Malar Manamae Veesiduthae in G♯ Scale

G♯
மலர் மணமே
Cm
மலர் மணமே
Fm
மலர் மணமே வீசிடுதே
A♯m
D♯
மங்களமே மங்களமே
A♯m
D♯7
மங்களமே செழித்திடு
G♯
தே
Fm
ஜீவ நறுமணமே எ
C♯
ங்கள் தேவ தி
D♯
ருமணமே
G♯
C♯
ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாம்
Cm
ஏவாளுடன்
Fm
A♯m
ஆவி பிதா
D♯
வார்த்தை
G♯
மூவர் முன்னால் மங்களம்
C♯
அன்று போல் இன்றும் என்றும்
D♯
செழிக்குது
G♯
மங்களம்
Fm
தேவ திருச்சபையே தூ
C♯
ய ம
D♯
ணவாளியாய்
G♯
C♯
தேவகுமாரன் (திரு)மணம்
Cm
புரிவதுபோல்
Fm
A♯m
ஆவியில் ஜோடி
D♯
க்கும்
G♯
ஆதிமெய் அன்
C♯
பினால்
D♯
இணைத்தாசீர் தா
G♯
ருமே
….மலர்
Fm
எபெனேசரானவரே இம்
C♯
மானுவேல
D♯
வரே
G♯
C♯
இறுதிவரையிலும் இருப்ப
Cm
தாயுரைத்தீ
Fm
ரே
A♯m
உறுதி வா
D♯
ர்த்தை இவர் இருவரில் தங்கி
G♯
C♯
திருமண மங்களம்
D♯
கிருபையில்
G♯
வாழ்ந்திட
…மலர்
G♯
மலர் மணமே
Malar Manamae
Cm
மலர் மணமே
Malar Manamae
Fm
மலர் மணமே வீசிடுதே
A♯m
Malar Manamae Veesiduthae
D♯
மங்களமே மங்களமே
A♯m
Mangalamae Mangalamae
D♯7
மங்களமே செழித்திடு
G♯
தே
mangalamae Seliththiduthae
Fm
ஜீவ நறுமணமே எ
C♯
ங்கள் தேவ தி
D♯
ருமணமே
G♯
Jeeva Narumanamae Engal Thaeva Thirumanamae
C♯
ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாம்
Cm
ஏவாளுடன்
Fm
Aathiyil Aethaenil Aathaam Aevaaludan
A♯m
ஆவி பிதா
D♯
வார்த்தை
Aavi Pithaa Vaarththai
G♯
மூவர் முன்னால் மங்களம்
Moovar Munnaal Mangalam
C♯
அன்று போல் இன்றும் என்றும்
Antu Pol Intum Entum
D♯
செழிக்குது
G♯
மங்களம்
Selikkuthu Mangalam
Fm
தேவ திருச்சபையே தூ
C♯
ய ம
D♯
ணவாளியாய்
G♯
Thaeva Thiruchchapaiyae Thooya Manavaaliyaay
C♯
தேவகுமாரன் (திரு)மணம்
Cm
புரிவதுபோல்
Fm
Thaevakumaaran (thiru)manam Purivathupol
A♯m
ஆவியில் ஜோடி
D♯
க்கும்
Aaviyil Jotikkum
G♯
ஆதிமெய் அன்
C♯
பினால்
Aathimey Anpinaal
D♯
இணைத்தாசீர் தா
G♯
ருமே
Innaiththaaseer Thaarumae
....மலர்
....malar
Fm
எபெனேசரானவரே இம்
C♯
மானுவேல
D♯
வரே
G♯
Epenaesaraanavarae Immaanuvaelavarae
C♯
இறுதிவரையிலும் இருப்ப
Cm
தாயுரைத்தீ
Fm
ரே
Iruthivaraiyilum Iruppathaayuraiththeerae
A♯m
உறுதி வா
D♯
ர்த்தை இவர் இருவரில் தங்கி
G♯
Uruthi Vaarththai Ivar Iruvaril Thangida
C♯
திருமண மங்களம்
Thirumana Mangalam
D♯
கிருபையில்
G♯
வாழ்ந்திட
Kirupaiyil Vaalnthida
...மலர்
...malar

Malar Manamae Veesiduthae Chords Keyboard

G♯
malar Manamae
Cm
malar Manamae
Fm
malar Manamae Veesiduthae
A♯m
D♯
mangalamae Mangalamae
A♯m
D♯7
mangalamae Seliththidu
G♯
thae
Fm
jeeva Narumanamae E
C♯
ngal Thaeva Thi
D♯
rumanamae
G♯
C♯
aathiyil Aethaenil Aathaam
Cm
aevaaludan
Fm
A♯m
aavi Pithaa
D♯
Vaarththai
G♯
moovar Munnaal Mangalam
C♯
antu Pol Intum Entum
D♯
selikkuthu
G♯
mangalam
Fm
thaeva Thiruchchapaiyae Thoo
C♯
ya Ma
D♯
navaaliyaay
G♯
C♯
thaevakumaaran (thiru)manam
Cm
purivathupol
Fm
A♯m
aaviyil Joti
D♯
kkum
G♯
aathimey An
C♯
pinaal
D♯
innaiththaaseer Thaa
G♯
rumae
....malar
Fm
epenaesaraanavarae Im
C♯
maanuvaela
D♯
varae
G♯
C♯
iruthivaraiyilum Iruppa
Cm
thaayuraiththee
Fm
rae
A♯m
uruthi Vaa
D♯
rththai Ivar Iruvaril Thangi
G♯
da
C♯
thirumana Mangalam
D♯
kirupaiyil
G♯
vaalnthida
...malar

Malar Manamae Veesiduthae Chords Guitar


Malar Manamae Veesiduthae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Malar Manamae Veesiduthae Chords in G♯ Scale

Malar Maname Lyrics
தமிழ்