Kaividaar Yesu Kaividaar in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
கைவிடார் இயேசு கைவிடா
D
ர்
F♯m
F♯m
நம்மை ஒருபோ
A
தும் அ
E
வர் கைவிடார்
C♯m
– 2
F♯m
F♯m
கைவிடார் இயேசு கைவிடா
D
ர்
F♯m
F♯m
சாத்தானில் சேனைகள் வந்தாலு
D
ம்
F♯m
F♯m
சதி நாச மோசங்கள் நேர்ந்
D
தாலும்
F♯m
F♯m
சேனைகளின்
A
கர்த்தர் இயேசு
E
D
நமக்காக யுத்
E
தங்கள் செய்வார்
F♯m
-2
…கைவிடார் இயேசு
F♯m
சாவின் பள்ளத்தாக்கிலே நடந்
D
தாலும்
F♯m
F♯m
சத்துரு சேனைகள் தினம் பெருகி
D
னாலும்
F♯m
F♯m
இவ்வுலகத்தை ஜெயித்
A
த நம் இயேசு
E
D
நமக்காக யு
E
த்தங்கள் செய்வார்
F♯m
…கைவிடார் இயேசு
F♯m
மக்கள் யாவரும் நம்மை பகைத்தி
D
ட்டாலும்
F♯m
F♯m
எந்த காரணமின்றி எள்ளி நகைத்தி
D
ட்டாலும்
F♯m
F♯m
ஜெய கர்த்தராம்
A
நம் இ
E
யேசு
D
ஜெயம் காண கிருபை
E
செய்வார்
F♯m
…கைவிடார் இயேசு
F♯m
கைவிடார் இயேசு கைவிடா
D
ர்
F♯m
Kaividaar Yesu Kaividaar
F♯m
நம்மை ஒருபோ
A
தும் அ
E
வர் கைவிடார்
C♯m
– 2
F♯m
Nammai Orupothum Avar Kaividaar – 2
F♯m
கைவிடார் இயேசு கைவிடா
D
ர்
F♯m
Kaividaar Yesu Kaividaar
F♯m
சாத்தானில் சேனைகள் வந்தாலு
D
ம்
F♯m
Saaththaanil Senaikal Vanthaalum
F♯m
சதி நாச மோசங்கள் நேர்ந்
D
தாலும்
F♯m
Sathi Naasa Mosangal Naernthaalum
F♯m
சேனைகளின்
A
கர்த்தர் இயேசு
E
Senaikalin Karththar Yesu
D
நமக்காக யுத்
E
தங்கள் செய்வார்
F♯m
-2
Namakkaaka Yuththangal Seyvaar-2
...கைவிடார் இயேசு
...kaividaar Yesu
F♯m
சாவின் பள்ளத்தாக்கிலே நடந்
D
தாலும்
F♯m
Saavin Pallaththaakkilae Nadanthaalum
F♯m
சத்துரு சேனைகள் தினம் பெருகி
D
னாலும்
F♯m
Saththuru Senaikal Thinam Perukinaalum
F♯m
இவ்வுலகத்தை ஜெயித்
A
த நம் இயேசு
E
Ivvulakaththai Jeyiththa Nam Yesu
D
நமக்காக யு
E
த்தங்கள் செய்வார்
F♯m
Namakkaaka Yuththangal Seyvaar
...கைவிடார் இயேசு
...kaividaar Yesu
F♯m
மக்கள் யாவரும் நம்மை பகைத்தி
D
ட்டாலும்
F♯m
Makkal Yaavarum Nammai Pakaiththittalum
F♯m
எந்த காரணமின்றி எள்ளி நகைத்தி
D
ட்டாலும்
F♯m
Entha Kaaranaminti Elli Nakaiththittalum
F♯m
ஜெய கர்த்தராம்
A
நம் இ
E
யேசு
Jeya Karththaraam Nam Yesu
D
ஜெயம் காண கிருபை
E
செய்வார்
F♯m
Jeyam Kaana Kirupai Seyvaar
...கைவிடார் இயேசு
...kaividaar Yesu

Kaividaar Yesu Kaividaar Chords Keyboard

F♯m
kaividaar Yesu Kaividaa
D
r
F♯m
F♯m
nammai Orupo
A
thum A
E
var Kaividaar
C♯m
– 2
F♯m
F♯m
kaividaar Yesu Kaividaa
D
r
F♯m
F♯m
saaththaanil Senaikal Vanthaalu
D
m
F♯m
F♯m
sathi Naasa Mosangal Naern
D
thaalum
F♯m
F♯m
senaikalin
A
karththar Yesu
E
D
namakkaaka Yuth
E
thangal Seyvaar
F♯m
-2
...kaividaar Yesu
F♯m
saavin Pallaththaakkilae Nadan
D
thaalum
F♯m
F♯m
saththuru Senaikal Thinam Peruki
D
naalum
F♯m
F♯m
ivvulakaththai Jeyith
A
tha Nam Yesu
E
D
namakkaaka Yu
E
ththangal Seyvaar
F♯m
...kaividaar Yesu
F♯m
makkal Yaavarum Nammai Pakaiththi
D
ttalum
F♯m
F♯m
entha Kaaranaminti Elli Nakaiththi
D
ttalum
F♯m
F♯m
jeya Karththaraam
A
Nam I
E
yaesu
D
jeyam Kaana Kirupai
E
Seyvaar
F♯m
...kaividaar Yesu

Kaividaar Yesu Kaividaar Chords Guitar


Kaividaar Yesu Kaividaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaividaar Yesu Kaividaar Chords in G♭ Scale

தமிழ்