இயேசப்பாவின் முதல் சீஷங்க – 2
வஞ்சிர மீனு நானுங்க – இயேசு
ராஜா
விரும்புகிற சு
றா மீனு நானுங்க –
விரும்புகிற
சுத்த மீனு நானுங்க – மீனுக்கார
அஞ்சு அப்பம் இரண்டு மீனுங்க
என்
ஆண்டவருக்கு பிடி
ச்ச உணவுங்க – 2
சின்னபையன் கொண்டு வந்தாங்க – அத
– 2
அஞ்சாயிரமா மாத்தினாருங்க – 2
வஞ்சிர மீனு நானுங்க இயே
சு ராஜா
விரும்புகிற சு
றாமீனு நானுங்க
விரும்புகிற கி
ழங்கா மீனு நானுங்க
– மீனுக்கார
துள்ள குதிக்கும் டால்பின் மீனுங்
க
ஆண்டவர் கையில் கெல்வின்
மீனுங்க – எங்
க – 2
சேற்றிலிருந்து தூக்கினாருங்
க – எனை – 2
மாற்றி மகிமை படுத்துறாருங்க – 2
வஞ்சிர மீனு நானுங்க இயே
சு ராஜா
விரும்புகிற சுறாமீனு நானுங்க
கொழுவை மீனு நானுங்க இயேசுரா
ஜா
விரும்புகின்ற ஷீ
லா மீனு நானுங்க
– மீனுக்கார
அன்புள்ள மீனு நானுங்க
என்னை
பாசமுள்ள இயேசு அப்பாவின்
கையில்
பயன்படும் மீனு நானுங்க – உன்னத மீனுங்க – 2
வஞ்சிர மீனு நானுங்க இயே
சு ராஜா
விரும்புகிற சு
றாமீனு நானுங்க
சிங்க மீனு நானுங்க பர
லோகில்
நீந்தி மகிழும் வே
ங்கை மீனு நானுங்க – வால
Meenukkaara Paethuru Naanunga
இயேசப்பாவின் முதல் சீஷங்க – 2
Iyaesappaavin Muthal Seeshanga – 2
Vaala Meenu Naanunga
வஞ்சிர மீனு நானுங்க – இயேசு
ராஜா
Vanjira Meenu Naanunga – Yesu Raajaa
விரும்புகிற சு
றா மீனு நானுங்க –
Virumpukira Suraa Meenu Naanunga –
Maththi Meenu Naanunga
Neththili Meenu Naanunga
Yesu Raajaa
விரும்புகிற
சுத்த மீனு நானுங்க – மீனுக்கார
Virumpukira Suththa Meenu Naanunga – Meenukkaara
அஞ்சு அப்பம் இரண்டு மீனுங்க
என்
Anju Appam Iranndu Meenunga En
ஆண்டவருக்கு பிடி
ச்ச உணவுங்க – 2
Aanndavarukku Pitichcha Unavunga – 2
சின்னபையன் கொண்டு வந்தாங்க – அத
– 2
Sinnapaiyan Konndu Vanthaanga – Atha – 2
அஞ்சாயிரமா மாத்தினாருங்க – 2
Anjaayiramaa Maaththinaarunga – 2
Vaala Meenu Naanunga
வஞ்சிர மீனு நானுங்க இயே
சு ராஜா
Vanjira Meenu Naanunga Yesu Raajaa
விரும்புகிற சு
றாமீனு நானுங்க
Virumpukira Suraameenu Naanunga
Paarai Meenu Naanunga
Iraa Meenu Naanunga
Yesu Raajaa
விரும்புகிற கி
ழங்கா மீனு நானுங்க
Virumpukira Kilangaa Meenu Naanunga
– மீனுக்கார
– Meenukkaara
துள்ள குதிக்கும் டால்பின் மீனுங்
க
Thulla Kuthikkum Daalpin Meenunga
ஆண்டவர் கையில் கெல்வின்
மீனுங்க – எங்
க – 2
Aanndavar Kaiyil Kelvin Meenunga – Enga – 2
சேற்றிலிருந்து தூக்கினாருங்
க – எனை – 2
Settilirunthu Thookkinaarunga – Enai – 2
மாற்றி மகிமை படுத்துறாருங்க – 2
