Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
மன்னிப்பு தாருமையா என் மணவாளனே
B
F♯m
எனக்குள் வாருமையா என் எஜமானனே
G♯
C♯m
C♯m
மணவாளனே மணவா
F♯m
ளனே
E
B
எஜமானனே என் இயேசுரா
G♯
ஜனே – 2
C♯m
C♯m
பாவ வாழ்வை வெறுக்கின்றேனையா
F♯m
B
உம் பாதம் காணத் துடிக்கின்றேனையா
C♯m
A
பரிசுத்தரே என்னை படைத்
B
தவரே
B
பாவம் போக்க பலியானீரே –
C♯m
2
B
நான் உந்தன் பாதம் சரணமை
G♯
யா
C♯m
…மணவாளனே
C♯m
எந்தன் மனதில் ஆறுதலில்லை
F♯m
B
என்னை அழைத்தவரே ஆற்றிடுமையா
C♯m
A
என் ஆறுதலே என் ஆண்டவரே
B
B
யாரிடம் நான் போவேனையா – 2
C♯m
B
நான் உம்மிடந்தான் சொல்
G♯
வேனையா
C♯m
…மணவாளனே
C♯m
உடைந்த உள்ளத்தோடு வருகின்றேன்
F♯m
B
புது ஆவியாலே நிரப்பிடுமையா
C♯m
A
என் புகலிடமே என் புது
B
பெலனே
B
உந்தன் சாயலாக மாற்றுமே – 2
C♯m
B
உந்தன் மார்பில் சா
G♯
ய்ந்திடுவே
C♯m
ன்
…மணவாளனே
C♯m
மன்னிப்பு தாருமையா என் மணவாளனே
B
Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae
F♯m
எனக்குள் வாருமையா என் எஜமானனே
G♯
C♯m
Enakkul Vaarumaiyaa En Ejamaananae
C♯m
மணவாளனே மணவா
F♯m
ளனே
E
Manavaalanae Manavaalanae
B
எஜமானனே என் இயேசுரா
G♯
ஜனே – 2
C♯m
Ejamaananae En Yesuraajanae – 2
C♯m
பாவ வாழ்வை வெறுக்கின்றேனையா
F♯m
Paava Vaalvai Verukkintenaiyaa
B
உம் பாதம் காணத் துடிக்கின்றேனையா
C♯m
Um Paatham Kaanath Thutikkintenaiyaa
A
பரிசுத்தரே என்னை படைத்
B
தவரே
Parisuththarae Ennai Pataiththavarae
B
பாவம் போக்க பலியானீரே –
C♯m
2
Paavam Pokka Paliyaaneerae – 2
B
நான் உந்தன் பாதம் சரணமை
G♯
யா
C♯m
Naan Unthan Paatham Saranamaiyaa
...மணவாளனே
...manavaalanae
C♯m
எந்தன் மனதில் ஆறுதலில்லை
F♯m
Enthan Manathil Aaruthalillai
B
என்னை அழைத்தவரே ஆற்றிடுமையா
C♯m
Ennai Alaiththavarae Aattidumaiyaa
A
என் ஆறுதலே என் ஆண்டவரே
B
En Aaruthalae En Aanndavarae
B
யாரிடம் நான் போவேனையா – 2
C♯m
Yaaridam Naan Povaenaiyaa – 2
B
நான் உம்மிடந்தான் சொல்
G♯
வேனையா
C♯m
Naan Ummidanthaan Solvaenaiyaa
...மணவாளனே
...manavaalanae
C♯m
உடைந்த உள்ளத்தோடு வருகின்றேன்
F♯m
Utaintha Ullaththodu Varukinten
B
புது ஆவியாலே நிரப்பிடுமையா
C♯m
Puthu Aaviyaalae Nirappidumaiyaa
A
என் புகலிடமே என் புது
B
பெலனே
En Pukalidamae En Puthu Pelanae
B
உந்தன் சாயலாக மாற்றுமே – 2
C♯m
Unthan Saayalaaka Maattumae – 2
B
உந்தன் மார்பில் சா
G♯
ய்ந்திடுவே
C♯m
ன்
Unthan Maarpil Saaynthiduvaen
...மணவாளனே
...manavaalanae

Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae Chords Keyboard

C♯m
mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae
B
F♯m
enakkul Vaarumaiyaa En Ejamaananae
G♯
C♯m
C♯m
manavaalanae Manavaa
F♯m
lanae
E
B
ejamaananae En Yesuraa
G♯
janae – 2
C♯m
C♯m
paava Vaalvai Verukkintenaiyaa
F♯m
B
um Paatham Kaanath Thutikkintenaiyaa
C♯m
A
parisuththarae Ennai Pataith
B
thavarae
B
paavam Pokka Paliyaaneerae –
C♯m
2
B
naan Unthan Paatham Saranamai
G♯
yaa
C♯m
...manavaalanae
C♯m
enthan Manathil Aaruthalillai
F♯m
B
ennai Alaiththavarae Aattidumaiyaa
C♯m
A
en Aaruthalae En Aanndavarae
B
B
yaaridam Naan Povaenaiyaa – 2
C♯m
B
naan Ummidanthaan Sol
G♯
vaenaiyaa
C♯m
...manavaalanae
C♯m
utaintha Ullaththodu Varukinten
F♯m
B
puthu Aaviyaalae Nirappidumaiyaa
C♯m
A
en Pukalidamae En Puthu
B
Pelanae
B
unthan Saayalaaka Maattumae – 2
C♯m
B
unthan Maarpil Saa
G♯
ynthiduvae
C♯m
n
...manavaalanae

Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae Chords Guitar


Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae Chords in D♭ Scale

தமிழ்