Malar Manamae Veesiduthae in C♯ Scale

C♯
மலர் மணமே
Fm
மலர் மணமே
A♯m
மலர் மணமே வீசிடுதே
D♯m
G♯
மங்களமே மங்களமே
D♯m
G♯7
மங்களமே செழித்திடு
C♯
தே
A♯m
ஜீவ நறுமணமே எ
F♯
ங்கள் தேவ தி
G♯
ருமணமே
C♯
F♯
ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாம்
Fm
ஏவாளுடன்
A♯m
D♯m
ஆவி பிதா
G♯
வார்த்தை
C♯
மூவர் முன்னால் மங்களம்
F♯
அன்று போல் இன்றும் என்றும்
G♯
செழிக்குது
C♯
மங்களம்
A♯m
தேவ திருச்சபையே தூ
F♯
ய ம
G♯
ணவாளியாய்
C♯
F♯
தேவகுமாரன் (திரு)மணம்
Fm
புரிவதுபோல்
A♯m
D♯m
ஆவியில் ஜோடி
G♯
க்கும்
C♯
ஆதிமெய் அன்
F♯
பினால்
G♯
இணைத்தாசீர் தா
C♯
ருமே
….மலர்
A♯m
எபெனேசரானவரே இம்
F♯
மானுவேல
G♯
வரே
C♯
F♯
இறுதிவரையிலும் இருப்ப
Fm
தாயுரைத்தீ
A♯m
ரே
D♯m
உறுதி வா
G♯
ர்த்தை இவர் இருவரில் தங்கி
C♯
F♯
திருமண மங்களம்
G♯
கிருபையில்
C♯
வாழ்ந்திட
…மலர்
C♯
மலர் மணமே
Malar Manamae
Fm
மலர் மணமே
Malar Manamae
A♯m
மலர் மணமே வீசிடுதே
D♯m
Malar Manamae Veesiduthae
G♯
மங்களமே மங்களமே
D♯m
Mangalamae Mangalamae
G♯7
மங்களமே செழித்திடு
C♯
தே
mangalamae Seliththiduthae
A♯m
ஜீவ நறுமணமே எ
F♯
ங்கள் தேவ தி
G♯
ருமணமே
C♯
Jeeva Narumanamae Engal Thaeva Thirumanamae
F♯
ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாம்
Fm
ஏவாளுடன்
A♯m
Aathiyil Aethaenil Aathaam Aevaaludan
D♯m
ஆவி பிதா
G♯
வார்த்தை
Aavi Pithaa Vaarththai
C♯
மூவர் முன்னால் மங்களம்
Moovar Munnaal Mangalam
F♯
அன்று போல் இன்றும் என்றும்
Antu Pol Intum Entum
G♯
செழிக்குது
C♯
மங்களம்
Selikkuthu Mangalam
A♯m
தேவ திருச்சபையே தூ
F♯
ய ம
G♯
ணவாளியாய்
C♯
Thaeva Thiruchchapaiyae Thooya Manavaaliyaay
F♯
தேவகுமாரன் (திரு)மணம்
Fm
புரிவதுபோல்
A♯m
Thaevakumaaran (thiru)manam Purivathupol
D♯m
ஆவியில் ஜோடி
G♯
க்கும்
Aaviyil Jotikkum
C♯
ஆதிமெய் அன்
F♯
பினால்
Aathimey Anpinaal
G♯
இணைத்தாசீர் தா
C♯
ருமே
Innaiththaaseer Thaarumae
....மலர்
....malar
A♯m
எபெனேசரானவரே இம்
F♯
மானுவேல
G♯
வரே
C♯
Epenaesaraanavarae Immaanuvaelavarae
F♯
இறுதிவரையிலும் இருப்ப
Fm
தாயுரைத்தீ
A♯m
ரே
Iruthivaraiyilum Iruppathaayuraiththeerae
D♯m
உறுதி வா
G♯
ர்த்தை இவர் இருவரில் தங்கி
C♯
Uruthi Vaarththai Ivar Iruvaril Thangida
F♯
திருமண மங்களம்
Thirumana Mangalam
G♯
கிருபையில்
C♯
வாழ்ந்திட
Kirupaiyil Vaalnthida
...மலர்
...malar

Malar Manamae Veesiduthae Chords Keyboard

C♯
malar Manamae
Fm
malar Manamae
A♯m
malar Manamae Veesiduthae
D♯m
G♯
mangalamae Mangalamae
D♯m
G♯7
mangalamae Seliththidu
C♯
thae
A♯m
jeeva Narumanamae E
F♯
ngal Thaeva Thi
G♯
rumanamae
C♯
F♯
aathiyil Aethaenil Aathaam
Fm
aevaaludan
A♯m
D♯m
aavi Pithaa
G♯
Vaarththai
C♯
moovar Munnaal Mangalam
F♯
antu Pol Intum Entum
G♯
selikkuthu
C♯
mangalam
A♯m
thaeva Thiruchchapaiyae Thoo
F♯
ya Ma
G♯
navaaliyaay
C♯
F♯
thaevakumaaran (thiru)manam
Fm
purivathupol
A♯m
D♯m
aaviyil Joti
G♯
kkum
C♯
aathimey An
F♯
pinaal
G♯
innaiththaaseer Thaa
C♯
rumae
....malar
A♯m
epenaesaraanavarae Im
F♯
maanuvaela
G♯
varae
C♯
F♯
iruthivaraiyilum Iruppa
Fm
thaayuraiththee
A♯m
rae
D♯m
uruthi Vaa
G♯
rththai Ivar Iruvaril Thangi
C♯
da
F♯
thirumana Mangalam
G♯
kirupaiyil
C♯
vaalnthida
...malar

Malar Manamae Veesiduthae Chords Guitar


Malar Manamae Veesiduthae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Malar Manamae Veesiduthae Chords in C♯ Scale

Malar Maname Lyrics
தமிழ்