Enakkaakavae Yaavaiyum in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
எனக்காகவே யாவை
F♯
யும்
G♯
செய்து முடித்தீ
Fm
ர்
G♯
நன்றி நன்
D♯m
றி ஐயா
A♯m
A♯m
என் பாவங்கள் யா
F♯
வையும்
G♯
சுமந்து கொண்டீரே
Fm
G♯
நன்றி நன்
D♯m
றி ஐயா
A♯m
A♯m
நினைப்பதற்கும்
D♯m
ஜெபிப்பதற்கு
C♯
ம்
D♯m
அதிகமாக
G♯
தரு
C♯
பவரே – 2
A♯m
A♯m
நான் எனது பிள்ளைக்கு
C♯
A♯m
நல்ல ஈவை கொடுக்கிறேன்
C♯
D♯m
பரம பிதா அதை
G♯
ப் பார்க்கிலும்
F♯
கொடுத்திடுவாரே
A♯m
– 2
…நினைப்பதற்கும்
A♯m
அன்றாடம் வேண்டிய
C♯
A♯m
ஆகாரம் தாருமே
C♯
D♯m
தீமை என்னை அணுகா
G♯
மல்
F♯
காக்கும் தேவனே
A♯m
…நினைப்பதற்கும்
A♯m
ஆபிரகாமை அழைத்தீரே
C♯
A♯m
ஆசீர்வாதம் கொடுத்தீரே
C♯
D♯m
அதுபோல என்னை
G♯
யும்
F♯
ஆசீர்வதியு
A♯m
ம்
…நினைப்பதற்கும்
A♯m
எனக்காகவே யாவை
F♯
யும்
Enakkaakavae Yaavaiyum
G♯
செய்து முடித்தீ
Fm
ர்
Seythu Mutiththeer
G♯
நன்றி நன்
D♯m
றி ஐயா
A♯m
Nanti Nanti Aiyaa
A♯m
என் பாவங்கள் யா
F♯
வையும்
En Paavangal Yaavaiyum
G♯
சுமந்து கொண்டீரே
Fm
Sumanthu Konnteerae
G♯
நன்றி நன்
D♯m
றி ஐயா
A♯m
Nanti Nanti Aiyaa
A♯m
நினைப்பதற்கும்
D♯m
ஜெபிப்பதற்கு
C♯
ம்
Ninaippatharkum Jepippatharkum
D♯m
அதிகமாக
G♯
தரு
C♯
பவரே – 2
A♯m
Athikamaaka Tharupavarae – 2
A♯m
நான் எனது பிள்ளைக்கு
C♯
Naan Enathu Pillaikku
A♯m
நல்ல ஈவை கொடுக்கிறேன்
C♯
Nalla Eevai Kodukkiraen
D♯m
பரம பிதா அதை
G♯
ப் பார்க்கிலும்
Parama Pithaa Athaip Paarkkilum
F♯
கொடுத்திடுவாரே
A♯m
– 2
Koduththiduvaarae – 2
...நினைப்பதற்கும்
...ninaippatharkum
A♯m
அன்றாடம் வேண்டிய
C♯
Antadam Vaenntiya
A♯m
ஆகாரம் தாருமே
C♯
Aakaaram Thaarumae
D♯m
தீமை என்னை அணுகா
G♯
மல்
Theemai Ennai Anukaamal
F♯
காக்கும் தேவனே
A♯m
Kaakkum Thaevanae
...நினைப்பதற்கும்
...ninaippatharkum
A♯m
ஆபிரகாமை அழைத்தீரே
C♯
Aapirakaamai Alaiththeerae
A♯m
ஆசீர்வாதம் கொடுத்தீரே
C♯
Aaseervaatham Koduththeerae
D♯m
அதுபோல என்னை
G♯
யும்
Athupola Ennaiyum
F♯
ஆசீர்வதியு
A♯m
ம்
Aaseervathiyum
...நினைப்பதற்கும்
...ninaippatharkum

Enakkaakavae Yaavaiyum Chords Keyboard

A♯m
enakkaakavae Yaavai
F♯
yum
G♯
seythu Mutiththee
Fm
r
G♯
nanti Nan
D♯m
ri Aiyaa
A♯m
A♯m
en Paavangal Yaa
F♯
vaiyum
G♯
sumanthu Konnteerae
Fm
G♯
nanti Nan
D♯m
ri Aiyaa
A♯m
A♯m
ninaippatharkum
D♯m
Jepippatharku
C♯
m
D♯m
athikamaaka
G♯
tharu
C♯
pavarae – 2
A♯m
A♯m
naan Enathu Pillaikku
C♯
A♯m
nalla Eevai Kodukkiraen
C♯
D♯m
parama Pithaa Athai
G♯
p Paarkkilum
F♯
koduththiduvaarae
A♯m
– 2
...ninaippatharkum
A♯m
antadam Vaenntiya
C♯
A♯m
aakaaram Thaarumae
C♯
D♯m
theemai Ennai Anukaa
G♯
mal
F♯
kaakkum Thaevanae
A♯m
...ninaippatharkum
A♯m
aapirakaamai Alaiththeerae
C♯
A♯m
aaseervaatham Koduththeerae
C♯
D♯m
athupola Ennai
G♯
yum
F♯
aaseervathiyu
A♯m
m
...ninaippatharkum

Enakkaakavae Yaavaiyum Chords Guitar


Enakkaakavae Yaavaiyum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enakkaakavae Yaavaiyum Chords in B♭ Scale

Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து Lyrics
தமிழ்