Allaelooyaa En Aaththumaavae in A♯ Scale

B
அல்லேலூயா என் ஆத்துமா
E
வே
F♯
கர்த்தரைத் துதித்திடு
C♯m
நெஞ்சமெல்லாம் கொள்ளை
E
கொண்ட
F♯
மன்னைன பாடிடு
B
B
உயிருள்ள காலமெ
E
ல்லாம்
F♯
கர்த்தரை துதித்துடு
C♯m
உள்ளமெல்லாம் உள்ளவரை
E
F♯
கீர்த்தனம் பண்ணிடு
B
B
வானத்தை பூமியைப் படைத்த
A
வர்
B
B
அவரை நம்பினவன் பாக்கிய
A
வான்
B
E7
உண்மையைய் காப்பார் நியாயம் செய்வார்
F♯
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
B
-அல்லேலூயா
B
குருடரின் கண்களைத் திறக்
A
கின்றுர்
B
B
கட்டுண்டவர்களை விடு
A
விப்பார்
B
E7
ஆகாரம் தருவார் ஆதரித்து காப்பார்
F♯
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
B
-அல்லேலூயா
B
நீதிமான்களை சிநே
A
கிப்பார்
B
B
ஏழைகளை அவர் தாங்குவா
A
ர்
B
E7
கைப்பிடித்து காப்பார் ராஜரீகம் செய்வார்
F♯
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
B
-அல்லேலூயா
B
அல்லேலூயா என் ஆத்துமா
E
வே
Allaelooyaa En Aaththumaavae
F♯
கர்த்தரைத் துதித்திடு
Karththaraith Thuthiththidu
C♯m
நெஞ்சமெல்லாம் கொள்ளை
E
கொண்ட
Nenjamellaam Kollai Konnda
F♯
மன்னைன பாடிடு
B
Mannaina Paadidu
B
உயிருள்ள காலமெ
E
ல்லாம்
Uyirulla Kaalamellaam
F♯
கர்த்தரை துதித்துடு
Karththarai Thuthiththudu
C♯m
உள்ளமெல்லாம் உள்ளவரை
E
Ullamellaam Ullavarai
F♯
கீர்த்தனம் பண்ணிடு
B
Geerththanam Pannnnidu
B
வானத்தை பூமியைப் படைத்த
A
வர்
B
Vaanaththai Poomiyaip Pataiththavar
B
அவரை நம்பினவன் பாக்கிய
A
வான்
B
Avarai Nampinavan Paakkiyavaan
E7
உண்மையைய் காப்பார் நியாயம் செய்வார்
unnmaiyaiy Kaappaar Niyaayam Seyvaar
F♯
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
B
Thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
-அல்லேலூயா
-allaelooyaa
B
குருடரின் கண்களைத் திறக்
A
கின்றுர்
B
Kurudarin Kannkalaith Thirakkintur
B
கட்டுண்டவர்களை விடு
A
விப்பார்
B
Kattunndavarkalai Viduvippaar
E7
ஆகாரம் தருவார் ஆதரித்து காப்பார்
aakaaram Tharuvaar Aathariththu Kaappaar
F♯
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
B
Thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
-அல்லேலூயா
-allaelooyaa
B
நீதிமான்களை சிநே
A
கிப்பார்
B
Neethimaankalai Sinaekippaar
B
ஏழைகளை அவர் தாங்குவா
A
ர்
B
Aelaikalai Avar Thaanguvaar
E7
கைப்பிடித்து காப்பார் ராஜரீகம் செய்வார்
kaippitiththu Kaappaar Raajareekam Seyvaar
F♯
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
B
Thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
-அல்லேலூயா
-allaelooyaa

Allaelooyaa En Aaththumaavae Chords Keyboard

B
allaelooyaa En Aaththumaa
E
vae
F♯
karththaraith Thuthiththidu
C♯m
nenjamellaam Kollai
E
Konnda
F♯
mannaina Paadidu
B
B
uyirulla Kaalame
E
llaam
F♯
karththarai Thuthiththudu
C♯m
ullamellaam Ullavarai
E
F♯
geerththanam Pannnnidu
B
B
vaanaththai Poomiyaip Pataiththa
A
var
B
B
avarai Nampinavan Paakkiya
A
vaan
B
E7
unnmaiyaiy Kaappaar Niyaayam Seyvaar
F♯
thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
B
-allaelooyaa
B
kurudarin Kannkalaith Thirak
A
kintur
B
B
kattunndavarkalai Vidu
A
vippaar
B
E7
aakaaram Tharuvaar Aathariththu Kaappaar
F♯
thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
B
-allaelooyaa
B
neethimaankalai Sinae
A
kippaar
B
B
aelaikalai Avar Thaanguvaa
A
r
B
E7
kaippitiththu Kaappaar Raajareekam Seyvaar
F♯
thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
B
-allaelooyaa

Allaelooyaa En Aaththumaavae Chords Guitar


Allaelooyaa En Aaththumaavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Allaelooyaa En Aaththumaavae Chords in A♯ Scale

தமிழ்