Malar Manamae Veesiduthae in B Scale

B
மலர் மணமே
D♯m
மலர் மணமே
G♯m
மலர் மணமே வீசிடுதே
C♯m
F♯
மங்களமே மங்களமே
C♯m
F♯7
மங்களமே செழித்திடு
B
தே
G♯m
ஜீவ நறுமணமே எ
E
ங்கள் தேவ தி
F♯
ருமணமே
B
E
ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாம்
D♯m
ஏவாளுடன்
G♯m
C♯m
ஆவி பிதா
F♯
வார்த்தை
B
மூவர் முன்னால் மங்களம்
E
அன்று போல் இன்றும் என்றும்
F♯
செழிக்குது
B
மங்களம்
G♯m
தேவ திருச்சபையே தூ
E
ய ம
F♯
ணவாளியாய்
B
E
தேவகுமாரன் (திரு)மணம்
D♯m
புரிவதுபோல்
G♯m
C♯m
ஆவியில் ஜோடி
F♯
க்கும்
B
ஆதிமெய் அன்
E
பினால்
F♯
இணைத்தாசீர் தா
B
ருமே
….மலர்
G♯m
எபெனேசரானவரே இம்
E
மானுவேல
F♯
வரே
B
E
இறுதிவரையிலும் இருப்ப
D♯m
தாயுரைத்தீ
G♯m
ரே
C♯m
உறுதி வா
F♯
ர்த்தை இவர் இருவரில் தங்கி
B
E
திருமண மங்களம்
F♯
கிருபையில்
B
வாழ்ந்திட
…மலர்
B
மலர் மணமே
Malar Manamae
D♯m
மலர் மணமே
Malar Manamae
G♯m
மலர் மணமே வீசிடுதே
C♯m
Malar Manamae Veesiduthae
F♯
மங்களமே மங்களமே
C♯m
Mangalamae Mangalamae
F♯7
மங்களமே செழித்திடு
B
தே
mangalamae Seliththiduthae
G♯m
ஜீவ நறுமணமே எ
E
ங்கள் தேவ தி
F♯
ருமணமே
B
Jeeva Narumanamae Engal Thaeva Thirumanamae
E
ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாம்
D♯m
ஏவாளுடன்
G♯m
Aathiyil Aethaenil Aathaam Aevaaludan
C♯m
ஆவி பிதா
F♯
வார்த்தை
Aavi Pithaa Vaarththai
B
மூவர் முன்னால் மங்களம்
Moovar Munnaal Mangalam
E
அன்று போல் இன்றும் என்றும்
Antu Pol Intum Entum
F♯
செழிக்குது
B
மங்களம்
Selikkuthu Mangalam
G♯m
தேவ திருச்சபையே தூ
E
ய ம
F♯
ணவாளியாய்
B
Thaeva Thiruchchapaiyae Thooya Manavaaliyaay
E
தேவகுமாரன் (திரு)மணம்
D♯m
புரிவதுபோல்
G♯m
Thaevakumaaran (thiru)manam Purivathupol
C♯m
ஆவியில் ஜோடி
F♯
க்கும்
Aaviyil Jotikkum
B
ஆதிமெய் அன்
E
பினால்
Aathimey Anpinaal
F♯
இணைத்தாசீர் தா
B
ருமே
Innaiththaaseer Thaarumae
....மலர்
....malar
G♯m
எபெனேசரானவரே இம்
E
மானுவேல
F♯
வரே
B
Epenaesaraanavarae Immaanuvaelavarae
E
இறுதிவரையிலும் இருப்ப
D♯m
தாயுரைத்தீ
G♯m
ரே
Iruthivaraiyilum Iruppathaayuraiththeerae
C♯m
உறுதி வா
F♯
ர்த்தை இவர் இருவரில் தங்கி
B
Uruthi Vaarththai Ivar Iruvaril Thangida
E
திருமண மங்களம்
Thirumana Mangalam
F♯
கிருபையில்
B
வாழ்ந்திட
Kirupaiyil Vaalnthida
...மலர்
...malar

Malar Manamae Veesiduthae Chords Keyboard

B
malar Manamae
D♯m
malar Manamae
G♯m
malar Manamae Veesiduthae
C♯m
F♯
mangalamae Mangalamae
C♯m
F♯7
mangalamae Seliththidu
B
thae
G♯m
jeeva Narumanamae E
E
ngal Thaeva Thi
F♯
rumanamae
B
E
aathiyil Aethaenil Aathaam
D♯m
aevaaludan
G♯m
C♯m
aavi Pithaa
F♯
Vaarththai
B
moovar Munnaal Mangalam
E
antu Pol Intum Entum
F♯
selikkuthu
B
mangalam
G♯m
thaeva Thiruchchapaiyae Thoo
E
ya Ma
F♯
navaaliyaay
B
E
thaevakumaaran (thiru)manam
D♯m
purivathupol
G♯m
C♯m
aaviyil Joti
F♯
kkum
B
aathimey An
E
pinaal
F♯
innaiththaaseer Thaa
B
rumae
....malar
G♯m
epenaesaraanavarae Im
E
maanuvaela
F♯
varae
B
E
iruthivaraiyilum Iruppa
D♯m
thaayuraiththee
G♯m
rae
C♯m
uruthi Vaa
F♯
rththai Ivar Iruvaril Thangi
B
da
E
thirumana Mangalam
F♯
kirupaiyil
B
vaalnthida
...malar

Malar Manamae Veesiduthae Chords Guitar


Malar Manamae Veesiduthae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Malar Manamae Veesiduthae Chords in B Scale

Malar Maname Lyrics
தமிழ்