Manam Pona Paathaiyai Thaan Maranthaen in E Scale

Em
மனம் போன பாதையை நான் மறந்தேன்
Em
இயேசு மா
B
தேவன் அன்பினை
G
நான் உ
Em
ணர்ந்தேன்
G
என் அரும் இயேசுவின் பாத
B
ம் பணிந்தேன்
C
எண்ணில்லா நன்மை
B
கள் நான் அடை
C
ந்தேன்
Em
Em
கானல் நீரை நம்பியதாலே
B
G
கன்மலைத் தேனை
B
நான்
C
இழந்தேனே
Em
E
ஜீவத்தண்ணீராம் இ
A
யேசு என்னை
Em
Em
தேடியே வந்தார் தேற்றியே அணைத்
G
தார்
Em
ஆறுதல் ஈந்
B
து ஆனந்
C
தம் தந்தார்
Em
– மனம்
Em
உலகத்தின் நேசம் தேவனின் பகையன்
B
G
உண்மையை உணர்ந்
B
தேன் நன்மையை
C
நான் அடைந்தேன்
Em
E
உன்னதர் இயேசு எ
A
ன்னிடம் வந்தா
Em
ர்
Em
உலகம் தராத
B
சமாதா
C
னம் தந்தார்
Em
– மனம்
Em
நாசினில் சுவாசமுள்ள மனிதனை நம்பியதா
B
ல்
G
நாணிலம் மீதி
B
ல் நான்
C
நடைபிணமானேன்
Em
E
இயேசுவின் மேல் விசுவாசம் பயந்
A
ததால் பிழைத்தே
Em
ன்
Em
என் அரும் இயேசு என்னைத் தேடி வந்தார்
G
Em
இணையில்லா நிம்மதி
B
இதயத்தி
C
ல் தந்தார்
Em
– மனம்
Em
மனம் போன பாதையை நான் மறந்தேன்
Manam Pona Paathaiyai Naan Maranthaen
Em
இயேசு மா
B
தேவன் அன்பினை
G
நான் உ
Em
ணர்ந்தேன்
Yesu Maathaevan Anpinai Naan Unarnthaen
G
என் அரும் இயேசுவின் பாத
B
ம் பணிந்தேன்
En Arum Yesuvin Paatham Panninthaen
C
எண்ணில்லா நன்மை
B
கள் நான் அடை
C
ந்தேன்
Em
Ennnnillaa Nanmaikal Naan Atainthaen
Em
கானல் நீரை நம்பியதாலே
B
Kaanal Neerai Nampiyathaalae
G
கன்மலைத் தேனை
B
நான்
C
இழந்தேனே
Em
Kanmalaith Thaenai Naan Ilanthaenae
E
ஜீவத்தண்ணீராம் இ
A
யேசு என்னை
Em
Jeevaththannnneeraam Yesu Ennai
Em
தேடியே வந்தார் தேற்றியே அணைத்
G
தார்
Thaetiyae Vanthaar Thaettiyae Annaiththaar
Em
ஆறுதல் ஈந்
B
து ஆனந்
C
தம் தந்தார்
Em
Aaruthal Eenthu Aanantham Thanthaar
– மனம்
– Manam
Em
உலகத்தின் நேசம் தேவனின் பகையன்
B
Ulakaththin Naesam Thaevanin Pakaiyanta
G
உண்மையை உணர்ந்
B
தேன் நன்மையை
C
நான் அடைந்தேன்
Em
Unnmaiyai Unarnthaen Nanmaiyai Naan Atainthaen
E
உன்னதர் இயேசு எ
A
ன்னிடம் வந்தா
Em
ர்
Unnathar Yesu Ennidam Vanthaar
Em
உலகம் தராத
B
சமாதா
C
னம் தந்தார்
Em
Ulakam Tharaatha Samaathaanam Thanthaar
– மனம்
– Manam
Em
நாசினில் சுவாசமுள்ள மனிதனை நம்பியதா
B
ல்
Naasinil Suvaasamulla Manithanai Nampiyathaal
G
நாணிலம் மீதி
B
ல் நான்
C
நடைபிணமானேன்
Em
Naannilam Meethil Naan Nataipinamaanaen
E
இயேசுவின் மேல் விசுவாசம் பயந்
A
ததால் பிழைத்தே
Em
ன்
Yesuvin Mael Visuvaasam Payanthathaal Pilaiththaen
Em
என் அரும் இயேசு என்னைத் தேடி வந்தார்
G
En Arum Yesu Ennaith Thaeti Vanthaar
Em
இணையில்லா நிம்மதி
B
இதயத்தி
C
ல் தந்தார்
Em
Innaiyillaa Nimmathi Ithayaththil Thanthaar
– மனம்
– Manam

Manam Pona Paathaiyai Thaan Maranthaen Chords Keyboard

Em
manam Pona Paathaiyai Naan Maranthaen
Em
Yesu Maa
B
thaevan Anpinai
G
Naan U
Em
narnthaen
G
en Arum Yesuvin Paatha
B
m Panninthaen
C
ennnnillaa Nanmai
B
kal Naan Atai
C
nthaen
Em
Em
kaanal Neerai Nampiyathaalae
B
G
kanmalaith Thaenai
B
Naan
C
ilanthaenae
Em
E
jeevaththannnneeraam I
A
yaesu Ennai
Em
Em
thaetiyae Vanthaar Thaettiyae Annaith
G
thaar
Em
aaruthal Een
B
thu Aanan
C
tham Thanthaar
Em
– Manam
Em
ulakaththin Naesam Thaevanin Pakaiyan
B
ra
G
unnmaiyai Unarn
B
thaen Nanmaiyai
C
Naan Atainthaen
Em
E
unnathar Yesu E
A
nnidam Vanthaa
Em
r
Em
ulakam Tharaatha
B
Samaathaa
C
nam Thanthaar
Em
– Manam
Em
naasinil Suvaasamulla Manithanai Nampiyathaa
B
l
G
naannilam Meethi
B
l Naan
C
nataipinamaanaen
Em
E
Yesuvin Mael Visuvaasam Payan
A
thathaal Pilaiththae
Em
n
Em
en Arum Yesu Ennaith Thaeti Vanthaar
G
Em
innaiyillaa Nimmathi
B
Ithayaththi
C
l Thanthaar
Em
– Manam

Manam Pona Paathaiyai Thaan Maranthaen Chords Guitar


Manam Pona Paathaiyai Thaan Maranthaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manam Pona Paathaiyai Thaan Maranthaen Chords in E Scale

தமிழ்