Enthan Thaevaa Enakku Irangumae in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭
எந்தன் தே
Cm
வா
E♭
எனக்கு இரங்கு
A♭
மே
E♭
E♭
எந்தன் பா
Cm
வகறை
E♭
கள் போக்கிடு
A♭
மே
E♭
E♭
உமது இரக்
Cm
கத்தால்
Fm
என் மீறு
E♭
தல்
A♭
மன்னியுமே
E♭
– 2
E♭
சுத்த இருதயம் சிரு
G
ஷ்டியுமே
Cm
Fm
நிலையான ஆவிதனை
B♭
E♭
என் உள்ளத்தில் புதி
B♭
தாக்குமே
E♭
– 2
E♭
சந்தோஷ மகிழ்ச்
Cm
சியும்
Fm
E♭
கேட்கும்படி
Cm
செய்யுமே
E♭
– 2
…எந்தன்
E♭
உமது சமூகத்தைவிட்டு
G
என்னை
Cm
Fm
தள்ளாதிரும் தேவனே
B♭
E♭
உம் ஆவியை எடுக்
B♭
காதிரும்
E♭
E♭
இரட்சண்ய சந்தோ
Cm
ஷத்தை
Fm
E♭
திரும்ப தா
Cm
ருமே
E♭
– 2
…எந்தன்
E♭
ஆண்டவரே என் உதடுகளை
G
Cm
Fm
திறந்தருளும் ஐயா
B♭
E♭
என் நாவு உந்தன் புக
B♭
ழ் பேசட்டும்
E♭
– 2
E♭
உடைந்த உள்ள
Cm
மாய்
Fm
E♭
உம் பாதம் வந்
Cm
தேனையா – 2
E♭
…எந்தன்
E♭
எந்தன் தே
Cm
வா
E♭
எனக்கு இரங்கு
A♭
மே
E♭
Enthan Thaevaa Enakku Irangumae
E♭
எந்தன் பா
Cm
வகறை
E♭
கள் போக்கிடு
A♭
மே
E♭
Enthan Paavakaraikal Pokkidumae
E♭
உமது இரக்
Cm
கத்தால்
Fm
என் மீறு
E♭
தல்
Umathu Irakkaththaal En Meeruthal
A♭
மன்னியுமே
E♭
– 2
Manniyumae – 2
E♭
சுத்த இருதயம் சிரு
G
ஷ்டியுமே
Cm
Suththa Iruthayam Sirushtiyumae
Fm
நிலையான ஆவிதனை
B♭
Nilaiyaana Aavithanai
E♭
என் உள்ளத்தில் புதி
B♭
தாக்குமே
E♭
– 2
En Ullaththil Puthithaakkumae – 2
E♭
சந்தோஷ மகிழ்ச்
Cm
சியும்
Fm
Santhosha Makilchchiyum
E♭
கேட்கும்படி
Cm
செய்யுமே
E♭
– 2
Kaetkumpati Seyyumae – 2
...எந்தன்
...enthan
E♭
உமது சமூகத்தைவிட்டு
G
என்னை
Cm
Umathu Samookaththaivittu Ennai
Fm
தள்ளாதிரும் தேவனே
B♭
Thallaathirum Thaevanae
E♭
உம் ஆவியை எடுக்
B♭
காதிரும்
E♭
Um Aaviyai Edukkaathirum
E♭
இரட்சண்ய சந்தோ
Cm
ஷத்தை
Fm
Iratchannya Santhoshaththai
E♭
திரும்ப தா
Cm
ருமே
E♭
– 2
Thirumpa Thaarumae – 2
...எந்தன்
...enthan
E♭
ஆண்டவரே என் உதடுகளை
G
Cm
Aanndavarae En Uthadukalai
Fm
திறந்தருளும் ஐயா
B♭
Thirantharulum Aiyaa
E♭
என் நாவு உந்தன் புக
B♭
ழ் பேசட்டும்
E♭
– 2
En Naavu Unthan Pukal Paesattum – 2
E♭
உடைந்த உள்ள
Cm
மாய்
Fm
Utaintha Ullamaay
E♭
உம் பாதம் வந்
Cm
தேனையா – 2
E♭
Um Paatham Vanthaenaiyaa – 2
...எந்தன்
...enthan

Enthan Thaevaa Enakku Irangumae Chords Keyboard

E♭
enthan Thae
Cm
vaa
E♭
enakku Irangu
A♭
mae
E♭
E♭
enthan Paa
Cm
vakarai
E♭
kal Pokkidu
A♭
mae
E♭
E♭
umathu Irak
Cm
kaththaal
Fm
En Meeru
E♭
thal
A♭
manniyumae
E♭
– 2
E♭
suththa Iruthayam Siru
G
shtiyumae
Cm
Fm
nilaiyaana Aavithanai
B♭
E♭
en Ullaththil Puthi
B♭
thaakkumae
E♭
– 2
E♭
santhosha Makilch
Cm
siyum
Fm
E♭
kaetkumpati
Cm
Seyyumae
E♭
– 2
...enthan
E♭
umathu Samookaththaivittu
G
Ennai
Cm
Fm
thallaathirum Thaevanae
B♭
E♭
um Aaviyai Eduk
B♭
kaathirum
E♭
E♭
iratchannya Santho
Cm
shaththai
Fm
E♭
thirumpa Thaa
Cm
rumae
E♭
– 2
...enthan
E♭
aanndavarae En Uthadukalai
G
Cm
Fm
thirantharulum Aiyaa
B♭
E♭
en Naavu Unthan Puka
B♭
l Paesattum
E♭
– 2
E♭
utaintha Ulla
Cm
maay
Fm
E♭
um Paatham Van
Cm
thaenaiyaa – 2
E♭
...enthan

Enthan Thaevaa Enakku Irangumae Chords Guitar


Enthan Thaevaa Enakku Irangumae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enthan Thaevaa Enakku Irangumae Chords in E♭ Scale

தமிழ்