Malar Manamae Veesiduthae in A Scale

A
மலர் மணமே
C♯m
மலர் மணமே
F♯m
மலர் மணமே வீசிடுதே
Bm
E
மங்களமே மங்களமே
Bm
E7
மங்களமே செழித்திடு
A
தே
F♯m
ஜீவ நறுமணமே எ
D
ங்கள் தேவ தி
E
ருமணமே
A
D
ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாம்
C♯m
ஏவாளுடன்
F♯m
Bm
ஆவி பிதா
E
வார்த்தை
A
மூவர் முன்னால் மங்களம்
D
அன்று போல் இன்றும் என்றும்
E
செழிக்குது
A
மங்களம்
F♯m
தேவ திருச்சபையே தூ
D
ய ம
E
ணவாளியாய்
A
D
தேவகுமாரன் (திரு)மணம்
C♯m
புரிவதுபோல்
F♯m
Bm
ஆவியில் ஜோடி
E
க்கும்
A
ஆதிமெய் அன்
D
பினால்
E
இணைத்தாசீர் தா
A
ருமே
….மலர்
F♯m
எபெனேசரானவரே இம்
D
மானுவேல
E
வரே
A
D
இறுதிவரையிலும் இருப்ப
C♯m
தாயுரைத்தீ
F♯m
ரே
Bm
உறுதி வா
E
ர்த்தை இவர் இருவரில் தங்கி
A
D
திருமண மங்களம்
E
கிருபையில்
A
வாழ்ந்திட
…மலர்
A
மலர் மணமே
Malar Manamae
C♯m
மலர் மணமே
Malar Manamae
F♯m
மலர் மணமே வீசிடுதே
Bm
Malar Manamae Veesiduthae
E
மங்களமே மங்களமே
Bm
Mangalamae Mangalamae
E7
மங்களமே செழித்திடு
A
தே
mangalamae Seliththiduthae
F♯m
ஜீவ நறுமணமே எ
D
ங்கள் தேவ தி
E
ருமணமே
A
Jeeva Narumanamae Engal Thaeva Thirumanamae
D
ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாம்
C♯m
ஏவாளுடன்
F♯m
Aathiyil Aethaenil Aathaam Aevaaludan
Bm
ஆவி பிதா
E
வார்த்தை
Aavi Pithaa Vaarththai
A
மூவர் முன்னால் மங்களம்
Moovar Munnaal Mangalam
D
அன்று போல் இன்றும் என்றும்
Antu Pol Intum Entum
E
செழிக்குது
A
மங்களம்
Selikkuthu Mangalam
F♯m
தேவ திருச்சபையே தூ
D
ய ம
E
ணவாளியாய்
A
Thaeva Thiruchchapaiyae Thooya Manavaaliyaay
D
தேவகுமாரன் (திரு)மணம்
C♯m
புரிவதுபோல்
F♯m
Thaevakumaaran (thiru)manam Purivathupol
Bm
ஆவியில் ஜோடி
E
க்கும்
Aaviyil Jotikkum
A
ஆதிமெய் அன்
D
பினால்
Aathimey Anpinaal
E
இணைத்தாசீர் தா
A
ருமே
Innaiththaaseer Thaarumae
....மலர்
....malar
F♯m
எபெனேசரானவரே இம்
D
மானுவேல
E
வரே
A
Epenaesaraanavarae Immaanuvaelavarae
D
இறுதிவரையிலும் இருப்ப
C♯m
தாயுரைத்தீ
F♯m
ரே
Iruthivaraiyilum Iruppathaayuraiththeerae
Bm
உறுதி வா
E
ர்த்தை இவர் இருவரில் தங்கி
A
Uruthi Vaarththai Ivar Iruvaril Thangida
D
திருமண மங்களம்
Thirumana Mangalam
E
கிருபையில்
A
வாழ்ந்திட
Kirupaiyil Vaalnthida
...மலர்
...malar

Malar Manamae Veesiduthae Chords Keyboard

A
malar Manamae
C♯m
malar Manamae
F♯m
malar Manamae Veesiduthae
Bm
E
mangalamae Mangalamae
Bm
E7
mangalamae Seliththidu
A
thae
F♯m
jeeva Narumanamae E
D
ngal Thaeva Thi
E
rumanamae
A
D
aathiyil Aethaenil Aathaam
C♯m
aevaaludan
F♯m
Bm
aavi Pithaa
E
Vaarththai
A
moovar Munnaal Mangalam
D
antu Pol Intum Entum
E
selikkuthu
A
mangalam
F♯m
thaeva Thiruchchapaiyae Thoo
D
ya Ma
E
navaaliyaay
A
D
thaevakumaaran (thiru)manam
C♯m
purivathupol
F♯m
Bm
aaviyil Joti
E
kkum
A
aathimey An
D
pinaal
E
innaiththaaseer Thaa
A
rumae
....malar
F♯m
epenaesaraanavarae Im
D
maanuvaela
E
varae
A
D
iruthivaraiyilum Iruppa
C♯m
thaayuraiththee
F♯m
rae
Bm
uruthi Vaa
E
rththai Ivar Iruvaril Thangi
A
da
D
thirumana Mangalam
E
kirupaiyil
A
vaalnthida
...malar

Malar Manamae Veesiduthae Chords Guitar


Malar Manamae Veesiduthae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Malar Manamae Veesiduthae Chords in A Scale

Malar Maname Lyrics
தமிழ்