Kiristhavanai Tisdap Pannnnaathae in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
கிறிஸ்தவனை டிஸ்டப் பண்ணாதே – அவனை
G♯m
அசால்டாக எண்ணி விடாதே – 2
G♯m
அவன் வெட்
F♯
ட வெட்ட வளருவான்
G♯m
F♯
கொட்ட கொட்ட உயருவா
G♯m
ன் – 2
G♯m
திட்டம் போட்டு மிரட்டிடலாம்
G♯m
என்று எண்ணாதே – 2
C♯m
கட்டி போட்டு மடக்கிடலாம்
C♯m
என்று க
G♯m
னவு காணாதே – 2
C♯m
முட்டி போட்டு ஜெபிச்சானன்னா – நீ
B
முதுகைக் காட்டி ஓடிடுவே – அவன் – 2
G♯m
ஆழம் அகலம் தெரியாம காலை விடாதே – அவன்
G♯m
நீளம் உயரம் தெரியாம மாட்டிக் கொள்ளாதே – 2
…அவன் வெட்ட வெட்ட
G♯m
மாம்சத்தோடு இரத்தத்தோடு போரிடாதவன்
G♯m
வீணான செயல்களுக்கு எதிர்த்து நிற்பவன் – 2
C♯m
நிந்தனைகள் போராட்டம் வந்தால் – அதை
B
பொறுமையோடு சகித்துக் கொள்பவன் – அவன் – 2
G♯m
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கை கடந்து செல்பவன் – அவன்
G♯m
தண்ணீரை தரைபோல வழி நடப்பவன் – 2
அவன் வெட்ட வெட்ட
G♯m
கர்த்தரை எக்காலமும் ஸ்தோத்தரிப்பவன்
G♯m
பாடுகளை சந்தோஷமாய் ஏற்றுக்கொள்பவன் – 2
C♯m
உயர்வோ தாழ்வானாலும் மரணமோ ஜீ
B
வனானாலும் – 2
G♯m
பசியோ பட்டினியோ நாசம் வந்தாலும்
G♯m
நண்பர்களால் அன்பர்களால் துன்பம் வந்தாலும் – 2
அவன் வெட்ட வெட்ட
G♯m
கிறிஸ்தவனை டிஸ்டப் பண்ணாதே – அவனை
Kiristhavanai Tisdap Pannnnaathae – Avanai
G♯m
அசால்டாக எண்ணி விடாதே – 2
Asaaldaaka Ennnni Vidaathae – 2
G♯m
அவன் வெட்
F♯
ட வெட்ட வளருவான்
G♯m
Avan Vetta Vetta Valaruvaan
F♯
கொட்ட கொட்ட உயருவா
G♯m
ன் – 2
Kotta Kotta Uyaruvaan – 2
G♯m
திட்டம் போட்டு மிரட்டிடலாம்
Thittam Pottu Mirattidalaam
G♯m
என்று எண்ணாதே – 2
Entu Ennnnaathae – 2
C♯m
கட்டி போட்டு மடக்கிடலாம்
Katti Pottu Madakkidalaam
C♯m
என்று க
G♯m
னவு காணாதே – 2
Entu Kanavu Kaannaathae – 2
C♯m
முட்டி போட்டு ஜெபிச்சானன்னா – நீ
Mutti Pottu Jepichchaாnannaa – Nee
B
முதுகைக் காட்டி ஓடிடுவே – அவன் – 2
Muthukaik Kaatti Odiduvae – Avan – 2
G♯m
ஆழம் அகலம் தெரியாம காலை விடாதே – அவன்
Aalam Akalam Theriyaama Kaalai Vidaathae – Avan
G♯m
நீளம் உயரம் தெரியாம மாட்டிக் கொள்ளாதே – 2
Neelam Uyaram Theriyaama Maattik Kollaathae – 2
...அவன் வெட்ட வெட்ட
...avan Vetta Vetta
G♯m
மாம்சத்தோடு இரத்தத்தோடு போரிடாதவன்
Maamsaththodu Iraththaththodu Poridaathavan
G♯m
வீணான செயல்களுக்கு எதிர்த்து நிற்பவன் – 2
Veennaana Seyalkalukku Ethirththu Nirpavan – 2
C♯m
நிந்தனைகள் போராட்டம் வந்தால் – அதை
Ninthanaikal Poraattam Vanthaal – Athai
B
பொறுமையோடு சகித்துக் கொள்பவன் – அவன் – 2
Porumaiyodu Sakiththuk Kolpavan – Avan – 2
G♯m
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கை கடந்து செல்பவன் – அவன்
Kannnneerin Pallaththaakkai Kadanthu Selpavan – Avan
G♯m
தண்ணீரை தரைபோல வழி நடப்பவன் – 2
Thannnneerai Tharaipola Vali Nadappavan – 2
அவன் வெட்ட வெட்ட
Avan Vetta Vetta
G♯m
கர்த்தரை எக்காலமும் ஸ்தோத்தரிப்பவன்
Karththarai Ekkaalamum Sthoththarippavan
G♯m
பாடுகளை சந்தோஷமாய் ஏற்றுக்கொள்பவன் – 2
Paadukalai Santhoshamaay Aettukkolpavan – 2
C♯m
உயர்வோ தாழ்வானாலும் மரணமோ ஜீ
B
வனானாலும் – 2
Uyarvo Thaalvaanaalum Maranamo Jeevanaanaalum – 2
G♯m
பசியோ பட்டினியோ நாசம் வந்தாலும்
Pasiyo Pattiniyo Naasam Vanthaalum
G♯m
நண்பர்களால் அன்பர்களால் துன்பம் வந்தாலும் – 2
Nannparkalaal Anparkalaal Thunpam Vanthaalum – 2
அவன் வெட்ட வெட்ட
Avan Vetta Vetta

