Manithanaal Niruththa Mutiyumaa? in A♯ Scale

A♯
மனிதனால் நிறுத்த முடியுமா?
A♯
இந்த அபி
Gm
ஷேகத்த
A♯
மனிதனால் தடுக்
F
க முடியுமா?
A♯
A♯
முடியா
D♯
து… முடியா
A♯
து…. – 4
A♯
இந்த அபி
F
ஷேகத்த தடுக்க முடியாது – 2
A♯
A♯
இந்த அபி
F
ஷேகத்த நிறுத்த முடி
A♯
யாது
A♯
அக்னியின் அபிஷேகம்
D♯
D♯
அனல் மூட்டும் அபிஷேகம்
A♯
A♯
கொழுந்துவிட்டு எரி
Cm
யும் அபிஷேகம்
F
F
எழுப்புதலின் அபிஷேகம்
A♯
– 2
– முடியாது
A♯
ஆவியின் அபிஷேகம்
D♯
D♯
ஆண்டவரின் அபிஷேகம்
A♯
A♯
மகிமையின் அபிஷே
Cm
கம்
F
F
மாறாத அபிஷேகம் –
A♯
2
– முடியாது
A♯
வல்லமையின் அபிஷேகம்
D♯
D♯
உன்னத அபிஷேகம்
A♯
A♯
வாக்குமாறா அபிஷே
Cm
கம்
F
F
உருமாற்றும் அபிஷேகம்
A♯
– 2
– முடியாது
A♯
மனிதனால் நிறுத்த முடியுமா?
Manithanaal Niruththa Mutiyumaa?
A♯
இந்த அபி
Gm
ஷேகத்த
Intha Apishaekaththa
A♯
மனிதனால் தடுக்
F
க முடியுமா?
A♯
Manithanaal Thadukka Mutiyumaa?
A♯
முடியா
D♯
து… முடியா
A♯
து…. – 4
Mutiyaathu… Mutiyaathu…. – 4
A♯
இந்த அபி
F
ஷேகத்த தடுக்க முடியாது – 2
A♯
Intha Apishaekaththa Thadukka Mutiyaathu – 2
A♯
இந்த அபி
F
ஷேகத்த நிறுத்த முடி
A♯
யாது
Intha Apishaekaththa Niruththa Mutiyaathu
A♯
அக்னியின் அபிஷேகம்
D♯
Akniyin Apishaekam
D♯
அனல் மூட்டும் அபிஷேகம்
A♯
Anal Moottum Apishaekam
A♯
கொழுந்துவிட்டு எரி
Cm
யும் அபிஷேகம்
F
Kolunthuvittu Eriyum Apishaekam
F
எழுப்புதலின் அபிஷேகம்
A♯
– 2
Elupputhalin Apishaekam – 2
– முடியாது
– Mutiyaathu
A♯
ஆவியின் அபிஷேகம்
D♯
Aaviyin Apishaekam
D♯
ஆண்டவரின் அபிஷேகம்
A♯
Aanndavarin Apishaekam
A♯
மகிமையின் அபிஷே
Cm
கம்
F
Makimaiyin Apishaekam
F
மாறாத அபிஷேகம் –
A♯
2
Maaraatha Apishaekam – 2
– முடியாது
– Mutiyaathu
A♯
வல்லமையின் அபிஷேகம்
D♯
Vallamaiyin Apishaekam
D♯
உன்னத அபிஷேகம்
A♯
Unnatha Apishaekam
A♯
வாக்குமாறா அபிஷே
Cm
கம்
F
Vaakkumaaraa Apishaekam
F
உருமாற்றும் அபிஷேகம்
A♯
– 2
Urumaattum Apishaekam – 2
- முடியாது
- Mutiyaathu

Manithanaal Niruththa Mutiyumaa? Chords Keyboard

A♯
manithanaal Niruththa Mutiyumaa?
A♯
intha Api
Gm
shaekaththa
A♯
manithanaal Thaduk
F
ka Mutiyumaa?
A♯
A♯
mutiyaa
D♯
thu… Mutiyaa
A♯
thu…. – 4
A♯
intha Api
F
shaekaththa Thadukka Mutiyaathu – 2
A♯
A♯
intha Api
F
shaekaththa Niruththa Muti
A♯
yaathu
A♯
akniyin Apishaekam
D♯
D♯
anal Moottum Apishaekam
A♯
A♯
kolunthuvittu Eri
Cm
yum Apishaekam
F
F
elupputhalin Apishaekam
A♯
– 2
– Mutiyaathu
A♯
aaviyin Apishaekam
D♯
D♯
aanndavarin Apishaekam
A♯
A♯
makimaiyin Apishae
Cm
kam
F
F
maaraatha Apishaekam –
A♯
2
– Mutiyaathu
A♯
vallamaiyin Apishaekam
D♯
D♯
unnatha Apishaekam
A♯
A♯
vaakkumaaraa Apishae
Cm
kam
F
F
urumaattum Apishaekam
A♯
– 2
- Mutiyaathu

Manithanaal Niruththa Mutiyumaa? Chords Guitar


Manithanaal Niruththa Mutiyumaa? Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manithanaal Niruththa Mutiyumaa? Chords in A♯ Scale

தமிழ்