலகத்தை ஆள்பவரே
D
எங்கள் இதயத்தில் வாழ்பவரே x 2
F♯7
…நீர் நீரே
Bm
எல்ரோயி என்னைக் காண்பவரே
A
எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
F♯
ஏலோகிம் எங்கும் உள்ளவரே
F♯
யெஷுவா ஆட்டுக் குட்டியானவரே
F♯7
D
Bm
Bm
கரங்களை உயர்
Em
த்தி துதி பலி செலுத்தி
Em
Em
புது ஒலி எழுப்பி ஆ
F♯
ராதிக்கின்றோம்
Em
பாட்டுக்க்ள பாடி ஆட்டங்கள் ஆடி
F♯7
கூட்டமாய் கூடி உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Bm
…நீர் நீரே
Bm
மலைகளை பெயர்த்து தரையாக்குவீர்
A
பள்ளத்தை நிறைத்து சமமாக்குவீர்
F♯
கரடுகள் முரடுகள் நேராக்குவீர்
F♯
செவ்வையான பாதையிலே நடத்திடு
F♯7
வி
D
ர்
Bm
Bm
கரங்களை உயர்
Em
த்தி துதி பலி செலுத்தி
Em
Em
புது ஒலி எழுப்பி ஆ
F♯
ராதிக்கின்றோம்
Em
பாட்டுக்க்ள பாடி ஆட்டங்கள் ஆடி
F♯7
கூட்டமாய் கூடி உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Bm
…நீர் நீரே
Bm
நீர் நீரே
Em
பெரியவர்
Neer Neerae Periyavar
D
நீர் ஒருவர் நீரே பெரியவர்
Neer Oruvar Neerae Periyavar
Bm
மிகவும் மிகவும் பெரி
Em
யவர்
Mikavum Mikavum Periyavar
F♯7
நீர் மிகவும் பெரியவர்
Bm
neer Mikavum Periyavar
Bm
வீசும் புயல் காற்றை படைத்தவரே
Veesum Puyal Kaattaை Pataiththavarae
Em
தூதர் துதிக்குள்ளே இருப்பவரே
Thoothar Thuthikkullae Iruppavarae
A
மொத்த உலகத்தை ஆள்பவரே
Moththa Ulakaththai Aalpavarae
D
எங்கள் இதயத்தில் வாழ்பவரே x 2
F♯7
Engal Ithayaththil Vaalpavarae X 2
F♯7
...நீர் நீரே
...neer Neerae
Bm
எல்ரோயி என்னைக் காண்பவரே
Elroyi Ennaik Kaannpavarae
A
எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Elshadaay Sarva Vallavarae
F♯
ஏலோகிம் எங்கும் உள்ளவரே
Aelokim Engum Ullavarae
F♯
யெஷுவா ஆட்டுக் குட்டியானவரே
F♯7
D
Bm
Yeshuvaa Aattuk Kuttiyaanavarae
Bm
கரங்களை உயர்
Em
த்தி துதி பலி செலுத்தி
Em
Karangalai Uyarththi Thuthi Pali Seluththi
Em
புது ஒலி எழுப்பி ஆ
F♯
ராதிக்கின்றோம்
Puthu Oli Eluppi Aaraathikkintom
Em
பாட்டுக்க்ள பாடி ஆட்டங்கள் ஆடி
Paattukkla Paati Aattangal Aati
F♯7
கூட்டமாய் கூடி உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Bm
koottamaay Kooti Ummai Aaraathikkintom
...நீர் நீரே
...neer Neerae
Bm
மலைகளை பெயர்த்து தரையாக்குவீர்
Malaikalai Peyarththu Tharaiyaakkuveer
A
பள்ளத்தை நிறைத்து சமமாக்குவீர்
Pallaththai Niraiththu Samamaakkuveer
F♯
கரடுகள் முரடுகள் நேராக்குவீர்
Karadukal Muradukal Naeraakkuveer
F♯
செவ்வையான பாதையிலே நடத்திடு
F♯7
வி
D
ர்
Bm
Sevvaiyaana Paathaiyilae Nadaththiduvir
Bm
கரங்களை உயர்
Em
த்தி துதி பலி செலுத்தி
Em
Karangalai Uyarththi Thuthi Pali Seluththi
Em
புது ஒலி எழுப்பி ஆ
F♯
ராதிக்கின்றோம்
Puthu Oli Eluppi Aaraathikkintom
Em
பாட்டுக்க்ள பாடி ஆட்டங்கள் ஆடி
Paattukkla Paati Aattangal Aati
F♯7
கூட்டமாய் கூடி உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Bm
koottamaay Kooti Ummai Aaraathikkintom
...நீர் நீரே
...neer Neerae

Neer Neerae Periyavar Chords Keyboard

Bm
neer Neerae
Em
periyavar
D
neer Oruvar Neerae Periyavar
Bm
mikavum Mikavum Peri
Em
yavar
F♯7
neer Mikavum Periyavar
Bm
Bm
veesum Puyal Kaattaை Pataiththavarae
Em
thoothar Thuthikkullae Iruppavarae
A
moththa Ulakaththai Aalpavarae
D
engal Ithayaththil Vaalpavarae X 2
F♯7
...neer Neerae
Bm
elroyi Ennaik Kaannpavarae
A
elshadaay Sarva Vallavarae
F♯
aelokim Engum Ullavarae
F♯
yeshuvaa Aattuk Kuttiyaanavarae
F♯7
D
Bm
Bm
karangalai Uyar
Em
ththi Thuthi Pali Seluththi
Em
Em
puthu Oli Eluppi Aa
F♯
raathikkintom
Em
paattukkla Paati Aattangal Aati
F♯7
koottamaay Kooti Ummai Aaraathikkintom
Bm
...neer Neerae
Bm
malaikalai Peyarththu Tharaiyaakkuveer
A
pallaththai Niraiththu Samamaakkuveer
F♯
karadukal Muradukal Naeraakkuveer
F♯
sevvaiyaana Paathaiyilae Nadaththidu
F♯7
vi
D
r
Bm
Bm
karangalai Uyar
Em
ththi Thuthi Pali Seluththi
Em
Em
puthu Oli Eluppi Aa
F♯
raathikkintom
Em
paattukkla Paati Aattangal Aati
F♯7
koottamaay Kooti Ummai Aaraathikkintom
Bm
...neer Neerae

Neer Neerae Periyavar Chords Guitar


Neer Neerae Periyavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neer Neerae Periyavar Chords in B Scale

Neer neerae periyavar Lyrics
தமிழ்