Ithu Athisayamae Enakkaananthamae in A Scale

Am
இது அதிசயமே எனக்கானந்த
C
மே
Am
இன்ப பரலோகம் துறந்தெனக்காய்
G
Am
இகத்தில் இயேசு
G
மனுவாய்
F
உதித்தார்
Am
Am
விண்ணையும் துறந்
F
து இம்மண்ணு
G
லகில்
Am
என்னையும் எண்ணி
Dm
லே தம் மனதில்
Em
Am
Am
தாழ்மையின் ரூபமே தாம் எடுத்து
F
Dm
தயாபரனாய்த்
E7
தோன்றினார் -
Am
தேவ
…இது அதிசயமே
Am
மானிடர் மன இருள்
F
நீக்கிடும்
G
மெய்
Am
மா பிரபையோடி
Dm
லங்கும் மகி
Em
பன்
Am
Am
மன்னுயிர் மீட்கவே தன்னுயிரைத்
F
Dm
தந்தாரே இயேசு
E7
வையே -எந்
Am
தன்
…இது அதிசயமே
Am
சமாதான பிரபுவாய்
F
ஜெகத்தில்
G
வந்தே
Am
சமாதானம் எனதுள்
Dm
ளமே பொழிந்தா
Em
ர்
Am
Am
நன்றியோடே நானும் பாடிடுவேன்
F
Dm
தற்பரன் இயேசு
E7
வையே எந்
Am
தன்
…இது அதிசயமே
Am
பறத்திடும் ப
F
றவைக்கும் கூ
G
டு உண்டே
Am
பதுங்கிட நரி
Dm
க்கும் ஓர் கு
Em
ழியுமுண்டே
Am
Am
இயேசுவுக்கோ தலை சாய்த்திடவோ
F
Dm
எங்குமோர் ஸ்தல
E7
முமில்லை – பூ
Am
வில்
…இது அதிசயமே
Am
சாந்தமும் தா
F
ழ்மையும் நீ
G
தியுமே
Am
சிறப்புடன் வி
Dm
ளங்கிடுதே அ
Em
வரில்
Am
Am
இந்நுகமே எனக்கெந்நாளுமே
F
Dm
சொந்த மென்றேற்றி
E7
டுவேன் என்றும்
Am
…இது அதிசயமே
Am
இது அதிசயமே எனக்கானந்த
C
மே
Ithu Athisayamae Enakkaananthamae
Am
இன்ப பரலோகம் துறந்தெனக்காய்
G
Inpa Paralokam Thuranthenakkaay
Am
இகத்தில் இயேசு
G
மனுவாய்
F
உதித்தார்
Am
Ikaththil Yesu Manuvaay Uthiththaar
Am
விண்ணையும் துறந்
F
து இம்மண்ணு
G
லகில்
Vinnnnaiyum Thuranthu Immannnulakil
Am
என்னையும் எண்ணி
Dm
லே தம் மனதில்
Em
Am
Ennaiyum Ennnnilae Tham Manathil
Am
தாழ்மையின் ரூபமே தாம் எடுத்து
F
Thaalmaiyin Roopamae Thaam Eduththu
Dm
தயாபரனாய்த்
E7
தோன்றினார் -
Am
தேவ
Thayaaparanaayth Thontinaar - Thaeva
...இது அதிசயமே
...ithu Athisayamae
Am
மானிடர் மன இருள்
F
நீக்கிடும்
G
மெய்
Maanidar Mana Irul Neekkidum Mey
Am
மா பிரபையோடி
Dm
லங்கும் மகி
Em
பன்
Am
Maa Pirapaiyotilangum Makipan
Am
மன்னுயிர் மீட்கவே தன்னுயிரைத்
F
Mannuyir Meetkavae Thannuyiraith
Dm
தந்தாரே இயேசு
E7
வையே -எந்
Am
தன்
Thanthaarae Yesuvaiyae -enthan
...இது அதிசயமே
...ithu Athisayamae
Am
சமாதான பிரபுவாய்
F
ஜெகத்தில்
G
வந்தே
Samaathaana Pirapuvaay Jekaththil Vanthae
Am
சமாதானம் எனதுள்
Dm
ளமே பொழிந்தா
Em
ர்
Am
Samaathaanam Enathullamae Polinthaar
Am
நன்றியோடே நானும் பாடிடுவேன்
F
Nantiyotae Naanum Paadiduvaen
Dm
தற்பரன் இயேசு
E7
வையே எந்
Am
தன்
Tharparan Yesuvaiyae Enthan
...இது அதிசயமே
...ithu Athisayamae
Am
பறத்திடும் ப
F
றவைக்கும் கூ
G
டு உண்டே
Paraththidum Paravaikkum Koodu Unntae
Am
பதுங்கிட நரி
Dm
க்கும் ஓர் கு
Em
ழியுமுண்டே
Am
Pathungida Narikkum Or Kuliyumunntae
Am
இயேசுவுக்கோ தலை சாய்த்திடவோ
F
Yesuvukko Thalai Saayththidavo
Dm
எங்குமோர் ஸ்தல
E7
முமில்லை - பூ
Am
வில்
Engumor Sthalamumillai - Poovil
...இது அதிசயமே
...ithu Athisayamae
Am
சாந்தமும் தா
F
ழ்மையும் நீ
G
தியுமே
Saanthamum Thaalmaiyum Neethiyumae
Am
சிறப்புடன் வி
Dm
ளங்கிடுதே அ
Em
வரில்
Am
Sirappudan Vilangiduthae Avaril
Am
இந்நுகமே எனக்கெந்நாளுமே
F
Innukamae Enakkennaalumae
Dm
சொந்த மென்றேற்றி
E7
டுவேன் என்றும்
Am
Sontha Mentettiduvaen Entum
...இது அதிசயமே
...ithu Athisayamae

