Karththarin Kai Kurukavillai in B Scale

A
கர்த்தரின் கை
D♭m
கு
D
றுகவில்லை
E
E
கர்த்தரின் வா
Bm
க்கு
A
மாறிடாதே
A
சுத்தர்க
D
ளாய்
A
மாறிடவே சுதனரு
G♭m
ள் புரிந்தன
E
ரே – 2
A
A
விசுவாசியே நீ பத
D
றாதே
Bm
E
விசுவாசியே நீ கல
D♭
ங்காதே
G♭m
A
விசுவாசத்தால்நீ
E
திமான்
D
இன்றும் என்
E
றும் பி
A
ழைப்பான்
A
பரிசுத்த
D
ஆவியான
Bm
வரே
E
A
பரிசுத்த
D
பாதையில் நட
E
த்திடுவார்
A
A
கிருபையிலே
D
வளர்ந்
Bm
திடுவோம்
A
E
வரங்களை நாடிடு
E7
வோம்
A
– விசுவாசியே
A
திருச்சபையே
D
கிரி
Bm
யை செய்வாய்
E
A
தில்விய அன்
D
பில் பெரு
E
கிடுவாய்
A
A
தலைமுறையாய் தலை
D
முறையா
Bm
ய்
A
E
தழைத்திட அருள்
E7
புரிவா
A
ர்
– விசுவாசியே
A
நெஞ்சமே நீ
D
அஞ்சி
Bm
டாதே
E
A
தஞ்சம் இ
D
யேசு உன்
E
அரணே
A
A
தம் ஜனத்தை
D
சீக்கி
Bm
ரமாய்
A
E
தம்முடன் சேர்
E7
த்துக் கொ
A
ள்வா
– விசுவாசியே
A
மேகம் போ
D
ன்று வாக்கு
Bm
த்தத்தம்
E
A
கூழ நி
D
ன்றே காத்
E
திருக்க
A
A
விசுவாசத்தா
D
ல் உரி
Bm
மை கொள்வாய்
A
E
விரைந்து முன் கூகி
E7
டுவா
A
ய்
– விசுவாசியே
A
கர்த்தரின் கை
D♭m
கு
D
றுகவில்லை
E
Karththarin Kai Kurukavillai
E
கர்த்தரின் வா
Bm
க்கு
A
மாறிடாதே
Karththarin Vaakku Maaridaathae
A
சுத்தர்க
D
ளாய்
A
மாறிடவே சுதனரு
G♭m
ள் புரிந்தன
E
ரே – 2
A
Suththarkalaay Maaridavae Suthanarul Purinthanarae – 2
A
விசுவாசியே நீ பத
D
றாதே
Bm
Visuvaasiyae Nee Patharaathae
E
விசுவாசியே நீ கல
D♭
ங்காதே
G♭m
Visuvaasiyae Nee Kalangaathae
A
விசுவாசத்தால்நீ
E
திமான்
Visuvaasaththaalnee Thimaan
D
இன்றும் என்
E
றும் பி
A
ழைப்பான்
Intum Entum Pilaippaan
A
பரிசுத்த
D
ஆவியான
Bm
வரே
E
Parisuththa Aaviyaanavarae
A
பரிசுத்த
D
பாதையில் நட
E
த்திடுவார்
A
Parisuththa Paathaiyil Nadaththiduvaar
A
கிருபையிலே
D
வளர்ந்
Bm
திடுவோம்
A
Kirupaiyilae Valarnthiduvom
E
வரங்களை நாடிடு
E7
வோம்
A
Varangalai Naadiduvom
- விசுவாசியே
- Visuvaasiyae
A
திருச்சபையே
D
கிரி
Bm
யை செய்வாய்
E
Thiruchchapaiyae Kiriyai Seyvaay
A
தில்விய அன்
D
பில் பெரு
E
கிடுவாய்
A
Thilviya Anpil Perukiduvaay
A
தலைமுறையாய் தலை
D
முறையா
Bm
ய்
A
Thalaimuraiyaay Thalaimuraiyaay
E
தழைத்திட அருள்
E7
புரிவா
A
ர்
Thalaiththida Arul Purivaar
- விசுவாசியே
- Visuvaasiyae
A
நெஞ்சமே நீ
D
அஞ்சி
Bm
டாதே
E
Nenjamae Nee Anjidaathae
A
தஞ்சம் இ
D
யேசு உன்
E
அரணே
A
Thanjam Yesu Un Arannee
A
தம் ஜனத்தை
D
சீக்கி
Bm
ரமாய்
A
Tham Janaththai Seekkiramaay
E
தம்முடன் சேர்
E7
த்துக் கொ
A
ள்வா
Thammudan Serththuk Kolvaa
- விசுவாசியே
- Visuvaasiyae
A
மேகம் போ
D
ன்று வாக்கு
Bm
த்தத்தம்
E
Maekam Pontu Vaakkuththaththam
A
கூழ நி
D
ன்றே காத்
E
திருக்க
A
Koola Ninte Kaaththirukka
A
விசுவாசத்தா
D
ல் உரி
Bm
மை கொள்வாய்
A
Visuvaasaththaal Urimai Kolvaay
E
விரைந்து முன் கூகி
E7
டுவா
A
ய்
Virainthu Mun Kookiduvaay
- விசுவாசியே
- Visuvaasiyae

Karththarin Kai Kurukavillai Chords Keyboard

A
karththarin Kai
D♭m
Ku
D
rukavillai
E
E
karththarin Vaa
Bm
kku
A
Maaridaathae
A
suththarka
D
laay
A
maaridavae Suthanaru
G♭m
l Purinthana
E
rae – 2
A
A
visuvaasiyae Nee Patha
D
raathae
Bm
E
visuvaasiyae Nee Kala
D♭
ngaathae
G♭m
A
visuvaasaththaalnee
E
Thimaan
D
intum En
E
rum Pi
A
laippaan
A
parisuththa
D
aaviyaana
Bm
varae
E
A
parisuththa
D
paathaiyil Nada
E
ththiduvaar
A
A
kirupaiyilae
D
Valarn
Bm
thiduvom
A
E
varangalai Naadidu
E7
vom
A
- Visuvaasiyae
A
thiruchchapaiyae
D
Kiri
Bm
yai Seyvaay
E
A
thilviya An
D
pil Peru
E
kiduvaay
A
A
thalaimuraiyaay Thalai
D
muraiyaa
Bm
y
A
E
thalaiththida Arul
E7
Purivaa
A
r
- Visuvaasiyae
A
nenjamae Nee
D
Anji
Bm
daathae
E
A
thanjam I
D
yaesu Un
E
Arannee
A
A
tham Janaththai
D
seekki
Bm
ramaay
A
E
thammudan Ser
E7
ththuk Ko
A
lvaa
- Visuvaasiyae
A
maekam Po
D
ntu Vaakku
Bm
ththaththam
E
A
koola Ni
D
nte Kaath
E
thirukka
A
A
visuvaasaththaa
D
l Uri
Bm
mai Kolvaay
A
E
virainthu Mun Kooki
E7
duvaa
A
y
- Visuvaasiyae

Karththarin Kai Kurukavillai Chords Guitar


Karththarin Kai Kurukavillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarin Kai Kurukavillai Chords in B Scale

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை Lyrics
தமிழ்