Kiristhavanai Tisdap Pannnnaathae Chords Keyboard

G♯m
kiristhavanai Tisdap Pannnnaathae – Avanai
G♯m
asaaldaaka Ennnni Vidaathae – 2
G♯m
avan Vet
F♯
da Vetta Valaruvaan
G♯m
F♯
kotta Kotta Uyaruvaa
G♯m
n – 2
G♯m
thittam Pottu Mirattidalaam
G♯m
entu Ennnnaathae – 2
C♯m
katti Pottu Madakkidalaam
C♯m
entu Ka
G♯m
navu Kaannaathae – 2
C♯m
mutti Pottu Jepichchaாnannaa – Nee
B
muthukaik Kaatti Odiduvae – Avan – 2
G♯m
aalam Akalam Theriyaama Kaalai Vidaathae – Avan
G♯m
neelam Uyaram Theriyaama Maattik Kollaathae – 2
...avan Vetta Vetta
G♯m
maamsaththodu Iraththaththodu Poridaathavan
G♯m
veennaana Seyalkalukku Ethirththu Nirpavan – 2
C♯m
ninthanaikal Poraattam Vanthaal – Athai
B
porumaiyodu Sakiththuk Kolpavan – Avan – 2
G♯m
kannnneerin Pallaththaakkai Kadanthu Selpavan – Avan
G♯m
thannnneerai Tharaipola Vali Nadappavan – 2
Avan Vetta Vetta
G♯m
karththarai Ekkaalamum Sthoththarippavan
G♯m
paadukalai Santhoshamaay Aettukkolpavan – 2
C♯m
uyarvo Thaalvaanaalum Maranamo Jee
B
vanaanaalum – 2
G♯m
pasiyo Pattiniyo Naasam Vanthaalum
G♯m
nannparkalaal Anparkalaal Thunpam Vanthaalum – 2
Avan Vetta Vetta

Kiristhavanai Tisdap Pannnnaathae Chords Guitar


Kiristhavanai Tisdap Pannnnaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kiristhavanai Tisdap Pannnnaathae Chords in A♭ Scale

Kristhavana disturb pannatha Lyrics
தமிழ்