Karththavae En Pelanae in C♯ Scale

C♯m
கர்த்தவே
G♯m
என் பெலனே
B
உம்மில் அன்பு
C♯m
கூர்ந்திடுவேன்
C♯m
துருகமும்
B
நீர் கேடகம்
A
நீர்
A
இரட்சண்ய கொம்
G♯
பும் அடைக்கலம் நீர்
C♯m
C♯m
மரணத்தின் கட்டுகள் சூ
G♯m
ழ்ந்த போதும்
B
துர்ச்சனப் பிரவாகம்
C♯m
புரண்ட போதும்
C♯
நெருக்கத்தின் மத்தியில்
A
குரல்
C♯m
எழுப்ப
C♯m
உருக்கமாய்
B
வந்து
A
உதவி செய்தார்
C♯m
…கர்த்தவே என்
C♯m
தயை செய்பவனுக்கி நீர் தயை
G♯m
யுள்ளவர்
B
உத்தமனை நீர்
C♯m
உயர்த்திடுவீர்
C♯
புனிதனுக்கு நீ
A
ர் புனி
C♯m
தரன்றோ
C♯m
புதிய கி
B
ருபையின்
A
உறைவிடமே
C♯m
…கர்த்தவே என்
C♯m
உம்மாலே ஓர் சே
G♯m
னைக்குள் பாய்வேன்
B
உம்மாலே மதிலை
C♯m
தாண்டிடுவேன்
C♯
சத்துருவை நான் தொ
A
டர்ந்திடுவே
C♯m
ன்
C♯m
சதாகாலமு
B
ம் ஜெயம்
A
எடுப்பேன்
C♯m
…கர்த்தவே என்
C♯m
இரட்சண்ய கேடகம் எனக்
G♯m
கு தந்தீர்
B
உமது கரம் என்னை
C♯m
உயர்த்தும்
C♯
கர்த்தரை அல்லால் தே
A
வன் இல்லை
C♯m
C♯m
அவரே எந்
B
தன் கன்ம
A
லையாவார்
C♯m
…கர்த்தவே என்
C♯m
பலத்தினால் என்னை இடைக
G♯m
ட்டி
B
மாங்களின் கால்களைப் போ
C♯m
லாக்கி
C♯
நீதியின் சால்வையை என
A
க்கு த
C♯m
ந்து
C♯m
உயர் ஸ்தலத்தி
B
ல் என்னை நிறு
A
த்திகின்றார்
C♯m
…கர்த்தவே என்
C♯m
கர்த்தவே
G♯m
என் பெலனே
Karththavae En Pelanae
B
உம்மில் அன்பு
C♯m
கூர்ந்திடுவேன்
Ummil Anpu Koornthiduvaen
C♯m
துருகமும்
B
நீர் கேடகம்
A
நீர்
Thurukamum Neer Kaedakam Neer
A
இரட்சண்ய கொம்
G♯
பும் அடைக்கலம் நீர்
C♯m
Iratchannya Kompum Ataikkalam Neer
C♯m
மரணத்தின் கட்டுகள் சூ
G♯m
ழ்ந்த போதும்
Maranaththin Kattukal Soolntha Pothum
B
துர்ச்சனப் பிரவாகம்
C♯m
புரண்ட போதும்
Thurchchanap Piravaakam Purannda Pothum
C♯
நெருக்கத்தின் மத்தியில்
A
குரல்
C♯m
எழுப்ப
Nerukkaththin Maththiyil Kural Eluppa
C♯m
உருக்கமாய்
B
வந்து
A
உதவி செய்தார்
C♯m
Urukkamaay Vanthu Uthavi Seythaar
...கர்த்தவே என்
...karththavae En
C♯m
தயை செய்பவனுக்கி நீர் தயை
G♯m
யுள்ளவர்
Thayai Seypavanukki Neer Thayaiyullavar
B
உத்தமனை நீர்
C♯m
உயர்த்திடுவீர்
Uththamanai Neer Uyarththiduveer
C♯
புனிதனுக்கு நீ
A
ர் புனி
C♯m
தரன்றோ
Punithanukku Neer Punitharanto
C♯m
புதிய கி
B
ருபையின்
A
உறைவிடமே
C♯m
Puthiya Kirupaiyin Uraividamae
...கர்த்தவே என்
...karththavae En
C♯m
உம்மாலே ஓர் சே
G♯m
னைக்குள் பாய்வேன்
Ummaalae Or Senaikkul Paayvaen
B
உம்மாலே மதிலை
C♯m
தாண்டிடுவேன்
Ummaalae Mathilai Thaanndiduvaen
C♯
சத்துருவை நான் தொ
A
டர்ந்திடுவே
C♯m
ன்
Saththuruvai Naan Thodarnthiduvaen
C♯m
சதாகாலமு
B
ம் ஜெயம்
A
எடுப்பேன்
C♯m
Sathaakaalamum Jeyam Eduppaen
...கர்த்தவே என்
...karththavae En
C♯m
இரட்சண்ய கேடகம் எனக்
G♯m
கு தந்தீர்
Iratchannya Kaedakam Enakku Thantheer
B
உமது கரம் என்னை
C♯m
உயர்த்தும்
Umathu Karam Ennai Uyarththum
C♯
கர்த்தரை அல்லால் தே
A
வன் இல்லை
C♯m
Karththarai Allaal Thaevan Illai
C♯m
அவரே எந்
B
தன் கன்ம
A
லையாவார்
C♯m
Avarae Enthan Kanmalaiyaavaar
...கர்த்தவே என்
...karththavae En
C♯m
பலத்தினால் என்னை இடைக
G♯m
ட்டி
Palaththinaal Ennai Itaikatti
B
மாங்களின் கால்களைப் போ
C♯m
லாக்கி
Maangalin Kaalkalaip Polaakki
C♯
நீதியின் சால்வையை என
A
க்கு த
C♯m
ந்து
Neethiyin Saalvaiyai Enakku Thanthu
C♯m
உயர் ஸ்தலத்தி
B
ல் என்னை நிறு
A
த்திகின்றார்
C♯m
Uyar Sthalaththil Ennai Niruththikintar
...கர்த்தவே என்
...karththavae En

