Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 66:4

ಯೆಶಾಯ 66:4 தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 66

ஏசாயா 66:4
நான் கூப்பிட்டும் மறுஉத்தரவுகொடுக்கிறவனில்லாமலும், நான் பேசியும் அவர்கள் கேளாமலும், அவர்கள் என் பார்வைக்குப் பொல்லாப்பானதைச் செய்து, நான் விரும்பாததைத் தெரிந்துகொண்டதினிமித்தம், நானும் அவர்களுடைய ஆபத்தைத் தெரிந்துகொண்டு, அவர்களுடைய திகில்களை அவர்கள்மேல் வரப்பண்ணுவேன்.


ஏசாயா 66:4 ஆங்கிலத்தில்

naan Kooppittum Maruuththaravukodukkiravanillaamalum, Naan Paesiyum Avarkal Kaelaamalum, Avarkal En Paarvaikkup Pollaappaanathaich Seythu, Naan Virumpaathathaith Therinthukonndathinimiththam, Naanum Avarkalutaiya Aapaththaith Therinthukonndu, Avarkalutaiya Thikilkalai Avarkalmael Varappannnuvaen.


Tags நான் கூப்பிட்டும் மறுஉத்தரவுகொடுக்கிறவனில்லாமலும் நான் பேசியும் அவர்கள் கேளாமலும் அவர்கள் என் பார்வைக்குப் பொல்லாப்பானதைச் செய்து நான் விரும்பாததைத் தெரிந்துகொண்டதினிமித்தம் நானும் அவர்களுடைய ஆபத்தைத் தெரிந்துகொண்டு அவர்களுடைய திகில்களை அவர்கள்மேல் வரப்பண்ணுவேன்
ஏசாயா 66:4 Concordance ஏசாயா 66:4 Interlinear ஏசாயா 66:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 66