Jeevanulla Thaevan Thangum Paraloka Erusalaem in B Scale

Bm
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் பரலோக எருசலேம்
Bm
சீயோன் மலைக்கு வந்
D
து சேர்ந்
F♯m
துவிட்டோம்
Bm
பரலோகம் (நம்) தாய
G
கம்
D
விண்ணகம் (நம்) தகப்
F♯
பன் வீடு
Bm
Bm
கோடான கோடி தூதர்
Bm
கூடி அங்கே துதிக்கின்றனர்
F♯m
பரிசுத்தரே
A
என்று
Bm
பாடி
Bm
(பாடிப்பாடி) மகிழ்கின்றார்
G
பரிசுத்தர்
Bm
பரிசுத்தர்
D
பரலோக தேவன் பரிசுத்
F♯
தர் – நம்
…ஜீவனுள்ள
Bm
பெயர்கள் எழுதப்பட்ட
Bm
தலைப்பேறானவர்கள்
F♯m
திருவிழாக் கூ
A
ட்டமாகக்
Bm
கொண்டாடி மகிழ்கின்றனர்
Bm
அல்லேலூயா ஓசன்னா
G
அல்லேலூயா ஓசன்னா
Bm
D
கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டம்
D
நம்
F♯
தகப்பன் வீட்டில்
…ஜீவனுள்ள
Bm
பூரணமாக்கப்பட்ட நீதிமான்கள்
Bm
ஆவி அங்கே
F♯m
எல்லாரையும் நியா
A
யம் தீர்க்கும்
Bm
நியாயாதிபதி அங்கே
Bm
நீதிபதி கர்த்தரே
G
நீதிபதி க
Bm
ர்த்தரே
D
எல்லாரையும் நியாயம் தீர்க்கும் நீ
F♯
திபதி – அவர்
…ஜீவனுள்ள
Bm
புதிய உடன்பாட்டின்
Bm
இணைப்பாளர் இயேசு அங்கே
F♯m
நன்மை தரும் ஆசீ
A
ர்வாதம்
Bm
பேசும் இரத்தம் அங்கே
Bm
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
G
இரத்தம் ஜெயம் இரத்
Bm
தம் ஜெயம்
D
இயேசு கிறிஸ்துவின் இரத்
F♯
தம் ஜெயம்
…ஜீவனுள்ள
Bm
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் பரலோக எருசலேம்
Jeevanulla Thaevan Thangum Paraloka Erusalaem
Bm
சீயோன் மலைக்கு வந்
D
து சேர்ந்
F♯m
துவிட்டோம்
Seeyon Malaikku Vanthu Sernthuvittaோm
Bm
பரலோகம் (நம்) தாய
G
கம்
Paralokam (nam) Thaayakam
D
விண்ணகம் (நம்) தகப்
F♯
பன் வீடு
Bm
Vinnnakam (nam) Thakappan Veedu
Bm
கோடான கோடி தூதர்
Kodaana Koti Thoothar
Bm
கூடி அங்கே துதிக்கின்றனர்
Kooti Angae Thuthikkintanar
F♯m
பரிசுத்தரே
A
என்று
Bm
பாடி
Parisuththarae Entu Paati
Bm
(பாடிப்பாடி) மகிழ்கின்றார்
(paatippaati) Makilkintar
G
பரிசுத்தர்
Bm
பரிசுத்தர்
Parisuththar Parisuththar
D
பரலோக தேவன் பரிசுத்
F♯
தர் – நம்
Paraloka Thaevan Parisuththar – Nam
...ஜீவனுள்ள
...jeevanulla
Bm
பெயர்கள் எழுதப்பட்ட
Peyarkal Eluthappatta
Bm
தலைப்பேறானவர்கள்
Thalaippaeraanavarkal
F♯m
திருவிழாக் கூ
A
ட்டமாகக்
Thiruvilaak Koottamaakak
Bm
கொண்டாடி மகிழ்கின்றனர்
Konndaati Makilkintanar
Bm
அல்லேலூயா ஓசன்னா
Allaelooyaa Osannaa
G
அல்லேலூயா ஓசன்னா
Bm
Allaelooyaa Osannaa
D
கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டம்
Konndaattam Konndaattam
D
நம்
F♯
தகப்பன் வீட்டில்
Nam Thakappan Veettil
...ஜீவனுள்ள
...jeevanulla
Bm
பூரணமாக்கப்பட்ட நீதிமான்கள்
Pooranamaakkappatta Neethimaankal
Bm
ஆவி அங்கே
Aavi Angae
F♯m
எல்லாரையும் நியா
A
யம் தீர்க்கும்
Ellaaraiyum Niyaayam Theerkkum
Bm
நியாயாதிபதி அங்கே
Niyaayaathipathi Angae
Bm
நீதிபதி கர்த்தரே
Neethipathi Karththarae
G
நீதிபதி க
Bm
ர்த்தரே
Neethipathi Karththarae
D
எல்லாரையும் நியாயம் தீர்க்கும் நீ
F♯
திபதி – அவர்
Ellaaraiyum Niyaayam Theerkkum Neethipathi – Avar
...ஜீவனுள்ள
...jeevanulla
Bm
புதிய உடன்பாட்டின்
Puthiya Udanpaattin
Bm
இணைப்பாளர் இயேசு அங்கே
Innaippaalar Yesu Angae
F♯m
நன்மை தரும் ஆசீ
A
ர்வாதம்
Nanmai Tharum Aaseervaatham
Bm
பேசும் இரத்தம் அங்கே
Paesum Iraththam Angae
Bm
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
G
இரத்தம் ஜெயம் இரத்
Bm
தம் ஜெயம்
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
D
இயேசு கிறிஸ்துவின் இரத்
F♯
தம் ஜெயம்
Yesu Kiristhuvin Iraththam Jeyam
...ஜீவனுள்ள
...jeevanulla

