Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
மன்னிப்பு தாருமையா என் மணவாளனே
E
Bm
எனக்குள் வாருமையா என் எஜமானனே
C♯
F♯m
F♯m
மணவாளனே மணவா
Bm
ளனே
A
E
எஜமானனே என் இயேசுரா
C♯
ஜனே – 2
F♯m
F♯m
பாவ வாழ்வை வெறுக்கின்றேனையா
Bm
E
உம் பாதம் காணத் துடிக்கின்றேனையா
F♯m
D
பரிசுத்தரே என்னை படைத்
E
தவரே
E
பாவம் போக்க பலியானீரே –
F♯m
2
E
நான் உந்தன் பாதம் சரணமை
C♯
யா
F♯m
…மணவாளனே
F♯m
எந்தன் மனதில் ஆறுதலில்லை
Bm
E
என்னை அழைத்தவரே ஆற்றிடுமையா
F♯m
D
என் ஆறுதலே என் ஆண்டவரே
E
E
யாரிடம் நான் போவேனையா – 2
F♯m
E
நான் உம்மிடந்தான் சொல்
C♯
வேனையா
F♯m
…மணவாளனே
F♯m
உடைந்த உள்ளத்தோடு வருகின்றேன்
Bm
E
புது ஆவியாலே நிரப்பிடுமையா
F♯m
D
என் புகலிடமே என் புது
E
பெலனே
E
உந்தன் சாயலாக மாற்றுமே – 2
F♯m
E
உந்தன் மார்பில் சா
C♯
ய்ந்திடுவே
F♯m
ன்
…மணவாளனே
F♯m
மன்னிப்பு தாருமையா என் மணவாளனே
E
Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae
Bm
எனக்குள் வாருமையா என் எஜமானனே
C♯
F♯m
Enakkul Vaarumaiyaa En Ejamaananae
F♯m
மணவாளனே மணவா
Bm
ளனே
A
Manavaalanae Manavaalanae
E
எஜமானனே என் இயேசுரா
C♯
ஜனே – 2
F♯m
Ejamaananae En Yesuraajanae – 2
F♯m
பாவ வாழ்வை வெறுக்கின்றேனையா
Bm
Paava Vaalvai Verukkintenaiyaa
E
உம் பாதம் காணத் துடிக்கின்றேனையா
F♯m
Um Paatham Kaanath Thutikkintenaiyaa
D
பரிசுத்தரே என்னை படைத்
E
தவரே
Parisuththarae Ennai Pataiththavarae
E
பாவம் போக்க பலியானீரே –
F♯m
2
Paavam Pokka Paliyaaneerae – 2
E
நான் உந்தன் பாதம் சரணமை
C♯
யா
F♯m
Naan Unthan Paatham Saranamaiyaa
...மணவாளனே
...manavaalanae
F♯m
எந்தன் மனதில் ஆறுதலில்லை
Bm
Enthan Manathil Aaruthalillai
E
என்னை அழைத்தவரே ஆற்றிடுமையா
F♯m
Ennai Alaiththavarae Aattidumaiyaa
D
என் ஆறுதலே என் ஆண்டவரே
E
En Aaruthalae En Aanndavarae
E
யாரிடம் நான் போவேனையா – 2
F♯m
Yaaridam Naan Povaenaiyaa – 2
E
நான் உம்மிடந்தான் சொல்
C♯
வேனையா
F♯m
Naan Ummidanthaan Solvaenaiyaa
...மணவாளனே
...manavaalanae
F♯m
உடைந்த உள்ளத்தோடு வருகின்றேன்
Bm
Utaintha Ullaththodu Varukinten
E
புது ஆவியாலே நிரப்பிடுமையா
F♯m
Puthu Aaviyaalae Nirappidumaiyaa
D
என் புகலிடமே என் புது
E
பெலனே
En Pukalidamae En Puthu Pelanae
E
உந்தன் சாயலாக மாற்றுமே – 2
F♯m
Unthan Saayalaaka Maattumae – 2
E
உந்தன் மார்பில் சா
C♯
ய்ந்திடுவே
F♯m
ன்
Unthan Maarpil Saaynthiduvaen
...மணவாளனே
...manavaalanae

Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae Chords Keyboard

F♯m
mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae
E
Bm
enakkul Vaarumaiyaa En Ejamaananae
C♯
F♯m
F♯m
manavaalanae Manavaa
Bm
lanae
A
E
ejamaananae En Yesuraa
C♯
janae – 2
F♯m
F♯m
paava Vaalvai Verukkintenaiyaa
Bm
E
um Paatham Kaanath Thutikkintenaiyaa
F♯m
D
parisuththarae Ennai Pataith
E
thavarae
E
paavam Pokka Paliyaaneerae –
F♯m
2
E
naan Unthan Paatham Saranamai
C♯
yaa
F♯m
...manavaalanae
F♯m
enthan Manathil Aaruthalillai
Bm
E
ennai Alaiththavarae Aattidumaiyaa
F♯m
D
en Aaruthalae En Aanndavarae
E
E
yaaridam Naan Povaenaiyaa – 2
F♯m
E
naan Ummidanthaan Sol
C♯
vaenaiyaa
F♯m
...manavaalanae
F♯m
utaintha Ullaththodu Varukinten
Bm
E
puthu Aaviyaalae Nirappidumaiyaa
F♯m
D
en Pukalidamae En Puthu
E
Pelanae
E
unthan Saayalaaka Maattumae – 2
F♯m
E
unthan Maarpil Saa
C♯
ynthiduvae
F♯m
n
...manavaalanae

Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae Chords Guitar


Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae Chords in G♭ Scale

தமிழ்