Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 2:6

எசேக்கியேல் 2:6 தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 2

எசேக்கியேல் 2:6
மனுபுத்திரனே; நீ அவர்களுக்குப் பயப்படவேண்டாம்; அவர்கள் வார்த்தைகளுக்கும் அஞ்சவேண்டாம்; நெரிஞ்சில்களுக்குள்ளும் முள்ளுகளுக்குள்ளும் நீ தங்கியிருந்தாலும், நீ அவர்கள் வார்த்தைகளுக்குப் பயப்படாமலும் அவர்கள் முகத்துக்குக் கலங்காமலுமிரு; அவர்கள் கலகவீட்டார்.


எசேக்கியேல் 2:6 ஆங்கிலத்தில்

manupuththiranae; Nee Avarkalukkup Payappadavaenndaam; Avarkal Vaarththaikalukkum Anjavaenndaam; Nerinjilkalukkullum Mullukalukkullum Nee Thangiyirunthaalum, Nee Avarkal Vaarththaikalukkup Payappadaamalum Avarkal Mukaththukkuk Kalangaamalumiru; Avarkal Kalakaveettar.


Tags மனுபுத்திரனே நீ அவர்களுக்குப் பயப்படவேண்டாம் அவர்கள் வார்த்தைகளுக்கும் அஞ்சவேண்டாம் நெரிஞ்சில்களுக்குள்ளும் முள்ளுகளுக்குள்ளும் நீ தங்கியிருந்தாலும் நீ அவர்கள் வார்த்தைகளுக்குப் பயப்படாமலும் அவர்கள் முகத்துக்குக் கலங்காமலுமிரு அவர்கள் கலகவீட்டார்
எசேக்கியேல் 2:6 Concordance எசேக்கியேல் 2:6 Interlinear எசேக்கியேல் 2:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 2