Malar Manamae Veesiduthae in A♯ Scale

A♯
மலர் மணமே
Dm
மலர் மணமே
Gm
மலர் மணமே வீசிடுதே
Cm
F
மங்களமே மங்களமே
Cm
F7
மங்களமே செழித்திடு
A♯
தே
Gm
ஜீவ நறுமணமே எ
D♯
ங்கள் தேவ தி
F
ருமணமே
A♯
D♯
ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாம்
Dm
ஏவாளுடன்
Gm
Cm
ஆவி பிதா
F
வார்த்தை
A♯
மூவர் முன்னால் மங்களம்
D♯
அன்று போல் இன்றும் என்றும்
F
செழிக்குது
A♯
மங்களம்
Gm
தேவ திருச்சபையே தூ
D♯
ய ம
F
ணவாளியாய்
A♯
D♯
தேவகுமாரன் (திரு)மணம்
Dm
புரிவதுபோல்
Gm
Cm
ஆவியில் ஜோடி
F
க்கும்
A♯
ஆதிமெய் அன்
D♯
பினால்
F
இணைத்தாசீர் தா
A♯
ருமே
….மலர்
Gm
எபெனேசரானவரே இம்
D♯
மானுவேல
F
வரே
A♯
D♯
இறுதிவரையிலும் இருப்ப
Dm
தாயுரைத்தீ
Gm
ரே
Cm
உறுதி வா
F
ர்த்தை இவர் இருவரில் தங்கி
A♯
D♯
திருமண மங்களம்
F
கிருபையில்
A♯
வாழ்ந்திட
…மலர்
A♯
மலர் மணமே
Malar Manamae
Dm
மலர் மணமே
Malar Manamae
Gm
மலர் மணமே வீசிடுதே
Cm
Malar Manamae Veesiduthae
F
மங்களமே மங்களமே
Cm
Mangalamae Mangalamae
F7
மங்களமே செழித்திடு
A♯
தே
mangalamae Seliththiduthae
Gm
ஜீவ நறுமணமே எ
D♯
ங்கள் தேவ தி
F
ருமணமே
A♯
Jeeva Narumanamae Engal Thaeva Thirumanamae
D♯
ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாம்
Dm
ஏவாளுடன்
Gm
Aathiyil Aethaenil Aathaam Aevaaludan
Cm
ஆவி பிதா
F
வார்த்தை
Aavi Pithaa Vaarththai
A♯
மூவர் முன்னால் மங்களம்
Moovar Munnaal Mangalam
D♯
அன்று போல் இன்றும் என்றும்
Antu Pol Intum Entum
F
செழிக்குது
A♯
மங்களம்
Selikkuthu Mangalam
Gm
தேவ திருச்சபையே தூ
D♯
ய ம
F
ணவாளியாய்
A♯
Thaeva Thiruchchapaiyae Thooya Manavaaliyaay
D♯
தேவகுமாரன் (திரு)மணம்
Dm
புரிவதுபோல்
Gm
Thaevakumaaran (thiru)manam Purivathupol
Cm
ஆவியில் ஜோடி
F
க்கும்
Aaviyil Jotikkum
A♯
ஆதிமெய் அன்
D♯
பினால்
Aathimey Anpinaal
F
இணைத்தாசீர் தா
A♯
ருமே
Innaiththaaseer Thaarumae
....மலர்
....malar
Gm
எபெனேசரானவரே இம்
D♯
மானுவேல
F
வரே
A♯
Epenaesaraanavarae Immaanuvaelavarae
D♯
இறுதிவரையிலும் இருப்ப
Dm
தாயுரைத்தீ
Gm
ரே
Iruthivaraiyilum Iruppathaayuraiththeerae
Cm
உறுதி வா
F
ர்த்தை இவர் இருவரில் தங்கி
A♯
Uruthi Vaarththai Ivar Iruvaril Thangida
D♯
திருமண மங்களம்
Thirumana Mangalam
F
கிருபையில்
A♯
வாழ்ந்திட
Kirupaiyil Vaalnthida
...மலர்
...malar

Malar Manamae Veesiduthae Chords Keyboard

A♯
malar Manamae
Dm
malar Manamae
Gm
malar Manamae Veesiduthae
Cm
F
mangalamae Mangalamae
Cm
F7
mangalamae Seliththidu
A♯
thae
Gm
jeeva Narumanamae E
D♯
ngal Thaeva Thi
F
rumanamae
A♯
D♯
aathiyil Aethaenil Aathaam
Dm
aevaaludan
Gm
Cm
aavi Pithaa
F
Vaarththai
A♯
moovar Munnaal Mangalam
D♯
antu Pol Intum Entum
F
selikkuthu
A♯
mangalam
Gm
thaeva Thiruchchapaiyae Thoo
D♯
ya Ma
F
navaaliyaay
A♯
D♯
thaevakumaaran (thiru)manam
Dm
purivathupol
Gm
Cm
aaviyil Joti
F
kkum
A♯
aathimey An
D♯
pinaal
F
innaiththaaseer Thaa
A♯
rumae
....malar
Gm
epenaesaraanavarae Im
D♯
maanuvaela
F
varae
A♯
D♯
iruthivaraiyilum Iruppa
Dm
thaayuraiththee
Gm
rae
Cm
uruthi Vaa
F
rththai Ivar Iruvaril Thangi
A♯
da
D♯
thirumana Mangalam
F
kirupaiyil
A♯
vaalnthida
...malar

Malar Manamae Veesiduthae Chords Guitar


Malar Manamae Veesiduthae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Malar Manamae Veesiduthae Chords in A♯ Scale

Malar Maname Lyrics
தமிழ்