Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae in E Scale

Em
மன்னிப்பு தாருமையா என் மணவாளனே
D
Am
எனக்குள் வாருமையா என் எஜமானனே
B
Em
Em
மணவாளனே மணவா
Am
ளனே
G
D
எஜமானனே என் இயேசுரா
B
ஜனே – 2
Em
Em
பாவ வாழ்வை வெறுக்கின்றேனையா
Am
D
உம் பாதம் காணத் துடிக்கின்றேனையா
Em
C
பரிசுத்தரே என்னை படைத்
D
தவரே
D
பாவம் போக்க பலியானீரே –
Em
2
D
நான் உந்தன் பாதம் சரணமை
B
யா
Em
…மணவாளனே
Em
எந்தன் மனதில் ஆறுதலில்லை
Am
D
என்னை அழைத்தவரே ஆற்றிடுமையா
Em
C
என் ஆறுதலே என் ஆண்டவரே
D
D
யாரிடம் நான் போவேனையா – 2
Em
D
நான் உம்மிடந்தான் சொல்
B
வேனையா
Em
…மணவாளனே
Em
உடைந்த உள்ளத்தோடு வருகின்றேன்
Am
D
புது ஆவியாலே நிரப்பிடுமையா
Em
C
என் புகலிடமே என் புது
D
பெலனே
D
உந்தன் சாயலாக மாற்றுமே – 2
Em
D
உந்தன் மார்பில் சா
B
ய்ந்திடுவே
Em
ன்
…மணவாளனே
Em
மன்னிப்பு தாருமையா என் மணவாளனே
D
Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae
Am
எனக்குள் வாருமையா என் எஜமானனே
B
Em
Enakkul Vaarumaiyaa En Ejamaananae
Em
மணவாளனே மணவா
Am
ளனே
G
Manavaalanae Manavaalanae
D
எஜமானனே என் இயேசுரா
B
ஜனே – 2
Em
Ejamaananae En Yesuraajanae – 2
Em
பாவ வாழ்வை வெறுக்கின்றேனையா
Am
Paava Vaalvai Verukkintenaiyaa
D
உம் பாதம் காணத் துடிக்கின்றேனையா
Em
Um Paatham Kaanath Thutikkintenaiyaa
C
பரிசுத்தரே என்னை படைத்
D
தவரே
Parisuththarae Ennai Pataiththavarae
D
பாவம் போக்க பலியானீரே –
Em
2
Paavam Pokka Paliyaaneerae – 2
D
நான் உந்தன் பாதம் சரணமை
B
யா
Em
Naan Unthan Paatham Saranamaiyaa
...மணவாளனே
...manavaalanae
Em
எந்தன் மனதில் ஆறுதலில்லை
Am
Enthan Manathil Aaruthalillai
D
என்னை அழைத்தவரே ஆற்றிடுமையா
Em
Ennai Alaiththavarae Aattidumaiyaa
C
என் ஆறுதலே என் ஆண்டவரே
D
En Aaruthalae En Aanndavarae
D
யாரிடம் நான் போவேனையா – 2
Em
Yaaridam Naan Povaenaiyaa – 2
D
நான் உம்மிடந்தான் சொல்
B
வேனையா
Em
Naan Ummidanthaan Solvaenaiyaa
...மணவாளனே
...manavaalanae
Em
உடைந்த உள்ளத்தோடு வருகின்றேன்
Am
Utaintha Ullaththodu Varukinten
D
புது ஆவியாலே நிரப்பிடுமையா
Em
Puthu Aaviyaalae Nirappidumaiyaa
C
என் புகலிடமே என் புது
D
பெலனே
En Pukalidamae En Puthu Pelanae
D
உந்தன் சாயலாக மாற்றுமே – 2
Em
Unthan Saayalaaka Maattumae – 2
D
உந்தன் மார்பில் சா
B
ய்ந்திடுவே
Em
ன்
Unthan Maarpil Saaynthiduvaen
...மணவாளனே
...manavaalanae

Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae Chords Keyboard

Em
mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae
D
Am
enakkul Vaarumaiyaa En Ejamaananae
B
Em
Em
manavaalanae Manavaa
Am
lanae
G
D
ejamaananae En Yesuraa
B
janae – 2
Em
Em
paava Vaalvai Verukkintenaiyaa
Am
D
um Paatham Kaanath Thutikkintenaiyaa
Em
C
parisuththarae Ennai Pataith
D
thavarae
D
paavam Pokka Paliyaaneerae –
Em
2
D
naan Unthan Paatham Saranamai
B
yaa
Em
...manavaalanae
Em
enthan Manathil Aaruthalillai
Am
D
ennai Alaiththavarae Aattidumaiyaa
Em
C
en Aaruthalae En Aanndavarae
D
D
yaaridam Naan Povaenaiyaa – 2
Em
D
naan Ummidanthaan Sol
B
vaenaiyaa
Em
...manavaalanae
Em
utaintha Ullaththodu Varukinten
Am
D
puthu Aaviyaalae Nirappidumaiyaa
Em
C
en Pukalidamae En Puthu
D
Pelanae
D
unthan Saayalaaka Maattumae – 2
Em
D
unthan Maarpil Saa
B
ynthiduvae
Em
n
...manavaalanae

Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae Chords Guitar


Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae Chords in E Scale

தமிழ்