Manithanaal Niruththa Mutiyumaa? in A Scale

A
மனிதனால் நிறுத்த முடியுமா?
A
இந்த அபி
F♯m
ஷேகத்த
A
மனிதனால் தடுக்
E
க முடியுமா?
A
A
முடியா
D
து… முடியா
A
து…. – 4
A
இந்த அபி
E
ஷேகத்த தடுக்க முடியாது – 2
A
A
இந்த அபி
E
ஷேகத்த நிறுத்த முடி
A
யாது
A
அக்னியின் அபிஷேகம்
D
D
அனல் மூட்டும் அபிஷேகம்
A
A
கொழுந்துவிட்டு எரி
Bm
யும் அபிஷேகம்
E
E
எழுப்புதலின் அபிஷேகம்
A
– 2
– முடியாது
A
ஆவியின் அபிஷேகம்
D
D
ஆண்டவரின் அபிஷேகம்
A
A
மகிமையின் அபிஷே
Bm
கம்
E
E
மாறாத அபிஷேகம் –
A
2
– முடியாது
A
வல்லமையின் அபிஷேகம்
D
D
உன்னத அபிஷேகம்
A
A
வாக்குமாறா அபிஷே
Bm
கம்
E
E
உருமாற்றும் அபிஷேகம்
A
– 2
– முடியாது
A
மனிதனால் நிறுத்த முடியுமா?
Manithanaal Niruththa Mutiyumaa?
A
இந்த அபி
F♯m
ஷேகத்த
Intha Apishaekaththa
A
மனிதனால் தடுக்
E
க முடியுமா?
A
Manithanaal Thadukka Mutiyumaa?
A
முடியா
D
து… முடியா
A
து…. – 4
Mutiyaathu… Mutiyaathu…. – 4
A
இந்த அபி
E
ஷேகத்த தடுக்க முடியாது – 2
A
Intha Apishaekaththa Thadukka Mutiyaathu – 2
A
இந்த அபி
E
ஷேகத்த நிறுத்த முடி
A
யாது
Intha Apishaekaththa Niruththa Mutiyaathu
A
அக்னியின் அபிஷேகம்
D
Akniyin Apishaekam
D
அனல் மூட்டும் அபிஷேகம்
A
Anal Moottum Apishaekam
A
கொழுந்துவிட்டு எரி
Bm
யும் அபிஷேகம்
E
Kolunthuvittu Eriyum Apishaekam
E
எழுப்புதலின் அபிஷேகம்
A
– 2
Elupputhalin Apishaekam – 2
– முடியாது
– Mutiyaathu
A
ஆவியின் அபிஷேகம்
D
Aaviyin Apishaekam
D
ஆண்டவரின் அபிஷேகம்
A
Aanndavarin Apishaekam
A
மகிமையின் அபிஷே
Bm
கம்
E
Makimaiyin Apishaekam
E
மாறாத அபிஷேகம் –
A
2
Maaraatha Apishaekam – 2
– முடியாது
– Mutiyaathu
A
வல்லமையின் அபிஷேகம்
D
Vallamaiyin Apishaekam
D
உன்னத அபிஷேகம்
A
Unnatha Apishaekam
A
வாக்குமாறா அபிஷே
Bm
கம்
E
Vaakkumaaraa Apishaekam
E
உருமாற்றும் அபிஷேகம்
A
– 2
Urumaattum Apishaekam – 2
- முடியாது
- Mutiyaathu

Manithanaal Niruththa Mutiyumaa? Chords Keyboard

A
manithanaal Niruththa Mutiyumaa?
A
intha Api
F♯m
shaekaththa
A
manithanaal Thaduk
E
ka Mutiyumaa?
A
A
mutiyaa
D
thu… Mutiyaa
A
thu…. – 4
A
intha Api
E
shaekaththa Thadukka Mutiyaathu – 2
A
A
intha Api
E
shaekaththa Niruththa Muti
A
yaathu
A
akniyin Apishaekam
D
D
anal Moottum Apishaekam
A
A
kolunthuvittu Eri
Bm
yum Apishaekam
E
E
elupputhalin Apishaekam
A
– 2
– Mutiyaathu
A
aaviyin Apishaekam
D
D
aanndavarin Apishaekam
A
A
makimaiyin Apishae
Bm
kam
E
E
maaraatha Apishaekam –
A
2
– Mutiyaathu
A
vallamaiyin Apishaekam
D
D
unnatha Apishaekam
A
A
vaakkumaaraa Apishae
Bm
kam
E
E
urumaattum Apishaekam
A
– 2
- Mutiyaathu

Manithanaal Niruththa Mutiyumaa? Chords Guitar


Manithanaal Niruththa Mutiyumaa? Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manithanaal Niruththa Mutiyumaa? Chords in A Scale

தமிழ்