Manithanaal Niruththa Mutiyumaa? in C♯ Scale

C♯
மனிதனால் நிறுத்த முடியுமா?
C♯
இந்த அபி
A♯m
ஷேகத்த
C♯
மனிதனால் தடுக்
G♯
க முடியுமா?
C♯
C♯
முடியா
F♯
து… முடியா
C♯
து…. – 4
C♯
இந்த அபி
G♯
ஷேகத்த தடுக்க முடியாது – 2
C♯
C♯
இந்த அபி
G♯
ஷேகத்த நிறுத்த முடி
C♯
யாது
C♯
அக்னியின் அபிஷேகம்
F♯
F♯
அனல் மூட்டும் அபிஷேகம்
C♯
C♯
கொழுந்துவிட்டு எரி
D♯m
யும் அபிஷேகம்
G♯
G♯
எழுப்புதலின் அபிஷேகம்
C♯
– 2
– முடியாது
C♯
ஆவியின் அபிஷேகம்
F♯
F♯
ஆண்டவரின் அபிஷேகம்
C♯
C♯
மகிமையின் அபிஷே
D♯m
கம்
G♯
G♯
மாறாத அபிஷேகம் –
C♯
2
– முடியாது
C♯
வல்லமையின் அபிஷேகம்
F♯
F♯
உன்னத அபிஷேகம்
C♯
C♯
வாக்குமாறா அபிஷே
D♯m
கம்
G♯
G♯
உருமாற்றும் அபிஷேகம்
C♯
– 2
– முடியாது
C♯
மனிதனால் நிறுத்த முடியுமா?
Manithanaal Niruththa Mutiyumaa?
C♯
இந்த அபி
A♯m
ஷேகத்த
Intha Apishaekaththa
C♯
மனிதனால் தடுக்
G♯
க முடியுமா?
C♯
Manithanaal Thadukka Mutiyumaa?
C♯
முடியா
F♯
து… முடியா
C♯
து…. – 4
Mutiyaathu… Mutiyaathu…. – 4
C♯
இந்த அபி
G♯
ஷேகத்த தடுக்க முடியாது – 2
C♯
Intha Apishaekaththa Thadukka Mutiyaathu – 2
C♯
இந்த அபி
G♯
ஷேகத்த நிறுத்த முடி
C♯
யாது
Intha Apishaekaththa Niruththa Mutiyaathu
C♯
அக்னியின் அபிஷேகம்
F♯
Akniyin Apishaekam
F♯
அனல் மூட்டும் அபிஷேகம்
C♯
Anal Moottum Apishaekam
C♯
கொழுந்துவிட்டு எரி
D♯m
யும் அபிஷேகம்
G♯
Kolunthuvittu Eriyum Apishaekam
G♯
எழுப்புதலின் அபிஷேகம்
C♯
– 2
Elupputhalin Apishaekam – 2
– முடியாது
– Mutiyaathu
C♯
ஆவியின் அபிஷேகம்
F♯
Aaviyin Apishaekam
F♯
ஆண்டவரின் அபிஷேகம்
C♯
Aanndavarin Apishaekam
C♯
மகிமையின் அபிஷே
D♯m
கம்
G♯
Makimaiyin Apishaekam
G♯
மாறாத அபிஷேகம் –
C♯
2
Maaraatha Apishaekam – 2
– முடியாது
– Mutiyaathu
C♯
வல்லமையின் அபிஷேகம்
F♯
Vallamaiyin Apishaekam
F♯
உன்னத அபிஷேகம்
C♯
Unnatha Apishaekam
C♯
வாக்குமாறா அபிஷே
D♯m
கம்
G♯
Vaakkumaaraa Apishaekam
G♯
உருமாற்றும் அபிஷேகம்
C♯
– 2
Urumaattum Apishaekam – 2
- முடியாது
- Mutiyaathu

Manithanaal Niruththa Mutiyumaa? Chords Keyboard

C♯
manithanaal Niruththa Mutiyumaa?
C♯
intha Api
A♯m
shaekaththa
C♯
manithanaal Thaduk
G♯
ka Mutiyumaa?
C♯
C♯
mutiyaa
F♯
thu… Mutiyaa
C♯
thu…. – 4
C♯
intha Api
G♯
shaekaththa Thadukka Mutiyaathu – 2
C♯
C♯
intha Api
G♯
shaekaththa Niruththa Muti
C♯
yaathu
C♯
akniyin Apishaekam
F♯
F♯
anal Moottum Apishaekam
C♯
C♯
kolunthuvittu Eri
D♯m
yum Apishaekam
G♯
G♯
elupputhalin Apishaekam
C♯
– 2
– Mutiyaathu
C♯
aaviyin Apishaekam
F♯
F♯
aanndavarin Apishaekam
C♯
C♯
makimaiyin Apishae
D♯m
kam
G♯
G♯
maaraatha Apishaekam –
C♯
2
– Mutiyaathu
C♯
vallamaiyin Apishaekam
F♯
F♯
unnatha Apishaekam
C♯
C♯
vaakkumaaraa Apishae
D♯m
kam
G♯
G♯
urumaattum Apishaekam
C♯
– 2
- Mutiyaathu

Manithanaal Niruththa Mutiyumaa? Chords Guitar


Manithanaal Niruththa Mutiyumaa? Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manithanaal Niruththa Mutiyumaa? Chords in C♯ Scale

தமிழ்