Jeevanulla Thaevan Thangum Paraloka Erusalaem in F♯ Scale

F♯m
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் பரலோக எருசலேம்
F♯m
சீயோன் மலைக்கு வந்
A
து சேர்ந்
C♯m
துவிட்டோம்
F♯m
பரலோகம் (நம்) தாய
D
கம்
A
விண்ணகம் (நம்) தகப்
C♯
பன் வீடு
F♯m
F♯m
கோடான கோடி தூதர்
F♯m
கூடி அங்கே துதிக்கின்றனர்
C♯m
பரிசுத்தரே
E
என்று
F♯m
பாடி
F♯m
(பாடிப்பாடி) மகிழ்கின்றார்
D
பரிசுத்தர்
F♯m
பரிசுத்தர்
A
பரலோக தேவன் பரிசுத்
C♯
தர் – நம்
…ஜீவனுள்ள
F♯m
பெயர்கள் எழுதப்பட்ட
F♯m
தலைப்பேறானவர்கள்
C♯m
திருவிழாக் கூ
E
ட்டமாகக்
F♯m
கொண்டாடி மகிழ்கின்றனர்
F♯m
அல்லேலூயா ஓசன்னா
D
அல்லேலூயா ஓசன்னா
F♯m
A
கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டம்
A
நம்
C♯
தகப்பன் வீட்டில்
…ஜீவனுள்ள
F♯m
பூரணமாக்கப்பட்ட நீதிமான்கள்
F♯m
ஆவி அங்கே
C♯m
எல்லாரையும் நியா
E
யம் தீர்க்கும்
F♯m
நியாயாதிபதி அங்கே
F♯m
நீதிபதி கர்த்தரே
D
நீதிபதி க
F♯m
ர்த்தரே
A
எல்லாரையும் நியாயம் தீர்க்கும் நீ
C♯
திபதி – அவர்
…ஜீவனுள்ள
F♯m
புதிய உடன்பாட்டின்
F♯m
இணைப்பாளர் இயேசு அங்கே
C♯m
நன்மை தரும் ஆசீ
E
ர்வாதம்
F♯m
பேசும் இரத்தம் அங்கே
F♯m
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
D
இரத்தம் ஜெயம் இரத்
F♯m
தம் ஜெயம்
A
இயேசு கிறிஸ்துவின் இரத்
C♯
தம் ஜெயம்
…ஜீவனுள்ள
F♯m
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் பரலோக எருசலேம்
Jeevanulla Thaevan Thangum Paraloka Erusalaem
F♯m
சீயோன் மலைக்கு வந்
A
து சேர்ந்
C♯m
துவிட்டோம்
Seeyon Malaikku Vanthu Sernthuvittaோm
F♯m
பரலோகம் (நம்) தாய
D
கம்
Paralokam (nam) Thaayakam
A
விண்ணகம் (நம்) தகப்
C♯
பன் வீடு
F♯m
Vinnnakam (nam) Thakappan Veedu
F♯m
கோடான கோடி தூதர்
Kodaana Koti Thoothar
F♯m
கூடி அங்கே துதிக்கின்றனர்
Kooti Angae Thuthikkintanar
C♯m
பரிசுத்தரே
E
என்று
F♯m
பாடி
Parisuththarae Entu Paati
F♯m
(பாடிப்பாடி) மகிழ்கின்றார்
(paatippaati) Makilkintar
D
பரிசுத்தர்
F♯m
பரிசுத்தர்
Parisuththar Parisuththar
A
பரலோக தேவன் பரிசுத்
C♯
தர் – நம்
Paraloka Thaevan Parisuththar – Nam
...ஜீவனுள்ள
...jeevanulla
F♯m
பெயர்கள் எழுதப்பட்ட
Peyarkal Eluthappatta
F♯m
தலைப்பேறானவர்கள்
Thalaippaeraanavarkal
C♯m
திருவிழாக் கூ
E
ட்டமாகக்
Thiruvilaak Koottamaakak
F♯m
கொண்டாடி மகிழ்கின்றனர்
Konndaati Makilkintanar
F♯m
அல்லேலூயா ஓசன்னா
Allaelooyaa Osannaa
D
அல்லேலூயா ஓசன்னா
F♯m
Allaelooyaa Osannaa
A
கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டம்
Konndaattam Konndaattam
A
நம்
C♯
தகப்பன் வீட்டில்
Nam Thakappan Veettil
...ஜீவனுள்ள
...jeevanulla
F♯m
பூரணமாக்கப்பட்ட நீதிமான்கள்
Pooranamaakkappatta Neethimaankal
F♯m
ஆவி அங்கே
Aavi Angae
C♯m
எல்லாரையும் நியா
E
யம் தீர்க்கும்
Ellaaraiyum Niyaayam Theerkkum
F♯m
நியாயாதிபதி அங்கே
Niyaayaathipathi Angae
F♯m
நீதிபதி கர்த்தரே
Neethipathi Karththarae
D
நீதிபதி க
F♯m
ர்த்தரே
Neethipathi Karththarae
A
எல்லாரையும் நியாயம் தீர்க்கும் நீ
C♯
திபதி – அவர்
Ellaaraiyum Niyaayam Theerkkum Neethipathi – Avar
...ஜீவனுள்ள
...jeevanulla
F♯m
புதிய உடன்பாட்டின்
Puthiya Udanpaattin
F♯m
இணைப்பாளர் இயேசு அங்கே
Innaippaalar Yesu Angae
C♯m
நன்மை தரும் ஆசீ
E
ர்வாதம்
Nanmai Tharum Aaseervaatham
F♯m
பேசும் இரத்தம் அங்கே
Paesum Iraththam Angae
F♯m
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
D
இரத்தம் ஜெயம் இரத்
F♯m
தம் ஜெயம்
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
A
இயேசு கிறிஸ்துவின் இரத்
C♯
தம் ஜெயம்
Yesu Kiristhuvin Iraththam Jeyam
...ஜீவனுள்ள
...jeevanulla

