Nallavarae En Yesuvae in G Scale

A
நல்லவரே என் இயேசுவே
Em
நான் பாடும் பாடலின் கா
D
ரணரே –
A
2
Bm
நன்மைகள் எதிர்பார்த்து உ
E
தவாதவர்
A
Bm
ஏழையாம் என்னையென்றும் மறவாதவர்
E
A
Bm
நன்மைகள் எதிர்பார்த்து
E
உதவாதவர்
A
Bm
ஏழையாம் என்னையென்றும் மறவாதவ
E
ர்
A
A
துதி உமக்கே
G♭m
கனம் உமக்கே
D
புகழும் மேன்மையும் ஒ
E
ருவருக்கே
A
A
துதி உமக்கே
G♭m
கனம் உமக்கே
D
புகழும் மேன்மையும் ஒ
E
ருவருக்கே
A
A
எத்தனை மனிதர்கள் பார்த்தேனையா
Em
ஒருவரும் உம்மைப்போல இல்லையை
D
யா — 2
A
Bm
நீரின்றி வாழ்வே இல்லை உணர்
E
ந்தேனையா
A
Bm
உந்தனின் மாறா அன்பை மறவேனை
E
யா 2
A
— துதி
A
என் மனம் ஆழம் என்ன நீர் அறிவீர்
Em
என் மன விருப்பங்கள் பார்
D
த்துக் கொள்வீர்
A
— 2
Bm
ஊழிய பாதைகளில் உடன்
E
வருவீர்
A
Bm
சோர்ந்திட்ட நேரங்களில் பெ
E
லன் தருவீர்
A
– 2
— துதி
A
நல்லவரே என் இயேசுவே
Nallavarae En Yesuvae
Em
நான் பாடும் பாடலின் கா
D
ரணரே --
A
2
Naan Paadum Paadalin Kaaranarae -- 2
Bm
நன்மைகள் எதிர்பார்த்து உ
E
தவாதவர்
A
Nanmaikal Ethirpaarththu Uthavaathavar
Bm
ஏழையாம் என்னையென்றும் மறவாதவர்
E
A
Aelaiyaam Ennaiyentum Maravaathavar
Bm
நன்மைகள் எதிர்பார்த்து
E
உதவாதவர்
A
Nanmaikal Ethirpaarththu Uthavaathavar
Bm
ஏழையாம் என்னையென்றும் மறவாதவ
E
ர்
A
Aelaiyaam Ennaiyentum Maravaathavar
A
துதி உமக்கே
G♭m
கனம் உமக்கே
Thuthi Umakkae Kanam Umakkae
D
புகழும் மேன்மையும் ஒ
E
ருவருக்கே
A
Pukalum Maenmaiyum Oruvarukkae
A
துதி உமக்கே
G♭m
கனம் உமக்கே
Thuthi Umakkae Kanam Umakkae
D
புகழும் மேன்மையும் ஒ
E
ருவருக்கே
A
Pukalum Maenmaiyum Oruvarukkae
A
எத்தனை மனிதர்கள் பார்த்தேனையா
Eththanai Manitharkal Paarththaenaiyaa
Em
ஒருவரும் உம்மைப்போல இல்லையை
D
யா -- 2
A
Oruvarum Ummaippola Illaiyaiyaa -- 2
Bm
நீரின்றி வாழ்வே இல்லை உணர்
E
ந்தேனையா
A
Neerinti Vaalvae Illai Unarnthaenaiyaa
Bm
உந்தனின் மாறா அன்பை மறவேனை
E
யா 2
A
Unthanin Maaraa Anpai Maravaenaiyaa 2
-- துதி
-- Thuthi
A
என் மனம் ஆழம் என்ன நீர் அறிவீர்
En Manam Aalam Enna Neer Ariveer
Em
என் மன விருப்பங்கள் பார்
D
த்துக் கொள்வீர்
A
-- 2
En Mana Viruppangal Paarththuk Kolveer -- 2
Bm
ஊழிய பாதைகளில் உடன்
E
வருவீர்
A
Ooliya Paathaikalil Udan Varuveer
Bm
சோர்ந்திட்ட நேரங்களில் பெ
E
லன் தருவீர்
A
-- 2
Sornthitta Naerangalil Pelan Tharuveer -- 2
-- துதி
-- Thuthi

Nallavarae En Yesuvae Chords Keyboard

A
nallavarae En Yesuvae
Em
naan Paadum Paadalin Kaa
D
ranarae --
A
2
Bm
nanmaikal Ethirpaarththu U
E
thavaathavar
A
Bm
aelaiyaam Ennaiyentum Maravaathavar
E
A
Bm
nanmaikal Ethirpaarththu
E
uthavaathavar
A
Bm
aelaiyaam Ennaiyentum Maravaathava
E
r
A
A
thuthi Umakkae
G♭m
kanam Umakkae
D
pukalum Maenmaiyum O
E
ruvarukkae
A
A
thuthi Umakkae
G♭m
Kanam Umakkae
D
pukalum Maenmaiyum O
E
ruvarukkae
A
A
eththanai Manitharkal Paarththaenaiyaa
Em
oruvarum Ummaippola Illaiyai
D
yaa -- 2
A
Bm
neerinti Vaalvae Illai Unar
E
nthaenaiyaa
A
Bm
unthanin Maaraa Anpai Maravaenai
E
yaa 2
A
-- Thuthi
A
en Manam Aalam Enna Neer Ariveer
Em
en Mana Viruppangal Paar
D
ththuk Kolveer
A
-- 2
Bm
ooliya Paathaikalil Udan
E
Varuveer
A
Bm
sornthitta Naerangalil Pe
E
lan Tharuveer
A
-- 2
-- Thuthi

Nallavarae En Yesuvae Chords Guitar


Nallavarae En Yesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nallavarae En Yesuvae Chords in G Scale

Nallavare en yesuve Lyrics
தமிழ்