Intha Naal Karththar Unndu Pannnninaar in E Scale

F
இந்த நாள் கர்த்தர் உண்
B♭
டு பண்ணினார்
Gm
Gm
நாம் மகி
C7
ழ்ந்து களிகூறுவோம்
F
F
அல்லேலூயா அல்லேலூ
Gm
யா
C
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
F
F
கடந்த நாட்கள் முழுவதும் பாதுகா
B♭
த்தார்
Gm
இப்புதிய நாளை கா
C
ண செய்தார்
Am
Dm
Dm
புதிய கிருபைகள் நம் வாழ்
B♭
வில் தந்தார்
C7
புதிய பாடலை நம் நாவி
F
ல் தந்தார்
…அல்லேலூயா
F
நம் தேவன் நமக்கு துணையா
B♭
யிருந்தார்
Gm
எந்த தீங்கணுகாமல் ந
C
ம்மை பாதுகாத்
Am
தார்
Dm
Dm
நம் கால்கள் சருக்கின நே
B♭
ரங்களெல்லாம்
C
தம் கிருபையாலே நம்மை தாங்கி நடத்தினா
F
ர்
…அல்லேலூயா
F
நம் பிராணனை அழிவுக்கு விலக்கி
B♭
காத்தார்
Gm
ஜீவன் சுகம் பெலன் யா
C
வும் தந்தா
Am
ர்
Dm
Dm
நன்மையான வாயை திருப்தியா
B♭
க்கினார்
C
கிருபை இரக்கத்தால் நம்மை முடிசூ
F
ட்டினார்
…அல்லேலூயா
F
இந்த நாள் கர்த்தர் உண்
B♭
டு பண்ணினார்
Gm
Intha Naal Karththar Unndu Pannnninaar
Gm
நாம் மகி
C7
ழ்ந்து களிகூறுவோம்
F
Naam Makilnthu Kalikooruvom
F
அல்லேலூயா அல்லேலூ
Gm
யா
Allaelooyaa Allaelooyaa
C
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
F
Allaelooyaa Allaelooyaa
F
கடந்த நாட்கள் முழுவதும் பாதுகா
B♭
த்தார்
Kadantha Naatkal Muluvathum Paathukaaththaar
Gm
இப்புதிய நாளை கா
C
ண செய்தார்
Am
Dm
Ipputhiya Naalai Kaana Seythaar
Dm
புதிய கிருபைகள் நம் வாழ்
B♭
வில் தந்தார்
Puthiya Kirupaikal Nam Vaalvil Thanthaar
C7
புதிய பாடலை நம் நாவி
F
ல் தந்தார்
puthiya Paadalai Nam Naavil Thanthaar
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
F
நம் தேவன் நமக்கு துணையா
B♭
யிருந்தார்
Nam Thaevan Namakku Thunnaiyaayirunthaar
Gm
எந்த தீங்கணுகாமல் ந
C
ம்மை பாதுகாத்
Am
தார்
Dm
Entha Theenganukaamal Nammai Paathukaaththaar
Dm
நம் கால்கள் சருக்கின நே
B♭
ரங்களெல்லாம்
Nam Kaalkal Sarukkina Naerangalellaam
C
தம் கிருபையாலே நம்மை தாங்கி நடத்தினா
F
ர்
Tham Kirupaiyaalae Nammai Thaangi Nadaththinaar
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
F
நம் பிராணனை அழிவுக்கு விலக்கி
B♭
காத்தார்
Nam Piraananai Alivukku Vilakki Kaaththaar
Gm
ஜீவன் சுகம் பெலன் யா
C
வும் தந்தா
Am
ர்
Dm
Jeevan Sukam Pelan Yaavum Thanthaar
Dm
நன்மையான வாயை திருப்தியா
B♭
க்கினார்
Nanmaiyaana Vaayai Thirupthiyaakkinaar
C
கிருபை இரக்கத்தால் நம்மை முடிசூ
F
ட்டினார்
Kirupai Irakkaththaal Nammai Mutisoottinaar
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa

Intha Naal Karththar Unndu Pannnninaar Chords Keyboard

F
intha Naal Karththar Unn
B♭
du Pannnninaar
Gm
Gm
naam Maki
C7
lnthu Kalikooruvom
F
F
allaelooyaa Allaeloo
Gm
yaa
C
allaelooyaa Allaelooyaa
F
F
kadantha Naatkal Muluvathum Paathukaa
B♭
ththaar
Gm
ipputhiya Naalai Kaa
C
na Seythaar
Am
Dm
Dm
puthiya Kirupaikal Nam Vaal
B♭
vil Thanthaar
C7
puthiya Paadalai Nam Naavi
F
l Thanthaar
...allaelooyaa
F
nam Thaevan Namakku Thunnaiyaa
B♭
yirunthaar
Gm
entha Theenganukaamal Na
C
mmai Paathukaath
Am
thaar
Dm
Dm
nam Kaalkal Sarukkina Nae
B♭
rangalellaam
C
tham Kirupaiyaalae Nammai Thaangi Nadaththinaa
F
r
...allaelooyaa
F
nam Piraananai Alivukku Vilakki
B♭
Kaaththaar
Gm
jeevan Sukam Pelan Yaa
C
vum Thanthaa
Am
r
Dm
Dm
nanmaiyaana Vaayai Thirupthiyaa
B♭
kkinaar
C
kirupai Irakkaththaal Nammai Mutisoo
F
ttinaar
...allaelooyaa

Intha Naal Karththar Unndu Pannnninaar Chords Guitar


Intha Naal Karththar Unndu Pannnninaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Intha Naal Karththar Unndu Pannnninaar Chords in E Scale

Intha Naal Lyrics
தமிழ்