Kiristhavanai Tisdap Pannnnaathae in A Scale

Am
கிறிஸ்தவனை டிஸ்டப் பண்ணாதே – அவனை
Am
அசால்டாக எண்ணி விடாதே – 2
Am
அவன் வெட்
G
ட வெட்ட வளருவான்
Am
G
கொட்ட கொட்ட உயருவா
Am
ன் – 2
Am
திட்டம் போட்டு மிரட்டிடலாம்
Am
என்று எண்ணாதே – 2
Dm
கட்டி போட்டு மடக்கிடலாம்
Dm
என்று க
Am
னவு காணாதே – 2
Dm
முட்டி போட்டு ஜெபிச்சானன்னா – நீ
C
முதுகைக் காட்டி ஓடிடுவே – அவன் – 2
Am
ஆழம் அகலம் தெரியாம காலை விடாதே – அவன்
Am
நீளம் உயரம் தெரியாம மாட்டிக் கொள்ளாதே – 2
…அவன் வெட்ட வெட்ட
Am
மாம்சத்தோடு இரத்தத்தோடு போரிடாதவன்
Am
வீணான செயல்களுக்கு எதிர்த்து நிற்பவன் – 2
Dm
நிந்தனைகள் போராட்டம் வந்தால் – அதை
C
பொறுமையோடு சகித்துக் கொள்பவன் – அவன் – 2
Am
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கை கடந்து செல்பவன் – அவன்
Am
தண்ணீரை தரைபோல வழி நடப்பவன் – 2
அவன் வெட்ட வெட்ட
Am
கர்த்தரை எக்காலமும் ஸ்தோத்தரிப்பவன்
Am
பாடுகளை சந்தோஷமாய் ஏற்றுக்கொள்பவன் – 2
Dm
உயர்வோ தாழ்வானாலும் மரணமோ ஜீ
C
வனானாலும் – 2
Am
பசியோ பட்டினியோ நாசம் வந்தாலும்
Am
நண்பர்களால் அன்பர்களால் துன்பம் வந்தாலும் – 2
அவன் வெட்ட வெட்ட
Am
கிறிஸ்தவனை டிஸ்டப் பண்ணாதே – அவனை
Kiristhavanai Tisdap Pannnnaathae – Avanai
Am
அசால்டாக எண்ணி விடாதே – 2
Asaaldaaka Ennnni Vidaathae – 2
Am
அவன் வெட்
G
ட வெட்ட வளருவான்
Am
Avan Vetta Vetta Valaruvaan
G
கொட்ட கொட்ட உயருவா
Am
ன் – 2
Kotta Kotta Uyaruvaan – 2
Am
திட்டம் போட்டு மிரட்டிடலாம்
Thittam Pottu Mirattidalaam
Am
என்று எண்ணாதே – 2
Entu Ennnnaathae – 2
Dm
கட்டி போட்டு மடக்கிடலாம்
Katti Pottu Madakkidalaam
Dm
என்று க
Am
னவு காணாதே – 2
Entu Kanavu Kaannaathae – 2
Dm
முட்டி போட்டு ஜெபிச்சானன்னா – நீ
Mutti Pottu Jepichchaாnannaa – Nee
C
முதுகைக் காட்டி ஓடிடுவே – அவன் – 2
Muthukaik Kaatti Odiduvae – Avan – 2
Am
ஆழம் அகலம் தெரியாம காலை விடாதே – அவன்
Aalam Akalam Theriyaama Kaalai Vidaathae – Avan
Am
நீளம் உயரம் தெரியாம மாட்டிக் கொள்ளாதே – 2
Neelam Uyaram Theriyaama Maattik Kollaathae – 2
...அவன் வெட்ட வெட்ட
...avan Vetta Vetta
Am
மாம்சத்தோடு இரத்தத்தோடு போரிடாதவன்
Maamsaththodu Iraththaththodu Poridaathavan
Am
வீணான செயல்களுக்கு எதிர்த்து நிற்பவன் – 2
Veennaana Seyalkalukku Ethirththu Nirpavan – 2
Dm
நிந்தனைகள் போராட்டம் வந்தால் – அதை
Ninthanaikal Poraattam Vanthaal – Athai
C
பொறுமையோடு சகித்துக் கொள்பவன் – அவன் – 2
Porumaiyodu Sakiththuk Kolpavan – Avan – 2
Am
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கை கடந்து செல்பவன் – அவன்
Kannnneerin Pallaththaakkai Kadanthu Selpavan – Avan
Am
தண்ணீரை தரைபோல வழி நடப்பவன் – 2
Thannnneerai Tharaipola Vali Nadappavan – 2
அவன் வெட்ட வெட்ட
Avan Vetta Vetta
Am
கர்த்தரை எக்காலமும் ஸ்தோத்தரிப்பவன்
Karththarai Ekkaalamum Sthoththarippavan
Am
பாடுகளை சந்தோஷமாய் ஏற்றுக்கொள்பவன் – 2
Paadukalai Santhoshamaay Aettukkolpavan – 2
Dm
உயர்வோ தாழ்வானாலும் மரணமோ ஜீ
C
வனானாலும் – 2
Uyarvo Thaalvaanaalum Maranamo Jeevanaanaalum – 2
Am
பசியோ பட்டினியோ நாசம் வந்தாலும்
Pasiyo Pattiniyo Naasam Vanthaalum
Am
நண்பர்களால் அன்பர்களால் துன்பம் வந்தாலும் – 2
Nannparkalaal Anparkalaal Thunpam Vanthaalum – 2
அவன் வெட்ட வெட்ட
Avan Vetta Vetta

Kiristhavanai Tisdap Pannnnaathae Chords Keyboard

Am
kiristhavanai Tisdap Pannnnaathae – Avanai
Am
asaaldaaka Ennnni Vidaathae – 2
Am
avan Vet
G
da Vetta Valaruvaan
Am
G
kotta Kotta Uyaruvaa
Am
n – 2
Am
thittam Pottu Mirattidalaam
Am
entu Ennnnaathae – 2
Dm
katti Pottu Madakkidalaam
Dm
entu Ka
Am
navu Kaannaathae – 2
Dm
mutti Pottu Jepichchaாnannaa – Nee
C
muthukaik Kaatti Odiduvae – Avan – 2
Am
aalam Akalam Theriyaama Kaalai Vidaathae – Avan
Am
neelam Uyaram Theriyaama Maattik Kollaathae – 2
...avan Vetta Vetta
Am
maamsaththodu Iraththaththodu Poridaathavan
Am
veennaana Seyalkalukku Ethirththu Nirpavan – 2
Dm
ninthanaikal Poraattam Vanthaal – Athai
C
porumaiyodu Sakiththuk Kolpavan – Avan – 2
Am
kannnneerin Pallaththaakkai Kadanthu Selpavan – Avan
Am
thannnneerai Tharaipola Vali Nadappavan – 2
Avan Vetta Vetta
Am
karththarai Ekkaalamum Sthoththarippavan
Am
paadukalai Santhoshamaay Aettukkolpavan – 2
Dm
uyarvo Thaalvaanaalum Maranamo Jee
C
vanaanaalum – 2
Am
pasiyo Pattiniyo Naasam Vanthaalum
Am
nannparkalaal Anparkalaal Thunpam Vanthaalum – 2
Avan Vetta Vetta

Kiristhavanai Tisdap Pannnnaathae Chords Guitar


Kiristhavanai Tisdap Pannnnaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kiristhavanai Tisdap Pannnnaathae Chords in A Scale

Kristhavana disturb pannatha Lyrics
தமிழ்