Karththavae En Pelanae Chords Keyboard

C♯m
karththavae
G♯m
en Pelanae
B
ummil Anpu
C♯m
Koornthiduvaen
C♯m
thurukamum
B
Neer Kaedakam
A
Neer
A
iratchannya Kom
G♯
pum Ataikkalam Neer
C♯m
C♯m
maranaththin Kattukal Soo
G♯m
lntha Pothum
B
thurchchanap Piravaakam
C♯m
Purannda Pothum
C♯
nerukkaththin Maththiyil
A
Kural
C♯m
eluppa
C♯m
urukkamaay
B
vanthu
A
uthavi Seythaar
C♯m
...karththavae En
C♯m
thayai Seypavanukki Neer Thayai
G♯m
yullavar
B
uththamanai Neer
C♯m
uyarththiduveer
C♯
punithanukku Nee
A
r Puni
C♯m
tharanto
C♯m
puthiya Ki
B
rupaiyin
A
uraividamae
C♯m
...karththavae En
C♯m
ummaalae Or Se
G♯m
naikkul Paayvaen
B
ummaalae Mathilai
C♯m
thaanndiduvaen
C♯
saththuruvai Naan Tho
A
darnthiduvae
C♯m
n
C♯m
sathaakaalamu
B
m Jeyam
A
Eduppaen
C♯m
...karththavae En
C♯m
iratchannya Kaedakam Enak
G♯m
ku Thantheer
B
umathu Karam Ennai
C♯m
Uyarththum
C♯
karththarai Allaal Thae
A
van Illai
C♯m
C♯m
avarae En
B
than Kanma
A
laiyaavaar
C♯m
...karththavae En
C♯m
palaththinaal Ennai Itaika
G♯m
tti
B
maangalin Kaalkalaip Po
C♯m
laakki
C♯
neethiyin Saalvaiyai Ena
A
kku Tha
C♯m
nthu
C♯m
uyar Sthalaththi
B
l Ennai Niru
A
ththikintar
C♯m
...karththavae En

Karththavae En Pelanae Chords Guitar


Karththavae En Pelanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththavae En Pelanae Chords in C♯ Scale

Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே Lyrics
தமிழ்