Ithu Athisayamae Enakkaananthamae Chords Keyboard

Am
ithu Athisayamae Enakkaanantha
C
mae
Am
inpa Paralokam Thuranthenakkaay
G
Am
ikaththil Yesu
G
manuvaay
F
uthiththaar
Am
Am
vinnnnaiyum Thuran
F
thu Immannnu
G
lakil
Am
ennaiyum Ennnni
Dm
lae Tham Manathil
Em
Am
Am
thaalmaiyin Roopamae Thaam Eduththu
F
Dm
thayaaparanaayth
E7
Thontinaar -
Am
Thaeva
...ithu Athisayamae
Am
maanidar Mana Irul
F
Neekkidum
G
Mey
Am
maa Pirapaiyoti
Dm
langum Maki
Em
pan
Am
Am
mannuyir Meetkavae Thannuyiraith
F
Dm
thanthaarae Yesu
E7
vaiyae -en
Am
than
...ithu Athisayamae
Am
samaathaana Pirapuvaay
F
Jekaththil
G
vanthae
Am
samaathaanam Enathul
Dm
lamae Polinthaa
Em
r
Am
Am
nantiyotae Naanum Paadiduvaen
F
Dm
tharparan Yesu
E7
vaiyae En
Am
than
...ithu Athisayamae
Am
paraththidum Pa
F
ravaikkum Koo
G
du Unntae
Am
pathungida Nari
Dm
kkum Or Ku
Em
liyumunntae
Am
Am
Yesuvukko Thalai Saayththidavo
F
Dm
engumor Sthala
E7
mumillai - Poo
Am
vil
...ithu Athisayamae
Am
saanthamum Thaa
F
lmaiyum Nee
G
thiyumae
Am
sirappudan Vi
Dm
langiduthae A
Em
varil
Am
Am
innukamae Enakkennaalumae
F
Dm
sontha Mentetti
E7
duvaen Entum
Am
...ithu Athisayamae

Ithu Athisayamae Enakkaananthamae Chords Guitar


Ithu Athisayamae Enakkaananthamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ithu Athisayamae Enakkaananthamae Chords in A Scale

Ithu athisayame enakaananthame Lyrics
தமிழ்