Jeevanulla Thaevan Thangum Paraloka Erusalaem Chords Keyboard

Bm
jeevanulla Thaevan Thangum Paraloka Erusalaem
Bm
seeyon Malaikku Van
D
thu Sern
F♯m
thuvittaோm
Bm
paralokam (nam) Thaaya
G
kam
D
vinnnakam (nam) Thakap
F♯
pan Veedu
Bm
Bm
kodaana Koti Thoothar
Bm
kooti Angae Thuthikkintanar
F♯m
parisuththarae
A
Entu
Bm
Paati
Bm
(paatippaati) Makilkintar
G
parisuththar
Bm
parisuththar
D
paraloka Thaevan Parisuth
F♯
thar – Nam
...jeevanulla
Bm
peyarkal Eluthappatta
Bm
thalaippaeraanavarkal
F♯m
thiruvilaak Koo
A
ttamaakak
Bm
konndaati Makilkintanar
Bm
allaelooyaa Osannaa
G
allaelooyaa Osannaa
Bm
D
konndaattam Konndaattam
D
nam
F♯
thakappan Veettil
...jeevanulla
Bm
pooranamaakkappatta Neethimaankal
Bm
aavi Angae
F♯m
ellaaraiyum Niyaa
A
yam Theerkkum
Bm
niyaayaathipathi Angae
Bm
neethipathi Karththarae
G
neethipathi Ka
Bm
rththarae
D
ellaaraiyum Niyaayam Theerkkum Nee
F♯
thipathi – Avar
...jeevanulla
Bm
puthiya Udanpaattin
Bm
innaippaalar Yesu Angae
F♯m
nanmai Tharum Aasee
A
rvaatham
Bm
paesum Iraththam Angae
Bm
iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
G
iraththam Jeyam Irath
Bm
tham Jeyam
D
Yesu Kiristhuvin Irath
F♯
tham Jeyam
...jeevanulla

Jeevanulla Thaevan Thangum Paraloka Erusalaem Chords Guitar


Jeevanulla Thaevan Thangum Paraloka Erusalaem Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jeevanulla Thaevan Thangum Paraloka Erusalaem Chords in B Scale

Jeevanulla devan Lyrics
தமிழ்