Malar Manamae Veesiduthae in F♯ Scale

F♯
மலர் மணமே
A♯m
மலர் மணமே
D♯m
மலர் மணமே வீசிடுதே
G♯m
C♯
மங்களமே மங்களமே
G♯m
C♯7
மங்களமே செழித்திடு
F♯
தே
D♯m
ஜீவ நறுமணமே எ
B
ங்கள் தேவ தி
C♯
ருமணமே
F♯
B
ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாம்
A♯m
ஏவாளுடன்
D♯m
G♯m
ஆவி பிதா
C♯
வார்த்தை
F♯
மூவர் முன்னால் மங்களம்
B
அன்று போல் இன்றும் என்றும்
C♯
செழிக்குது
F♯
மங்களம்
D♯m
தேவ திருச்சபையே தூ
B
ய ம
C♯
ணவாளியாய்
F♯
B
தேவகுமாரன் (திரு)மணம்
A♯m
புரிவதுபோல்
D♯m
G♯m
ஆவியில் ஜோடி
C♯
க்கும்
F♯
ஆதிமெய் அன்
B
பினால்
C♯
இணைத்தாசீர் தா
F♯
ருமே
….மலர்
D♯m
எபெனேசரானவரே இம்
B
மானுவேல
C♯
வரே
F♯
B
இறுதிவரையிலும் இருப்ப
A♯m
தாயுரைத்தீ
D♯m
ரே
G♯m
உறுதி வா
C♯
ர்த்தை இவர் இருவரில் தங்கி
F♯
B
திருமண மங்களம்
C♯
கிருபையில்
F♯
வாழ்ந்திட
…மலர்
F♯
மலர் மணமே
Malar Manamae
A♯m
மலர் மணமே
Malar Manamae
D♯m
மலர் மணமே வீசிடுதே
G♯m
Malar Manamae Veesiduthae
C♯
மங்களமே மங்களமே
G♯m
Mangalamae Mangalamae
C♯7
மங்களமே செழித்திடு
F♯
தே
mangalamae Seliththiduthae
D♯m
ஜீவ நறுமணமே எ
B
ங்கள் தேவ தி
C♯
ருமணமே
F♯
Jeeva Narumanamae Engal Thaeva Thirumanamae
B
ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாம்
A♯m
ஏவாளுடன்
D♯m
Aathiyil Aethaenil Aathaam Aevaaludan
G♯m
ஆவி பிதா
C♯
வார்த்தை
Aavi Pithaa Vaarththai
F♯
மூவர் முன்னால் மங்களம்
Moovar Munnaal Mangalam
B
அன்று போல் இன்றும் என்றும்
Antu Pol Intum Entum
C♯
செழிக்குது
F♯
மங்களம்
Selikkuthu Mangalam
D♯m
தேவ திருச்சபையே தூ
B
ய ம
C♯
ணவாளியாய்
F♯
Thaeva Thiruchchapaiyae Thooya Manavaaliyaay
B
தேவகுமாரன் (திரு)மணம்
A♯m
புரிவதுபோல்
D♯m
Thaevakumaaran (thiru)manam Purivathupol
G♯m
ஆவியில் ஜோடி
C♯
க்கும்
Aaviyil Jotikkum
F♯
ஆதிமெய் அன்
B
பினால்
Aathimey Anpinaal
C♯
இணைத்தாசீர் தா
F♯
ருமே
Innaiththaaseer Thaarumae
....மலர்
....malar
D♯m
எபெனேசரானவரே இம்
B
மானுவேல
C♯
வரே
F♯
Epenaesaraanavarae Immaanuvaelavarae
B
இறுதிவரையிலும் இருப்ப
A♯m
தாயுரைத்தீ
D♯m
ரே
Iruthivaraiyilum Iruppathaayuraiththeerae
G♯m
உறுதி வா
C♯
ர்த்தை இவர் இருவரில் தங்கி
F♯
Uruthi Vaarththai Ivar Iruvaril Thangida
B
திருமண மங்களம்
Thirumana Mangalam
C♯
கிருபையில்
F♯
வாழ்ந்திட
Kirupaiyil Vaalnthida
...மலர்
...malar

Malar Manamae Veesiduthae Chords Keyboard

F♯
malar Manamae
A♯m
malar Manamae
D♯m
malar Manamae Veesiduthae
G♯m
C♯
mangalamae Mangalamae
G♯m
C♯7
mangalamae Seliththidu
F♯
thae
D♯m
jeeva Narumanamae E
B
ngal Thaeva Thi
C♯
rumanamae
F♯
B
aathiyil Aethaenil Aathaam
A♯m
aevaaludan
D♯m
G♯m
aavi Pithaa
C♯
Vaarththai
F♯
moovar Munnaal Mangalam
B
antu Pol Intum Entum
C♯
selikkuthu
F♯
mangalam
D♯m
thaeva Thiruchchapaiyae Thoo
B
ya Ma
C♯
navaaliyaay
F♯
B
thaevakumaaran (thiru)manam
A♯m
purivathupol
D♯m
G♯m
aaviyil Joti
C♯
kkum
F♯
aathimey An
B
pinaal
C♯
innaiththaaseer Thaa
F♯
rumae
....malar
D♯m
epenaesaraanavarae Im
B
maanuvaela
C♯
varae
F♯
B
iruthivaraiyilum Iruppa
A♯m
thaayuraiththee
D♯m
rae
G♯m
uruthi Vaa
C♯
rththai Ivar Iruvaril Thangi
F♯
da
B
thirumana Mangalam
C♯
kirupaiyil
F♯
vaalnthida
...malar

Malar Manamae Veesiduthae Chords Guitar


Malar Manamae Veesiduthae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Malar Manamae Veesiduthae Chords in F♯ Scale

Malar Maname Lyrics
தமிழ்