En Yesuvae Um Maarpinil in E Scale

Em
என் இயேசுவே உ
G
ம்
B
மார்பினில்
Em
D
சாய்ந்து இளைப்பாறுவேன்
Em
Em
அன்பான சீடன் போல
Em
உம் மார்பில் சா
D
ய்கிறேன்
Em
Em
கவலை கஷ்டம் கண்ணீரெல்லாம்
D
மறந்து வா
B
ழ்கிறே
Em
ன்
…என் இயேசுவே
Em
பேரின்ப நதியினால்
Em
என் தாகம் தீரு
D
மையா
Em
Em
ஜீவத்தண்ணீர் என் உள்ளத்தில்
D
பாய்ந்து
B
செல்லட்டுமே
Em
…என் இயேசுவே
உம்மைப் பார்க்கிறேன்
Em
உம் சாயலாகின்றே
D
ன்
Em
Em
உள்ளத்தில் வாசம் செய்பவரே
D
உமக்கே ஆரா
B
தனை
Em
…என் இயேசுவே
Em
பரம தேசம் நோக்கி
Em
பயணம் தொடர்
D
கின்றேன்
Em
Em
பாடுகள் சகித்த பரமனை
D
கண் முன்னே நிறுத்
B
தியுள்ளேன்
Em
…என் இயேசுவே
Em
என் இயேசுவே உ
G
ம்
B
மார்பினில்
Em
En Yesuvae Um Maarpinil
D
சாய்ந்து இளைப்பாறுவேன்
Em
Saaynthu Ilaippaaruvaen
Em
அன்பான சீடன் போல
Anpaana Seedan Pola
Em
உம் மார்பில் சா
D
ய்கிறேன்
Em
Um Maarpil Saaykiraen
Em
கவலை கஷ்டம் கண்ணீரெல்லாம்
Kavalai Kashdam Kannnneerellaam
D
மறந்து வா
B
ழ்கிறே
Em
ன்
Maranthu Vaalkiraen
...என் இயேசுவே
...en Yesuvae
Em
பேரின்ப நதியினால்
Paerinpa Nathiyinaal
Em
என் தாகம் தீரு
D
மையா
Em
En Thaakam Theerumaiyaa
Em
ஜீவத்தண்ணீர் என் உள்ளத்தில்
Jeevaththannnneer En Ullaththil
D
பாய்ந்து
B
செல்லட்டுமே
Em
Paaynthu Sellattumae
...என் இயேசுவே
...en Yesuvae
உம்மைப் பார்க்கிறேன்
Ummaip Paarkkiraen
Em
உம் சாயலாகின்றே
D
ன்
Em
Um Saayalaakinten
Em
உள்ளத்தில் வாசம் செய்பவரே
Ullaththil Vaasam Seypavarae
D
உமக்கே ஆரா
B
தனை
Em
Umakkae Aaraathanai
...என் இயேசுவே
...en Yesuvae
Em
பரம தேசம் நோக்கி
Parama Thaesam Nnokki
Em
பயணம் தொடர்
D
கின்றேன்
Em
Payanam Thodarkinten
Em
பாடுகள் சகித்த பரமனை
Paadukal Sakiththa Paramanai
D
கண் முன்னே நிறுத்
B
தியுள்ளேன்
Em
Kann Munnae Niruththiyullaen
...என் இயேசுவே
...en Yesuvae

En Yesuvae Um Maarpinil Chords Keyboard

Em
en Yesuvae U
G
m
B
maarpinil
Em
D
saaynthu Ilaippaaruvaen
Em
Em
anpaana Seedan Pola
Em
um Maarpil Saa
D
ykiraen
Em
Em
kavalai Kashdam Kannnneerellaam
D
maranthu Vaa
B
lkirae
Em
n
...en Yesuvae
Em
paerinpa Nathiyinaal
Em
en Thaakam Theeru
D
maiyaa
Em
Em
jeevaththannnneer En Ullaththil
D
paaynthu
B
sellattumae
Em
...en Yesuvae
Ummaip Paarkkiraen
Em
um Saayalaakinte
D
n
Em
Em
ullaththil Vaasam Seypavarae
D
umakkae Aaraa
B
thanai
Em
...en Yesuvae
Em
parama Thaesam Nnokki
Em
payanam Thodar
D
kinten
Em
Em
paadukal Sakiththa Paramanai
D
kann Munnae Niruth
B
thiyullaen
Em
...en Yesuvae

En Yesuvae Um Maarpinil Chords Guitar


En Yesuvae Um Maarpinil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Yesuvae Um Maarpinil Chords in E Scale

தமிழ்