Kiristhavanai Tisdap Pannnnaathae in C Scale

Cm
கிறிஸ்தவனை டிஸ்டப் பண்ணாதே – அவனை
Cm
அசால்டாக எண்ணி விடாதே – 2
Cm
அவன் வெட்
B♭
ட வெட்ட வளருவான்
Cm
B♭
கொட்ட கொட்ட உயருவா
Cm
ன் – 2
Cm
திட்டம் போட்டு மிரட்டிடலாம்
Cm
என்று எண்ணாதே – 2
Fm
கட்டி போட்டு மடக்கிடலாம்
Fm
என்று க
Cm
னவு காணாதே – 2
Fm
முட்டி போட்டு ஜெபிச்சானன்னா – நீ
E♭
முதுகைக் காட்டி ஓடிடுவே – அவன் – 2
Cm
ஆழம் அகலம் தெரியாம காலை விடாதே – அவன்
Cm
நீளம் உயரம் தெரியாம மாட்டிக் கொள்ளாதே – 2
…அவன் வெட்ட வெட்ட
Cm
மாம்சத்தோடு இரத்தத்தோடு போரிடாதவன்
Cm
வீணான செயல்களுக்கு எதிர்த்து நிற்பவன் – 2
Fm
நிந்தனைகள் போராட்டம் வந்தால் – அதை
E♭
பொறுமையோடு சகித்துக் கொள்பவன் – அவன் – 2
Cm
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கை கடந்து செல்பவன் – அவன்
Cm
தண்ணீரை தரைபோல வழி நடப்பவன் – 2
அவன் வெட்ட வெட்ட
Cm
கர்த்தரை எக்காலமும் ஸ்தோத்தரிப்பவன்
Cm
பாடுகளை சந்தோஷமாய் ஏற்றுக்கொள்பவன் – 2
Fm
உயர்வோ தாழ்வானாலும் மரணமோ ஜீ
E♭
வனானாலும் – 2
Cm
பசியோ பட்டினியோ நாசம் வந்தாலும்
Cm
நண்பர்களால் அன்பர்களால் துன்பம் வந்தாலும் – 2
அவன் வெட்ட வெட்ட
Cm
கிறிஸ்தவனை டிஸ்டப் பண்ணாதே – அவனை
Kiristhavanai Tisdap Pannnnaathae – Avanai
Cm
அசால்டாக எண்ணி விடாதே – 2
Asaaldaaka Ennnni Vidaathae – 2
Cm
அவன் வெட்
B♭
ட வெட்ட வளருவான்
Cm
Avan Vetta Vetta Valaruvaan
B♭
கொட்ட கொட்ட உயருவா
Cm
ன் – 2
Kotta Kotta Uyaruvaan – 2
Cm
திட்டம் போட்டு மிரட்டிடலாம்
Thittam Pottu Mirattidalaam
Cm
என்று எண்ணாதே – 2
Entu Ennnnaathae – 2
Fm
கட்டி போட்டு மடக்கிடலாம்
Katti Pottu Madakkidalaam
Fm
என்று க
Cm
னவு காணாதே – 2
Entu Kanavu Kaannaathae – 2
Fm
முட்டி போட்டு ஜெபிச்சானன்னா – நீ
Mutti Pottu Jepichchaாnannaa – Nee
E♭
முதுகைக் காட்டி ஓடிடுவே – அவன் – 2
Muthukaik Kaatti Odiduvae – Avan – 2
Cm
ஆழம் அகலம் தெரியாம காலை விடாதே – அவன்
Aalam Akalam Theriyaama Kaalai Vidaathae – Avan
Cm
நீளம் உயரம் தெரியாம மாட்டிக் கொள்ளாதே – 2
Neelam Uyaram Theriyaama Maattik Kollaathae – 2
...அவன் வெட்ட வெட்ட
...avan Vetta Vetta
Cm
மாம்சத்தோடு இரத்தத்தோடு போரிடாதவன்
Maamsaththodu Iraththaththodu Poridaathavan
Cm
வீணான செயல்களுக்கு எதிர்த்து நிற்பவன் – 2
Veennaana Seyalkalukku Ethirththu Nirpavan – 2
Fm
நிந்தனைகள் போராட்டம் வந்தால் – அதை
Ninthanaikal Poraattam Vanthaal – Athai
E♭
பொறுமையோடு சகித்துக் கொள்பவன் – அவன் – 2
Porumaiyodu Sakiththuk Kolpavan – Avan – 2
Cm
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கை கடந்து செல்பவன் – அவன்
Kannnneerin Pallaththaakkai Kadanthu Selpavan – Avan
Cm
தண்ணீரை தரைபோல வழி நடப்பவன் – 2
Thannnneerai Tharaipola Vali Nadappavan – 2
அவன் வெட்ட வெட்ட
Avan Vetta Vetta
Cm
கர்த்தரை எக்காலமும் ஸ்தோத்தரிப்பவன்
Karththarai Ekkaalamum Sthoththarippavan
Cm
பாடுகளை சந்தோஷமாய் ஏற்றுக்கொள்பவன் – 2
Paadukalai Santhoshamaay Aettukkolpavan – 2
Fm
உயர்வோ தாழ்வானாலும் மரணமோ ஜீ
E♭
வனானாலும் – 2
Uyarvo Thaalvaanaalum Maranamo Jeevanaanaalum – 2
Cm
பசியோ பட்டினியோ நாசம் வந்தாலும்
Pasiyo Pattiniyo Naasam Vanthaalum
Cm
நண்பர்களால் அன்பர்களால் துன்பம் வந்தாலும் – 2
Nannparkalaal Anparkalaal Thunpam Vanthaalum – 2
அவன் வெட்ட வெட்ட
Avan Vetta Vetta

