Malar Manamae Veesiduthae in D♯ Scale

D♯
மலர் மணமே
Gm
மலர் மணமே
Cm
மலர் மணமே வீசிடுதே
Fm
A♯
மங்களமே மங்களமே
Fm
A♯7
மங்களமே செழித்திடு
D♯
தே
Cm
ஜீவ நறுமணமே எ
G♯
ங்கள் தேவ தி
A♯
ருமணமே
D♯
G♯
ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாம்
Gm
ஏவாளுடன்
Cm
Fm
ஆவி பிதா
A♯
வார்த்தை
D♯
மூவர் முன்னால் மங்களம்
G♯
அன்று போல் இன்றும் என்றும்
A♯
செழிக்குது
D♯
மங்களம்
Cm
தேவ திருச்சபையே தூ
G♯
ய ம
A♯
ணவாளியாய்
D♯
G♯
தேவகுமாரன் (திரு)மணம்
Gm
புரிவதுபோல்
Cm
Fm
ஆவியில் ஜோடி
A♯
க்கும்
D♯
ஆதிமெய் அன்
G♯
பினால்
A♯
இணைத்தாசீர் தா
D♯
ருமே
….மலர்
Cm
எபெனேசரானவரே இம்
G♯
மானுவேல
A♯
வரே
D♯
G♯
இறுதிவரையிலும் இருப்ப
Gm
தாயுரைத்தீ
Cm
ரே
Fm
உறுதி வா
A♯
ர்த்தை இவர் இருவரில் தங்கி
D♯
G♯
திருமண மங்களம்
A♯
கிருபையில்
D♯
வாழ்ந்திட
…மலர்
D♯
மலர் மணமே
Malar Manamae
Gm
மலர் மணமே
Malar Manamae
Cm
மலர் மணமே வீசிடுதே
Fm
Malar Manamae Veesiduthae
A♯
மங்களமே மங்களமே
Fm
Mangalamae Mangalamae
A♯7
மங்களமே செழித்திடு
D♯
தே
mangalamae Seliththiduthae
Cm
ஜீவ நறுமணமே எ
G♯
ங்கள் தேவ தி
A♯
ருமணமே
D♯
Jeeva Narumanamae Engal Thaeva Thirumanamae
G♯
ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாம்
Gm
ஏவாளுடன்
Cm
Aathiyil Aethaenil Aathaam Aevaaludan
Fm
ஆவி பிதா
A♯
வார்த்தை
Aavi Pithaa Vaarththai
D♯
மூவர் முன்னால் மங்களம்
Moovar Munnaal Mangalam
G♯
அன்று போல் இன்றும் என்றும்
Antu Pol Intum Entum
A♯
செழிக்குது
D♯
மங்களம்
Selikkuthu Mangalam
Cm
தேவ திருச்சபையே தூ
G♯
ய ம
A♯
ணவாளியாய்
D♯
Thaeva Thiruchchapaiyae Thooya Manavaaliyaay
G♯
தேவகுமாரன் (திரு)மணம்
Gm
புரிவதுபோல்
Cm
Thaevakumaaran (thiru)manam Purivathupol
Fm
ஆவியில் ஜோடி
A♯
க்கும்
Aaviyil Jotikkum
D♯
ஆதிமெய் அன்
G♯
பினால்
Aathimey Anpinaal
A♯
இணைத்தாசீர் தா
D♯
ருமே
Innaiththaaseer Thaarumae
....மலர்
....malar
Cm
எபெனேசரானவரே இம்
G♯
மானுவேல
A♯
வரே
D♯
Epenaesaraanavarae Immaanuvaelavarae
G♯
இறுதிவரையிலும் இருப்ப
Gm
தாயுரைத்தீ
Cm
ரே
Iruthivaraiyilum Iruppathaayuraiththeerae
Fm
உறுதி வா
A♯
ர்த்தை இவர் இருவரில் தங்கி
D♯
Uruthi Vaarththai Ivar Iruvaril Thangida
G♯
திருமண மங்களம்
Thirumana Mangalam
A♯
கிருபையில்
D♯
வாழ்ந்திட
Kirupaiyil Vaalnthida
...மலர்
...malar

Malar Manamae Veesiduthae Chords Keyboard

D♯
malar Manamae
Gm
malar Manamae
Cm
malar Manamae Veesiduthae
Fm
A♯
mangalamae Mangalamae
Fm
A♯7
mangalamae Seliththidu
D♯
thae
Cm
jeeva Narumanamae E
G♯
ngal Thaeva Thi
A♯
rumanamae
D♯
G♯
aathiyil Aethaenil Aathaam
Gm
aevaaludan
Cm
Fm
aavi Pithaa
A♯
Vaarththai
D♯
moovar Munnaal Mangalam
G♯
antu Pol Intum Entum
A♯
selikkuthu
D♯
mangalam
Cm
thaeva Thiruchchapaiyae Thoo
G♯
ya Ma
A♯
navaaliyaay
D♯
G♯
thaevakumaaran (thiru)manam
Gm
purivathupol
Cm
Fm
aaviyil Joti
A♯
kkum
D♯
aathimey An
G♯
pinaal
A♯
innaiththaaseer Thaa
D♯
rumae
....malar
Cm
epenaesaraanavarae Im
G♯
maanuvaela
A♯
varae
D♯
G♯
iruthivaraiyilum Iruppa
Gm
thaayuraiththee
Cm
rae
Fm
uruthi Vaa
A♯
rththai Ivar Iruvaril Thangi
D♯
da
G♯
thirumana Mangalam
A♯
kirupaiyil
D♯
vaalnthida
...malar

Malar Manamae Veesiduthae Chords Guitar


Malar Manamae Veesiduthae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Malar Manamae Veesiduthae Chords in D♯ Scale

Malar Maname Lyrics
தமிழ்