Maatti Makimai Paduththuraarunga – 2
Vaala Meenu Naanunga
வஞ்சிர மீனு நானுங்க இயே
சு ராஜா
Vanjira Meenu Naanunga Yesu Raajaa
விரும்புகிற சுறாமீனு நானுங்க
Virumpukira Suraameenu Naanunga
Uluvai Meenu Naanunga
கொழுவை மீனு நானுங்க இயேசுரா
ஜா
Koluvai Meenu Naanunga Yesuraajaa
விரும்புகின்ற ஷீ
லா மீனு நானுங்க
Virumpukinta Sheelaa Meenu Naanunga
– மீனுக்கார
– Meenukkaara
அன்புள்ள மீனு நானுங்க
என்னை
Anpulla Meenu Naanunga Ennai
Yaarumae Veruththathillainga
பாசமுள்ள இயேசு அப்பாவின்
கையில்
Paasamulla Yesu Appaavin Kaiyil
பயன்படும் மீனு நானுங்க – உன்னத மீனுங்க – 2
Payanpadum Meenu Naanunga – Unnatha Meenunga – 2
Vaala Meenu Naanunga
வஞ்சிர மீனு நானுங்க இயே
சு ராஜா
Vanjira Meenu Naanunga Yesu Raajaa
விரும்புகிற சு
றாமீனு நானுங்க
Virumpukira Suraameenu Naanunga
Thanga Meenu Naanunga
சிங்க மீனு நானுங்க பர
லோகில்
Singa Meenu Naanunga Paralokil
நீந்தி மகிழும் வே
ங்கை மீனு நானுங்க – வால
Neenthi Makilum Vaengai Meenu Naanunga – Vaala
Meenu Vaangalaiyo Meenu… Meenu Chords Keyboard
meenukkaara Paethuru Naanunga
iyaesappaavin Muthal Seeshanga – 2
vanjira Meenu Naanunga – Yesu
Raajaa
virumpukira Su
raa Meenu Naanunga –
virumpukira
suththa Meenu Naanunga – Meenukkaara
anju Appam Iranndu Meenunga
en
aanndavarukku Piti
chcha Unavunga – 2
sinnapaiyan Konndu Vanthaanga – Atha
– 2
anjaayiramaa Maaththinaarunga – 2
vanjira Meenu Naanunga Iyae
su Raajaa
virumpukira Su
raameenu Naanunga
virumpukira Ki
langaa Meenu Naanunga
– Meenukkaara
thulla Kuthikkum Daalpin Meenung
ka
aanndavar Kaiyil Kelvin
Meenunga – Eng
ka – 2
settilirunthu Thookkinaarung
ka – Enai – 2
maatti Makimai Paduththuraarunga – 2
vanjira Meenu Naanunga Iyae
su Raajaa
virumpukira Suraameenu Naanunga
koluvai Meenu Naanunga Yesuraa
jaa
virumpukinta Shee
laa Meenu Naanunga
– Meenukkaara
anpulla Meenu Naanunga
ennai
yaarumae Veru
ththathillainga
paasamulla Yesu Appaavin
kaiyil
payanpadum Meenu Naanunga – Unnatha Meenunga – 2
vanjira Meenu Naanunga Iyae
su Raajaa
virumpukira Su
raameenu Naanunga
singa Meenu Naanunga Para
lokil
neenthi Makilum Vae
ngai Meenu Naanunga – Vaala
Meenu Vaangalaiyo Meenu… Meenu Chords Guitar
Meenu Vaangalaiyo Meenu… Meenu Chords for Keyboard, Guitar and Piano