Kiristhavanai Tisdap Pannnnaathae Chords Keyboard

Cm
kiristhavanai Tisdap Pannnnaathae – Avanai
Cm
asaaldaaka Ennnni Vidaathae – 2
Cm
avan Vet
B♭
da Vetta Valaruvaan
Cm
B♭
kotta Kotta Uyaruvaa
Cm
n – 2
Cm
thittam Pottu Mirattidalaam
Cm
entu Ennnnaathae – 2
Fm
katti Pottu Madakkidalaam
Fm
entu Ka
Cm
navu Kaannaathae – 2
Fm
mutti Pottu Jepichchaாnannaa – Nee
E♭
muthukaik Kaatti Odiduvae – Avan – 2
Cm
aalam Akalam Theriyaama Kaalai Vidaathae – Avan
Cm
neelam Uyaram Theriyaama Maattik Kollaathae – 2
...avan Vetta Vetta
Cm
maamsaththodu Iraththaththodu Poridaathavan
Cm
veennaana Seyalkalukku Ethirththu Nirpavan – 2
Fm
ninthanaikal Poraattam Vanthaal – Athai
E♭
porumaiyodu Sakiththuk Kolpavan – Avan – 2
Cm
kannnneerin Pallaththaakkai Kadanthu Selpavan – Avan
Cm
thannnneerai Tharaipola Vali Nadappavan – 2
Avan Vetta Vetta
Cm
karththarai Ekkaalamum Sthoththarippavan
Cm
paadukalai Santhoshamaay Aettukkolpavan – 2
Fm
uyarvo Thaalvaanaalum Maranamo Jee
E♭
vanaanaalum – 2
Cm
pasiyo Pattiniyo Naasam Vanthaalum
Cm
nannparkalaal Anparkalaal Thunpam Vanthaalum – 2
Avan Vetta Vetta

Kiristhavanai Tisdap Pannnnaathae Chords Guitar


Kiristhavanai Tisdap Pannnnaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kiristhavanai Tisdap Pannnnaathae Chords in C Scale

Kristhavana disturb pannatha Lyrics
தமிழ்