Manithanaal Niruththa Mutiyumaa? in D♯ Scale

D♯
மனிதனால் நிறுத்த முடியுமா?
D♯
இந்த அபி
Cm
ஷேகத்த
D♯
மனிதனால் தடுக்
A♯
க முடியுமா?
D♯
D♯
முடியா
G♯
து… முடியா
D♯
து…. – 4
D♯
இந்த அபி
A♯
ஷேகத்த தடுக்க முடியாது – 2
D♯
D♯
இந்த அபி
A♯
ஷேகத்த நிறுத்த முடி
D♯
யாது
D♯
அக்னியின் அபிஷேகம்
G♯
G♯
அனல் மூட்டும் அபிஷேகம்
D♯
D♯
கொழுந்துவிட்டு எரி
Fm
யும் அபிஷேகம்
A♯
A♯
எழுப்புதலின் அபிஷேகம்
D♯
– 2
– முடியாது
D♯
ஆவியின் அபிஷேகம்
G♯
G♯
ஆண்டவரின் அபிஷேகம்
D♯
D♯
மகிமையின் அபிஷே
Fm
கம்
A♯
A♯
மாறாத அபிஷேகம் –
D♯
2
– முடியாது
D♯
வல்லமையின் அபிஷேகம்
G♯
G♯
உன்னத அபிஷேகம்
D♯
D♯
வாக்குமாறா அபிஷே
Fm
கம்
A♯
A♯
உருமாற்றும் அபிஷேகம்
D♯
– 2
– முடியாது
D♯
மனிதனால் நிறுத்த முடியுமா?
Manithanaal Niruththa Mutiyumaa?
D♯
இந்த அபி
Cm
ஷேகத்த
Intha Apishaekaththa
D♯
மனிதனால் தடுக்
A♯
க முடியுமா?
D♯
Manithanaal Thadukka Mutiyumaa?
D♯
முடியா
G♯
து… முடியா
D♯
து…. – 4
Mutiyaathu… Mutiyaathu…. – 4
D♯
இந்த அபி
A♯
ஷேகத்த தடுக்க முடியாது – 2
D♯
Intha Apishaekaththa Thadukka Mutiyaathu – 2
D♯
இந்த அபி
A♯
ஷேகத்த நிறுத்த முடி
D♯
யாது
Intha Apishaekaththa Niruththa Mutiyaathu
D♯
அக்னியின் அபிஷேகம்
G♯
Akniyin Apishaekam
G♯
அனல் மூட்டும் அபிஷேகம்
D♯
Anal Moottum Apishaekam
D♯
கொழுந்துவிட்டு எரி
Fm
யும் அபிஷேகம்
A♯
Kolunthuvittu Eriyum Apishaekam
A♯
எழுப்புதலின் அபிஷேகம்
D♯
– 2
Elupputhalin Apishaekam – 2
– முடியாது
– Mutiyaathu
D♯
ஆவியின் அபிஷேகம்
G♯
Aaviyin Apishaekam
G♯
ஆண்டவரின் அபிஷேகம்
D♯
Aanndavarin Apishaekam
D♯
மகிமையின் அபிஷே
Fm
கம்
A♯
Makimaiyin Apishaekam
A♯
மாறாத அபிஷேகம் –
D♯
2
Maaraatha Apishaekam – 2
– முடியாது
– Mutiyaathu
D♯
வல்லமையின் அபிஷேகம்
G♯
Vallamaiyin Apishaekam
G♯
உன்னத அபிஷேகம்
D♯
Unnatha Apishaekam
D♯
வாக்குமாறா அபிஷே
Fm
கம்
A♯
Vaakkumaaraa Apishaekam
A♯
உருமாற்றும் அபிஷேகம்
D♯
– 2
Urumaattum Apishaekam – 2
- முடியாது
- Mutiyaathu

Manithanaal Niruththa Mutiyumaa? Chords Keyboard

D♯
manithanaal Niruththa Mutiyumaa?
D♯
intha Api
Cm
shaekaththa
D♯
manithanaal Thaduk
A♯
ka Mutiyumaa?
D♯
D♯
mutiyaa
G♯
thu… Mutiyaa
D♯
thu…. – 4
D♯
intha Api
A♯
shaekaththa Thadukka Mutiyaathu – 2
D♯
D♯
intha Api
A♯
shaekaththa Niruththa Muti
D♯
yaathu
D♯
akniyin Apishaekam
G♯
G♯
anal Moottum Apishaekam
D♯
D♯
kolunthuvittu Eri
Fm
yum Apishaekam
A♯
A♯
elupputhalin Apishaekam
D♯
– 2
– Mutiyaathu
D♯
aaviyin Apishaekam
G♯
G♯
aanndavarin Apishaekam
D♯
D♯
makimaiyin Apishae
Fm
kam
A♯
A♯
maaraatha Apishaekam –
D♯
2
– Mutiyaathu
D♯
vallamaiyin Apishaekam
G♯
G♯
unnatha Apishaekam
D♯
D♯
vaakkumaaraa Apishae
Fm
kam
A♯
A♯
urumaattum Apishaekam
D♯
– 2
- Mutiyaathu

Manithanaal Niruththa Mutiyumaa? Chords Guitar


Manithanaal Niruththa Mutiyumaa? Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manithanaal Niruththa Mutiyumaa? Chords in D♯ Scale

தமிழ்