Jeevanulla Thaevan Thangum Paraloka Erusalaem Chords Keyboard

F♯m
jeevanulla Thaevan Thangum Paraloka Erusalaem
F♯m
seeyon Malaikku Van
A
thu Sern
C♯m
thuvittaோm
F♯m
paralokam (nam) Thaaya
D
kam
A
vinnnakam (nam) Thakap
C♯
pan Veedu
F♯m
F♯m
kodaana Koti Thoothar
F♯m
kooti Angae Thuthikkintanar
C♯m
parisuththarae
E
Entu
F♯m
Paati
F♯m
(paatippaati) Makilkintar
D
parisuththar
F♯m
parisuththar
A
paraloka Thaevan Parisuth
C♯
thar – Nam
...jeevanulla
F♯m
peyarkal Eluthappatta
F♯m
thalaippaeraanavarkal
C♯m
thiruvilaak Koo
E
ttamaakak
F♯m
konndaati Makilkintanar
F♯m
allaelooyaa Osannaa
D
allaelooyaa Osannaa
F♯m
A
konndaattam Konndaattam
A
nam
C♯
thakappan Veettil
...jeevanulla
F♯m
pooranamaakkappatta Neethimaankal
F♯m
aavi Angae
C♯m
ellaaraiyum Niyaa
E
yam Theerkkum
F♯m
niyaayaathipathi Angae
F♯m
neethipathi Karththarae
D
neethipathi Ka
F♯m
rththarae
A
ellaaraiyum Niyaayam Theerkkum Nee
C♯
thipathi – Avar
...jeevanulla
F♯m
puthiya Udanpaattin
F♯m
innaippaalar Yesu Angae
C♯m
nanmai Tharum Aasee
E
rvaatham
F♯m
paesum Iraththam Angae
F♯m
iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
D
iraththam Jeyam Irath
F♯m
tham Jeyam
A
Yesu Kiristhuvin Irath
C♯
tham Jeyam
...jeevanulla

Jeevanulla Thaevan Thangum Paraloka Erusalaem Chords Guitar


Jeevanulla Thaevan Thangum Paraloka Erusalaem Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jeevanulla Thaevan Thangum Paraloka Erusalaem Chords in F♯ Scale

Jeevanulla devan Lyrics
தமிழ்