Aathiyum Neerae Anthamum Neerae in B♭ Scale

B♭ = A♯
B
ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே
E
மாறிடா நேசர் துதி உமக்கே
B
B
தேவ சபையி
E
ல் வாழ்த்திப் புகழ்ந்
F♯
து
F♯7
எந்நாளும் துதித்திடுவோ
B
ம்
B
தூதர்கள் போற்றும்
F♯
தூயவரே
B
F♯
துதிகளின் பாத்திரர் தேவரீரே
B
C♯m
உந்தனின் சமுகம் ஆனந்தமே
B
F♯7
உந்தனைப் போற்றி புகழ்ந்திடுவோம்
B
..ஆதியும் நீரே
B
வல்லமை ஞானம் மிகுந்
F♯
தவரே
B
F♯
வையகம் அனைத்தையும் காப்பவரே
B
C♯m
ஆயிரம் பேர்களில் சிறந்தவராம்
B
F♯7
ஆண்டவர் இயேசுவில் மகிழ்ந்திடுவோம்
B
…ஆதியும் நீரே
B
செய்கையில் மகத்துவம் உடை
F♯
யவரே
B
F♯
இரக்கமும் உருக்கமும் நிறைந்தவரே
B
C♯m
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் துதியுடனே
B
F♯7
பரிசுத்த தேவனை வாழ்த்திடுவோம்
B
…ஆதியும் நீரே
B
ஆண்டவர் இயேசுவை தொழுதிடு
F♯
வோம்
B
F♯
ஆவியில் நிறைந்தே களித்திடுவோம்
B
C♯m
உண்மையும் நேர்மையும் காத்தென்றுமே
B
F♯7
உத்தம் தேவனை பணிந்திடுவோம்
B
…ஆதியும் நீரே
B
ஸ்தோத்திர பலிதனை செலுத்
F♯
திடுவோம்
B
F♯
பாத்திரர் அவரை உயர்த்திடுவோம்
B
C♯m
மகிமையும் கனமும் துதிகளையே
B
F♯7
செலுத்தியே இயேசுவை துதித்திடுவோம்
B
…ஆதியும் நீரே
B
ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
E
மாறிடா நேசர் துதி உமக்கே
B
Maaridaa Naesar Thuthi Umakkae
B
தேவ சபையி
E
ல் வாழ்த்திப் புகழ்ந்
F♯
து
Thaeva Sapaiyil Vaalththip Pukalnthu
F♯7
எந்நாளும் துதித்திடுவோ
B
ம்
ennaalum Thuthiththiduvom
B
தூதர்கள் போற்றும்
F♯
தூயவரே
B
Thootharkal Pottum Thooyavarae
F♯
துதிகளின் பாத்திரர் தேவரீரே
B
Thuthikalin Paaththirar Thaevareerae
C♯m
உந்தனின் சமுகம் ஆனந்தமே
B
Unthanin Samukam Aananthamae
F♯7
உந்தனைப் போற்றி புகழ்ந்திடுவோம்
B
unthanaip Potti Pukalnthiduvom
..ஆதியும் நீரே
..aathiyum Neerae
B
வல்லமை ஞானம் மிகுந்
F♯
தவரே
B
Vallamai Njaanam Mikunthavarae
F♯
வையகம் அனைத்தையும் காப்பவரே
B
Vaiyakam Anaiththaiyum Kaappavarae
C♯m
ஆயிரம் பேர்களில் சிறந்தவராம்
B
Aayiram Paerkalil Siranthavaraam
F♯7
ஆண்டவர் இயேசுவில் மகிழ்ந்திடுவோம்
B
aanndavar Yesuvil Makilnthiduvom
...ஆதியும் நீரே
...aathiyum Neerae
B
செய்கையில் மகத்துவம் உடை
F♯
யவரே
B
Seykaiyil Makaththuvam Utaiyavarae
F♯
இரக்கமும் உருக்கமும் நிறைந்தவரே
B
Irakkamum Urukkamum Nirainthavarae
C♯m
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் துதியுடனே
B
Parisuththa Sthalaththil Thuthiyudanae
F♯7
பரிசுத்த தேவனை வாழ்த்திடுவோம்
B
parisuththa Thaevanai Vaalththiduvom
...ஆதியும் நீரே
...aathiyum Neerae
B
ஆண்டவர் இயேசுவை தொழுதிடு
F♯
வோம்
B
Aanndavar Yesuvai Tholuthiduvom
F♯
ஆவியில் நிறைந்தே களித்திடுவோம்
B
Aaviyil Nirainthae Kaliththiduvom
C♯m
உண்மையும் நேர்மையும் காத்தென்றுமே
B
Unnmaiyum Naermaiyum Kaaththentumae
F♯7
உத்தம் தேவனை பணிந்திடுவோம்
B
uththam Thaevanai Panninthiduvom
...ஆதியும் நீரே
...aathiyum Neerae
B
ஸ்தோத்திர பலிதனை செலுத்
F♯
திடுவோம்
B
Sthoththira Palithanai Seluththiduvom
F♯
பாத்திரர் அவரை உயர்த்திடுவோம்
B
Paaththirar Avarai Uyarththiduvom
C♯m
மகிமையும் கனமும் துதிகளையே
B
Makimaiyum Kanamum Thuthikalaiyae
F♯7
செலுத்தியே இயேசுவை துதித்திடுவோம்
B
seluththiyae Yesuvai Thuthiththiduvom
...ஆதியும் நீரே
...aathiyum Neerae

Aathiyum Neerae Anthamum Neerae Chords Keyboard

B
aathiyum Neerae Anthamum Neerae
E
maaridaa Naesar Thuthi Umakkae
B
B
thaeva Sapaiyi
E
l Vaalththip Pukaln
F♯
thu
F♯7
ennaalum Thuthiththiduvo
B
m
B
thootharkal Pottum
F♯
thooyavarae
B
F♯
thuthikalin Paaththirar Thaevareerae
B
C♯m
unthanin Samukam Aananthamae
B
F♯7
unthanaip Potti Pukalnthiduvom
B
..aathiyum Neerae
B
vallamai Njaanam Mikun
F♯
thavarae
B
F♯
vaiyakam Anaiththaiyum Kaappavarae
B
C♯m
aayiram Paerkalil Siranthavaraam
B
F♯7
aanndavar Yesuvil Makilnthiduvom
B
...aathiyum Neerae
B
seykaiyil Makaththuvam Utai
F♯
yavarae
B
F♯
irakkamum Urukkamum Nirainthavarae
B
C♯m
parisuththa Sthalaththil Thuthiyudanae
B
F♯7
parisuththa Thaevanai Vaalththiduvom
B
...aathiyum Neerae
B
aanndavar Yesuvai Tholuthidu
F♯
vom
B
F♯
aaviyil Nirainthae Kaliththiduvom
B
C♯m
unnmaiyum Naermaiyum Kaaththentumae
B
F♯7
uththam Thaevanai Panninthiduvom
B
...aathiyum Neerae
B
sthoththira Palithanai Seluth
F♯
thiduvom
B
F♯
paaththirar Avarai Uyarththiduvom
B
C♯m
makimaiyum Kanamum Thuthikalaiyae
B
F♯7
seluththiyae Yesuvai Thuthiththiduvom
B
...aathiyum Neerae

Aathiyum Neerae Anthamum Neerae Chords Guitar


Aathiyum Neerae Anthamum Neerae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aathiyum Neerae Anthamum Neerae Chords in B♭ Scale

Aathium neerae anthamum Lyrics
தமிழ்