Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae in G♯ Scale

G♯m
மன்னிப்பு தாருமையா என் மணவாளனே
F♯
C♯m
எனக்குள் வாருமையா என் எஜமானனே
D♯
G♯m
G♯m
மணவாளனே மணவா
C♯m
ளனே
B
F♯
எஜமானனே என் இயேசுரா
D♯
ஜனே – 2
G♯m
G♯m
பாவ வாழ்வை வெறுக்கின்றேனையா
C♯m
F♯
உம் பாதம் காணத் துடிக்கின்றேனையா
G♯m
E
பரிசுத்தரே என்னை படைத்
F♯
தவரே
F♯
பாவம் போக்க பலியானீரே –
G♯m
2
F♯
நான் உந்தன் பாதம் சரணமை
D♯
யா
G♯m
…மணவாளனே
G♯m
எந்தன் மனதில் ஆறுதலில்லை
C♯m
F♯
என்னை அழைத்தவரே ஆற்றிடுமையா
G♯m
E
என் ஆறுதலே என் ஆண்டவரே
F♯
F♯
யாரிடம் நான் போவேனையா – 2
G♯m
F♯
நான் உம்மிடந்தான் சொல்
D♯
வேனையா
G♯m
…மணவாளனே
G♯m
உடைந்த உள்ளத்தோடு வருகின்றேன்
C♯m
F♯
புது ஆவியாலே நிரப்பிடுமையா
G♯m
E
என் புகலிடமே என் புது
F♯
பெலனே
F♯
உந்தன் சாயலாக மாற்றுமே – 2
G♯m
F♯
உந்தன் மார்பில் சா
D♯
ய்ந்திடுவே
G♯m
ன்
…மணவாளனே
G♯m
மன்னிப்பு தாருமையா என் மணவாளனே
F♯
Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae
C♯m
எனக்குள் வாருமையா என் எஜமானனே
D♯
G♯m
Enakkul Vaarumaiyaa En Ejamaananae
G♯m
மணவாளனே மணவா
C♯m
ளனே
B
Manavaalanae Manavaalanae
F♯
எஜமானனே என் இயேசுரா
D♯
ஜனே – 2
G♯m
Ejamaananae En Yesuraajanae – 2
G♯m
பாவ வாழ்வை வெறுக்கின்றேனையா
C♯m
Paava Vaalvai Verukkintenaiyaa
F♯
உம் பாதம் காணத் துடிக்கின்றேனையா
G♯m
Um Paatham Kaanath Thutikkintenaiyaa
E
பரிசுத்தரே என்னை படைத்
F♯
தவரே
Parisuththarae Ennai Pataiththavarae
F♯
பாவம் போக்க பலியானீரே –
G♯m
2
Paavam Pokka Paliyaaneerae – 2
F♯
நான் உந்தன் பாதம் சரணமை
D♯
யா
G♯m
Naan Unthan Paatham Saranamaiyaa
...மணவாளனே
...manavaalanae
G♯m
எந்தன் மனதில் ஆறுதலில்லை
C♯m
Enthan Manathil Aaruthalillai
F♯
என்னை அழைத்தவரே ஆற்றிடுமையா
G♯m
Ennai Alaiththavarae Aattidumaiyaa
E
என் ஆறுதலே என் ஆண்டவரே
F♯
En Aaruthalae En Aanndavarae
F♯
யாரிடம் நான் போவேனையா – 2
G♯m
Yaaridam Naan Povaenaiyaa – 2
F♯
நான் உம்மிடந்தான் சொல்
D♯
வேனையா
G♯m
Naan Ummidanthaan Solvaenaiyaa
...மணவாளனே
...manavaalanae
G♯m
உடைந்த உள்ளத்தோடு வருகின்றேன்
C♯m
Utaintha Ullaththodu Varukinten
F♯
புது ஆவியாலே நிரப்பிடுமையா
G♯m
Puthu Aaviyaalae Nirappidumaiyaa
E
என் புகலிடமே என் புது
F♯
பெலனே
En Pukalidamae En Puthu Pelanae
F♯
உந்தன் சாயலாக மாற்றுமே – 2
G♯m
Unthan Saayalaaka Maattumae – 2
F♯
உந்தன் மார்பில் சா
D♯
ய்ந்திடுவே
G♯m
ன்
Unthan Maarpil Saaynthiduvaen
...மணவாளனே
...manavaalanae

Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae Chords Keyboard

G♯m
mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae
F♯
C♯m
enakkul Vaarumaiyaa En Ejamaananae
D♯
G♯m
G♯m
manavaalanae Manavaa
C♯m
lanae
B
F♯
ejamaananae En Yesuraa
D♯
janae – 2
G♯m
G♯m
paava Vaalvai Verukkintenaiyaa
C♯m
F♯
um Paatham Kaanath Thutikkintenaiyaa
G♯m
E
parisuththarae Ennai Pataith
F♯
thavarae
F♯
paavam Pokka Paliyaaneerae –
G♯m
2
F♯
naan Unthan Paatham Saranamai
D♯
yaa
G♯m
...manavaalanae
G♯m
enthan Manathil Aaruthalillai
C♯m
F♯
ennai Alaiththavarae Aattidumaiyaa
G♯m
E
en Aaruthalae En Aanndavarae
F♯
F♯
yaaridam Naan Povaenaiyaa – 2
G♯m
F♯
naan Ummidanthaan Sol
D♯
vaenaiyaa
G♯m
...manavaalanae
G♯m
utaintha Ullaththodu Varukinten
C♯m
F♯
puthu Aaviyaalae Nirappidumaiyaa
G♯m
E
en Pukalidamae En Puthu
F♯
Pelanae
F♯
unthan Saayalaaka Maattumae – 2
G♯m
F♯
unthan Maarpil Saa
D♯
ynthiduvae
G♯m
n
...manavaalanae

Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae Chords Guitar


Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae Chords in G♯ Scale

தமிழ்